Cách Làm Kem Bằng Máy Đánh Trứng

Kem là món ăn uống giải nhiệt tốt nhất vào mùa hè. Kem cũng khá dễ ăn và là món khoái khẩu của rất nhiều lứa tuổi. Từ nay chúng ta cũng có thể làm kem ngay tại nhà với những cách làm và dụng cụ đối kháng giản. Khám phá ngay qua bài viết sau với nhà đề cách có tác dụng kem bằng máy đánh trứng đơn giản tại đơn vị nhé!


Cách làm kem bằng máy đánh trứng solo giản

Nguyên liệu:

Sữa tươi ko đường: 250mlĐường: 100grTrứng gà: 5 quảVani: 1 ốngKem tươi whipping cream: 300mlDụng cụ: máy xứng đáng trứng, âu trộn, nồi, vỏ hộp đựng kem

Các bước thực hiện:

Bước 1: Đánh trứng

Cho 250ml sữa tươi vào nồi, đun cùng với lửa bé dại cho mang đến khi có bọt lưỡng lự quanh thành nồi thì tắt bếp. Tách bóc lấy 5 lòng đỏ trứng gà, cần sử dụng máy tiến công trứng khuấy tan trứng cùng với đường, sữa đặc. Đánh đến khi hỗn hợp ngả màu đá quý thì ngưng. Mang lại sữa tươi vừa đun vào trong tất cả hổn hợp trứng, đánh số đông để trứng chín làm bớt mùi tanh của trứng khi có tác dụng kem. Kế tiếp cho vani vào khuấy đều

*
Bước 1: Đánh trứng

Bước 2: cần sử dụng máy tấn công trứng tấn công kem

Lấy một chiếc tô, mang đến tô vào trong thau đá lạnh. Tiếp đến cho 100gr bột kem tươi, 100ml sữa tươi vào khuấy hồ hết và dùng máy tấn công trứng đánh cho đến khi kem bông lên.

Bạn đang xem: Cách làm kem bằng máy đánh trứng

*
Bước 2: cần sử dụng máy tấn công trứng tiến công kem

Bước 3: Trộn tất cả hổn hợp kem

Cho kem tươi đang đánh bông ngừng vào trong tô lớn, thêm sữa tươi pha loãng kem rồi tiến công bông lên. Sau đó cho các thành phần hỗn hợp trứng sữa vào tiến công bông lên cùng. Sau khoản thời gian kem bắt đầu mềm mượt, cho vào hộp đậy kín nắp.

*
Bước 3: Trộn tất cả hổn hợp kem

Bước 4: làm đông kem

Cho hộp kem vào trong ngăn đá tủ lạnh, làm đông kem trong 4-6 tiếng. Để kem được ngon hơn, cách nửa tiếng lại đem kem ra xới đầy đủ lên. Kem sau khoản thời gian đông kéo ra đĩa thêm topping với thưởng thức.

Xem thêm: Top 10 Máy Xay Cà Phê Cho Quán Cà Phê, Gia Đình, Mua Online Máy Xay Cà Phê Chính Hãng, Giá Cực Tốt

Kem dừa – cách làm kem sử dụng máy đánh trứng

Kem dừa – giải pháp làm kem sử dụng máy đánh trứng

Nguyên liệu:

Nước cốt dừa: 300mlSữa tươi ko đường: 300mlSữa đặc: 100mlDừa nạo sợi: 50grĐường: 50grVani: 1 ốngBột năng: 1 muỗngLòng đỏ trứng gà: 4 cái

Cách làm cho kem dừa bằng máy đánh trứng


Bước 1: Đun các thành phần hỗn hợp sữa

Đầu tiên, các bạn cho nước cốt dừa, sữa đặc cùng sữa tươi vào nồi rồi khuấy đều. Cho nồi lên bếp đun cùng với lửa nhỏ, trong quá trình đun khuấy lếu hợp tiếp tục đến lúc sôi lăn tăn thì tắt nhà bếp đợi nguội.


*
Bước 1: Đun hỗn hợp sữa

Bước 2: Đánh lòng đỏ trứng cùng hòa bột năng

Cho 4 lòng đỏ trứng con kê cùng 50gr mặt đường vào vào tô, cần sử dụng máy tấn công trứng tấn công cho tất cả hổn hợp trứng với đường tan hết thành màu vàng nhạt. Hòa bột năng để tạo độ sánh với một không nhiều nước đến tan đều xong để đó sang bước 3.

Bước 3: Đun hỗn hợp sữa

Sau lúc sữa ở bước 1 nguội, chúng ta cho lòng đỏ trứng vẫn đánh bông vào khuấy nhanh tay. Cho tất cả hổn hợp lên bếp đun sôi cùng lửa nhỏ. Sau khoản thời gian hỗn hòa hợp sôi, các bạn cho bột năng đã tổng hợp với nước vào thuộc và khuấy cấp tốc tay để bột chín. Thường xuyên khuấy đều tất cả hổn hợp cho thiệt mịn, đến vani vào khuấy đông đảo rồi tắt bếp.