CÁCH KIỂM TRA THUÊ BAO VIETTEL

Việc tra cứu thông tin thuê bao Viettel trả trước và trả sau giúp người chủ nắm được thông tin tài khoản điện thoại cũng như vận động sử dụng dịch vụ. Quanh đó ra, vấn đề tra cứu tin tức thuê bao Viettel cũng giúp bạn không làm lơ những chương trình tặng ngay nạp tiền hấp dẫn. Dưới đây sẽ là hướng dẫn chi tiết thủ thuật tra cứu tin tức thuê bao di động Viettel.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra thuê bao viettel

Tại sao buộc phải tra cứu thông tin thuê bao Viettel online

Việc kiểm soát và nắm vững những thông tin cá nhân trên thuê bao Viettel do bạn đk giúp người tiêu dùng biết được SIM của bản thân mình đã đk chính chủ chưa, bao gồm đúng những thông tin ko hoặc kịp lúc cập nhật, sửa đổi, vấp ngã sung, thay thế những tin tức cần thiết. Khi tin tức được cung cấp cập nhật chính xác, giúp fan dùng đảm bảo an toàn quyền lợi trong quy trình sử dụng các dịch vụ viễn thông, di động của Viettel.


*
Nghị định số 49/2017/ND-CP yêu ước thắt chặt thống trị thông tin thuê bao di động

Dưới đây vẫn hướng dẫn người dùng cách kiểm tra thông tin thuê bao Viettel trả trước và trả sau, phù hợp nhu cầu sử dụng và soát sổ kịp thời, nhanh chóng.

Hướng dẫn tra cứu thông tin thuê bao Viettel trả trước

Để kiểm tra thông tin thuê bao trả trước hỗ trợ bởi nhà mạng mobile Viettel, bạn dùng hoàn toàn có thể lựa lựa chọn một trong những phương thức tra cứu vớt qua tin nhắn hoặc contact Tổng đài Viettel nhằm được cung cấp nhanh chóng.

Cách 1: Kiểm tra tin tức thuê bao Viettel trả trước qua tin nhắn

Khách hàng chỉ việc soạn tin nhắn theo cú pháp “TTTB” nhờ cất hộ 1414 để kiểm tra tin tức thuê bao Viettel hoàn toàn miễn phí.


*
Soạn tin nhắn theo cú pháp “TTTB” giữ hộ 1414 nhằm kiểm tra thông tin thuê bao Viettel

Sau khi nhắn tin nhắn, người tiêu dùng sẽ nhận đánh giá từ tổng đài với rất đầy đủ thông tin, bao gồm: Họ tên, tháng ngày năm sinh, số CMND/Hộ chiếu… của người sở hữu thuê bao.

Xem thêm:

Cách 2: Kiểm tra tin tức thuê bao Viettel online


*
Truy cập cùng tra cứu tin tức thuê bao đang áp dụng tại trang web Viettel

Bước 2: Nhập số điện thoại thông minh Viettel nên tra cứu tin tức tại mục Số điện thoại.

Bước 3: Nhập mã tuyệt đối và chọn Tra cứu vãn để xem thông tin cụ thể về mướn bao mau lẹ và thuận tiện.

Cách 3: Kiểm tra tin tức thuê bao Viettel qua tổng đài

Khách hàng hoàn toàn có thể trực tiếp tương tác tới Tổng đài 198 hoặc 19008198 và đưa thông tin số cầm tay Viettel trả trước đang tải để được tổng đài viên hỗ trợ tra cứu giúp và báo tin thuê bao tương ứng.


*
Khách hàng liên hệ trực tiếp cho tới Tổng đài 198 hoặc 19008198 nhằm kiểm tra

Hướng dẫn kiểm tra thông tin thuê bao Viettel trả sau

Tương trường đoản cú như thuê bao trả trước, phần đa thuê bao Viettel trả sau hoàn toàn có thể tham khảo với áp dụng những cách chất vấn thông tin người dùng và thông tin tài khoản nhanh chóng. Các cách đánh giá thông tin cá thể của thuê bao Viettel trả sau rõ ràng như sau:

Cách 1: liên hệ Tổng đài Viettel theo số 198 nhằm kiểm tra tin tức thuê bao Viettel đk trả sau.

Cách 3: Đến kiểm soát trực tiếp tại địa điểm giao dịch hay siêu thị Viettel trên cả nước để được nhân viên chăm sóc khách hàng Viettel cung cấp kiểm tra thông tin thuê bao trả sau cấp tốc chóng.

Như vậy trên đấy là toàn bộ cụ thể hướng dẫn cách tra cứu tin tức thuê bao Viettel trả sau và trả trước dành cho người dùng xem thêm và lựa chọn vận dụng phù hợp. Nếu có sự sửa đổi, bổ sung cập nhật thông tin mướn bao nào, người tiêu dùng cần kịp thời thông báo và sửa đổi, cập nhật để bảo đảm an toàn quyền lợi khách hàng dùng dịch vụ Viettel.