CÁCH KIẾM TIỀN TRONG POKEMON GO

Để đạt được PokeCoin, bạn chơi rất cần được dùng chi phí khía cạnh để quy thay đổi, tuy vậy không hẳn gamer nào cũng chuẩn bị sẵn sàng chi tiền ra để gia công điều đó.


Pokétháng GO là tựa game chất nhận được tải về chơi miễn mức giá, mặc dù một số vật phẩm vào game yêu cầu cần phải sử dụng tiền tệ PokeCoin để cài đặt, chẳng hạn như Incense (thuốc tạo hương thơm hương để dụ Pokémon đến), thứ ấp trứng, tăng sức chứa đồ...Tất nhiên bao gồm một số thứ bạn vẫn tất cả thể nhặt được từ PokeStop, nhưng ko phải dịp nào cũng tất cả, với để cho việc chơi game được dễ thở hơn, hệ thống tiền tệ này được đưa vào.

Bạn đang xem: Cách kiếm tiền trong pokemon go

Để gồm được PokeCoin, người chơi cần phải dùng tiền mặt để quy đổi, tuy vậy ko phải game thủ làm sao cũng sẵn sàng bỏ ra tiền ra để làm cho điều này. Tin mừng là thực tế vẫn còn phương pháp không giống để lấy PokeCoin nhưng bạn không cần phải bỏ tiền túi ra, tuy nhiên nó đòi hỏi bạn phải hết sức kiên nhẫn. Hãy lưu ý đến 2 mẹo này để bao gồm thể tích lũy PokeCoin cho riêng biệt mình:

1. Tận dụng hệ thống Gym


*

Gym là nơi để các huấn luyện viên so tài với nhau cũng như để các team chiếm đóng. Nếu bạn đến đúng Gym của team mình với nơi đây vẫn còn trống chỗ mang lại đăng ký kết Pokémon bảo vệ, bạn có thể chọn nhỏ thụ mạnh nhất của mình đặt lại đây để chống thủ.

Xem thêm:

Hàng ngày, mỗi một Pokétháng "trụ thành" sẽ giúp bạn kiếm được 10 đồng PokeCoin cùng 500 Stardust. Tuy đây không phải là số tiền quá lớn nhưng việc tích lũy mỗi ngày cũng tất cả thể giúp bạn thiết lập sắm được một số vật dụng vào game.

2. PokeStop cũng gồm thể tất cả PokeCoin

Một biện pháp khác để thu thập được PokeCoin là từ PokeStop. Đây là những địa danh được gán sẵn vào game, người chơi chỉ việc đến đây với thu thập vật phẩm. Đa phần những vật phẩm lúc nhận được là Pokeball hoặc các bình hồi máu, tuy vậy đôi khi (thường là tương đối hiếm) trường hợp PokeCoin sẽ rơi ra và nếu may mắn bạn sẽ có thu hoạch được.