CÁCH KHOÁ ỨNG DỤNG TRÊN IPHONE

Công nghệ bảo mật thông tin trên điện thoại cảm ứng ngày càng vạc triển, giúp fan dùng bảo đảm các tin tức cá nhân an ninh hơn. Tiếng đây chúng ta có thể dễ dàng triển khai cách để mật khẩu cho ứng dụng trên iPhone, để tránh bị bạn khác xem lén điện thoại, đồng thời đảm bảo các thông tin cá nhân quan trọng.

Bạn đang xem: Cách khoá ứng dụng trên iphone

Cách khóa ứng dụng trên iPhone không thực hiện phần mềm

Từ hệ quản lý iOS 12, táo đã trang bị đến iPhone tính năng giới hạn ứng dụng bởi mật khẩu. đưa ra tiết phương pháp cài mật khẩu vận dụng iPhone được thực hiện theo công việc sau: 

Bước 1: bạn mở mục thiết lập và chọn thời gian sử dụng. Khối hệ thống của táo apple trên iPhone sẽ tự động hóa đưa ra thông tin trình làng về tuấn kiệt này, bạn chỉ cần chọn Tiếp tục. Sau đó, trả lời thắc mắc “iPhone này là của chính bạn hay nhỏ của bạn?”.

*
Cách đặt mật khẩu cho ứng dụng trên iPhone không đề xuất phần mềm

Bước 2: tức thì sau đó, bên trên iPhone vẫn hiển thị thông tin hoạt động trong ngày hôm nay trên thiết bị. Chúng ta kéo tiếp xuống dưới cùng chọn chức năng Sử dụng mật mã thời gian sử dụng rồi tiến hành thiết lập mật khẩu ứng dụng mong ước trên iPhone.

*

Bước 3: tiếp theo bạn chọn phần số lượng giới hạn ứng dụng >> Thêm giới hạn. Tại đây, bạn chọn những vận dụng mà muốn áp dụng cách để mật khẩu cho vận dụng trên iPhone bởi mật khẩu vừa đặt. Lưu giữ ý, trên iPhone không thể khóa được ứng dụng Gọi điện. Tiếp nối bạn nhấn chọn Tiếp.

*

Bước 4: sau thời điểm cài mật khẩu cho ứng dụng trên iPhone, những ứng dụng được chọn sẽ hiển thị lên. Bạn cần chọn tiếp khoảng thời gian giới hạn, buổi tối thiểu là 1 phút rồi nhấn lựa chọn Thêm là xong.

*

Sau khi tiến hành ngừng những cấu hình thiết lập trên, chúng ta quay trở lại màn hình chính. Những ứng dụng đã được đặt số lượng giới hạn sẽ xuất hiện cùng biểu tượng hình đồng hồ thời trang cát, cho thấy thêm ứng dụng đang bị giới hạn. Để mở những ứng dụng này, bạn phải nhập mật mã bẻ khóa để sử dụng.

*

Bước 1: bên trên iPhone, chúng ta mở mục thiết lập rồi chọn mục thời hạn sử dụng và đặt password cho nhân tài này.

Xem thêm: Cách Bỏ Khung Trong Word 2003, 2010, 2013, 2016, Cách Xóa Khung Trong Word 2003 Bằng Vài Mẹo Nhỏ

*

Bước 2: Tiếp theo, bạn nhấp vào mục Giới hạn ứng dụng >> Thêm giới hạn.

*

Bước 3: trong trường hợp người dùng muốn khóa toàn bộ các áp dụng hiện bao gồm trên iPhone của bản thân thì hãy chọn mục Tất cả ƯD & Danh mục

*

Còn nếu như khách hàng chỉ ước ao khóa một hoặc một vài nhóm áp dụng nhất định thì có thể lựa chọn trong list phía dưới như: Mạng làng mạc hội, Trò chơi, Giải trí,…

Bước 4: Tiếp theo các bạn chọn khoảng thời hạn khóa ứng dụng ước muốn rồi lựa chọn thêm tại góc trên thuộc bên phải kê hoàn tất quá trình thiết lập.

Cách khóa vận dụng trên iPhone vẫn jailbreak bởi Lockdown Pro

Với cách đặt mật khẩu cho áp dụng trên iPhone bằng phần mềm, người dùng hoàn toàn có thể tham khảo ứng dụng Lockdown Pro với giải pháp thực hiện dễ dàng và có lợi như sau:

Bước 1: người dùng tiến hành tra cứu kiếm, cài và setup phần mềm Lockdown Pro từ app Store về iPhone.

Bước 2: sau thời điểm hoàn tất quá trình tải và cài đặt ứng dụng Lockdown Pro, các bạn quay trở lại màn hình chính của iPhone. Tiếp nối mở mục thiết lập Đặt và tìm về mục Lockdown Pro vừa thiết lập về máy.

Bước 3: chúng ta chọn Lockdown Pro với trong mục password, hãy nhập mật khẩu và xác nhận mật khẩu trên ô mặt dưới. Vào ô Safety Word, người dùng cần nhập một mật khẩu an ninh đề phòng trường đúng theo chẳng may các bạn quên password vừa nhập. Cuối cùng, chúng ta chọn save để lưu lại sở hữu đặt.

Bước 4: tiếp sau bạn trở về ứng dụng bằng phương pháp chọn Lock và folder. Trên mục này, các bạn chọn ứng dụng hy vọng khóa rồi lựa chọn Lock. Còn khi mong muốn bỏ anh tài khóa ứng dụng đó thì chỉ việc mở vận dụng và chọn Unlock đối kháng giản.

Ngoài ra, người dùng cũng rất có thể sử dụng các tác dụng ẩn ứng dụng bằng phương pháp vào mục Hide applications, chọn những ứng dụng ý muốn ẩn trên iPhone rồi chọn Hide để ẩn. Nếu còn muốn bỏ ẩn, bạn chọn mục Unhide all.

Như vậy trên đây là toàn thể hướng dẫn cách đặt mật khẩu cho ứng dụng trên iPhone bằng phương pháp sử dụng những tính năng gồm sẵn hoặc phần mềm từ bên thứ 3 giúp tăng cường bảo mật an toàn và hiệu quả. Người tiêu dùng nếu đang mong muốn sử dụng tính năng bảo mật này hãy đọc và áp dụng những cách được chia sẻ ở trên nhé!