CÁCH KẾT NỐI IPHONE 5S VỚI MÁY TÍNH

nếu khách hàng không quen áp dụng iTunes thì hãy đọc ngày 2 phương pháp giúp liên kết iPhone với máy tính không buộc phải iTunes đối chọi giản, được thực hiện nhiều tốt nhất hiện nay: 

áp dụng iTunes vẫn cần tương đối nhiều bước, có thể khiến một tín đồ mới dùng iPhone sẽ gặp gỡ nhiều nặng nề khăn, bởi vì vậy nếu bạn muốn kết nối iPhone với laptop không yêu cầu iTunes thì nên xem ngay những hướng dẫn mà phát tài Mobile chỉ dẫn sau đây: 

1.Hướng dẫn kết nối iPhone với máy tính không cần iTunes bởi cáp USB

Để kết nối iPhone với máy tính không cần iTunes thì thực hiện cáp USB là phương pháp thông dụng độc nhất vô nhị hiện nay. Ưu điểm là dễ dàng và đơn giản và rất dễ dàng thực hiện.

Bạn đang xem: Cách kết nối iphone 5s với máy tính

Bước 1: Bạn mở vận dụng iTunes trên thứ tính 

Bước 2: thực hiện dây cáp (là dây sạc điện thoại apple iphone của bạn) để liên kết iPhone với thứ tính. 

Bước 3: Xác dấn độ tin cập của dòng sản phẩm tính với iPhone. Lựa chọn vào “Trust" 

*

Bước 4: sau khi ấn chọn “Trust" sẽ có được một thông báo iCloud hiện về: 

*

Trường vừa lòng 1: ví như là máy tính xách tay cá nhân, chúng ta cũng có thể download toàn thể dữ liệu trên iCloud về vật dụng tính. 

Trường thích hợp 2: nếu bạn sử dụng laptop của người khác thì nên chọn lựa Remind me later để không yêu cầu tải những dữ liệu cá nhân này. 

Bước 5: xem iPhone của khách hàng trên iTunes, hãy nhấp vào nút lựa chọn iPhone ở cột mặt tay phải. 

*

Với các kết nối iPhone với máy tính xách tay không nên iTunes này bạn cũng có thể chọn những mục Music, Movie, TV Shows ... đồng thời rất có thể copy, gởi - nhận file thân iPhone và máy tính.

2. Hướng dẫn liên kết iPhone với máy vi tính không phải iTunes bằng ứng dụng 3Utools 

Ngoài cách thực hiện cáp USB thì nếu bạn muốn kết nối iPhone với máy vi tính không nên iTunes thì có thể tham khảo phần mềm thứ 3 là : 3Utools. 

3Utools có thể coi là phần mềm khiến cho bạn kết nối iPhone với máy tính phổ biến hàng đầu hiện nay. Không hồ hết có những tính năng như iTunes mà hơn nữa iTools cung cấp mạnh mẽ cả rất nhiều thiết bị đã có Jailbreak, thậm chí hỗ trợ cả câu hỏi Jailbreak thiết bị.

Một số tính năng khá nổi bật của 3Utools:

Xem chi tiết thông tin một giải pháp cực đầy đủ.Jailbreak máy cung ứng nhiều phiên phiên bản IOS (4.x-11.x)Truy cập vào thư mục khối hệ thống của máy.Cài đặt các ứng dụng Free, crack vào iPhone.Sao lưu giữ và hồi phục dữ liệu: danh bạ, tin nhắn, nhật cam kết cuộc gọi.Cắt, tạo thành nhạc chuông và xuất vào iPhone.Chặn cập nhật IOS.Nâng cấp, phục sinh hệ điều hành và quản lý cho iPhone.

Và vô vàn tính năng khác luôn luôn được update liên tục. 

3. Phía dẫn liên kết iPhone với máy tính xách tay không nên iTunes thông qua 3Utools vid dụ với chuyển đoạn phim từ iPhone sang lắp thêm tính.

Xem thêm: Mua Máy Mp4 Apple Có Loa Ngoài Có Khe Cắm Thẻ Nhớ Tf 32G, Máy Mp4 Apple Có Loa Ngoài Có Khe Cắm Thẻ

Trước khi thực hiện bạn cần chuẩn bị: Tải ứng dụng 3uTools về máy, 1 gai cáp USB

Bước 1: liên kết iPhone, ipad tablet tới máy tính xách tay qua PC, máy tính xách tay chọn Trust  trên vật dụng của bạn

*

Bước 2: Ở màn hình hiển thị công sự xuất hiện thêm thông tin chiếc iPhone của bạn. Ở cột mặt trái, chọn dữ liệu bạn muốn chuyển từ bỏ iPhone sang lắp thêm tính: Video, hình ảnh, file,...

*

Bước 3: chọn tab System Videos. chọn Import nếu như khách hàng đã chắc hẳn rằng video của bạn có size và định dạng cân xứng với máy iPhone của bạn, giả dụ không nên lựa chọn Convert để triển khai việc đổi khác dữ liệu về đúng kích thước và định hình phù hợp. 

*

Bước 4: Lưu ý ví dụ bạn có nhu cầu chuyển đoạn phim từ iPhone sang máy tính xách tay thì tới các mục như Output Location : chọn Change để bao gồm thể biến hóa thư mục lưu trữ file chúng ta convert mà bạn muốn, Video unique : rất có thể tùy chọn quality video tăng sút tùy ý, Video volume : tăng giảm âm lượng video, Import clip to iDevice when finished : tích vào Import nếu bạn có nhu cầu 3uTools tự động chép video clip vừa convert vào iPhone hoặc tích Don’t import nếu không. 

*

Bước 5: Chọn địa chỉ video nhằm chọn clip cần chuyển đổi sau đó 

*

Bước 6: chúng ta cần ghi lại tích vào ô trước mỗi đoạn phim cần chuyển. Tiếp nối chọn Convert nhằm công cụ thực hiện chuyển cùng với các tùy chỉnh ở bước 4. 

*

Bước 7: Sau lúc Convert xong, lý lẽ sẽ thông báo “Convert Successed” , thời điểm này chúng ta cũng có thể tắt bảng Convert.

*

Bước 8: Tìm mang đến thư mục lưu trữ đoạn clip mà các bạn vừa Convert, tiếp đến chọn mở cửa để công cự chép đoạn phim vào iPhone

*

Như vậy chỉ với vài bước cơ bản bạn đã sở hữu thể sử dụng phần mềm 3uTools nhằm kết nối iPhone với máy tính xách tay không đề xuất iTunes. Vào phần phía dẫn tôi đã bạn kết nối iPhone với máy vi tính không bắt buộc iTunes để gửi video, với ứng dụng 3uTools thì ngoại trừ video chúng ta có thể chuyển được tương đối nhiều dữ liệu khác ví như hình ảnh, file nhạc, tệp tin ghi âm,.....

4. Kết luận 

Nếu việc thực hiện iTunes khiến cho bạn gặp mặt nhiều vấn đề thì trong bài viết hướng dẫn kết nối iPhone với máy vi tính không cần dùng iTunes, cửa hàng chúng tôi đã khiến cho bạn 2 biện pháp kể chuyển tài liệu là sử dụng cáp USB và sử dụng ứng dụng thứ 3 là 3uTools. Hi vọng với phần lớn hướng dẫn kết nối iphone với máy tính không bắt buộc itunes sẽ có lợi với bạn. Các bạn cũng có thể truy cập vào website của phát tài - phát lộc Mobile để tìm kiếm những thông tin bổ ích khác. Phát tài Mobile là đối chọi vị hàng đầu trong nghành sửa chữa điện thoại thông minh với phương châm lành nhanh lấy ngay giành riêng cho khách hàng. Các dịch vụ của shop chúng tôi luôn uy tín, giá thấp và quality hàng đầu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 Phát Lộc sản phẩm điện thoại - https://kawamoebbs.net