Cách làm video trong proshow producer

Chào mừng bạn đến với trang web Đỗ Bảo nam Blog! Đây là nội dung bài viết hướng dẫn giải pháp làm clip bằng Proshow Producer toàn tập từ A – Z. Nội dung nội dung bài viết này bao gồm đầy đủ mọi thông tin hướng dẫn để bạn có thể làm chủ phần mềm và tạo nên những video clip đẹp, chuyên nghiệp. Những thông tin lý giải được bố trí theo đúng trình tự, có nhiều thể loại nhỏ. Vì vậy nếu bạn mới có tác dụng quen cùng với phần mềm, bài viết này sẽ là 1 tài liệu giá trị giúp bạn lập cập sử dụng thuần thục Proshow Producer.

Bạn đang xem: Cách làm video trong proshow producer


Hướng dẫn cách thiết lập phần mềm Proshow ProducerHướng dẫn phương pháp chèn style vào Proshow ProducerCách làm clip từ hình ảnh và nhạc bằng Proshow: biện pháp chèn chữ vào videoCách chèn nhạc vào clip trong Proshow ProducerCâu hỏi thường gặp gỡ khi làm clip từ hình ảnh và nhạc bởi Proshow Producer

Hướng dẫn cách thiết đặt phần mềm Proshow Producer

Đây là câu hỏi đầu tiên bạn phải triển khai để rất có thể làm đoạn phim từ hình hình ảnh và nhạc. Cách thiết đặt Proshow Producer không khó. Tuy nhiên sau khi thiết lập xong, các bạn cần chú ý nhập key bản quyền của phần mềm để không xẩy ra lỗi loại chữ màu đá quý ở ngang video. Đây là một trong những vấn đề nhưng mà rất đa số chúng ta đã từng gặp. Lý do bị dòng chữ Made as an evaluation of Proshow Producer bởi vì bạn trải nghiệm phần mềm. Chỉ cần nhập tin tức key bản quyền, bạn sẽ xóa bỏ trọn vẹn thông tin loại chữ màu tiến thưởng này.


Hướng dẫn cài đặt Proshow Producer:

Bước 01: cài đặt phần mềm.Bước 02: thiết lập Proshow Producer. Quá trình cài để không khó, do vậy ở bài viết này Đỗ Bảo nam Blog chỉ hướng dẫn qua video. Vày vậy, bạn có thể tham khảo bí quyết cài ứng dụng trong video clip dưới đây:
Video phía dẫn chi tiết về cách thiết đặt phần mềm làm clip từ hình ảnh và nhạc chuyên nghiệp hóa – phần mềm Proshow Producer.

Hướng dẫn bí quyết chèn style vào Proshow Producer

Sau khi thiết lập phần mềm, bạn cần thêm các style vào nhằm làm video clip được đẹp, chuyên nghiệp hơn. Đồng thời khi sử dụng những style này, chúng ta không cần phải biết thiết kế nhưng vẫn tạo ra những đoạn clip đẹp với tất cả chủ đề. Chỉ một vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể làm clip từ hình ảnh và nhạc chăm nghiệp. Và để thêm style vào phần mềm, các bạn có khá nhiều cách để thực hiện. Cùng dưới đây, Đỗ Bảo phái mạnh Blog xin share cách địa chỉ style vào Proshow Producer.


Video phía dẫn cụ thể về cách thêm style vào ứng dụng làm đoạn phim từ hình ảnh và nhạc Proshow Producer.

Cách thêm style vào Proshow Producer qua ảnh minh họa

Trong nội dung bài bác hướng dẫn giải pháp làm video từ ảnh và nhạc này, Đỗ Bảo phái mạnh Blog sẽ chia sẻ một cách dễ dàng nhất để các bạn thêm style vào phần mềm. Bên cạnh đó còn nhiều phương pháp khác để chúng ta làm được điều này. Bạn cũng có thể tham khảo cách showroom style trong clip minh họa ở trên. Quá trình thêm style bạn làm như sau:

Bước 01: Chuẩn bị những style Proshow Producer. Phần nhiều khi các bạn download style sinh hoạt trên mạng, hoặc trên website Đỗ Bảo phái mạnh Blog, các style thường đã có được nén bởi Winrar. Vì vậy trước khi địa chỉ style vào Proshow, bạn cần giải nén nhằm được những style bao gồm đuôi .pxs. Với những style chúng ta tải tự website Đỗ Bảo phái mạnh Blog, bạn cần sử dụng Winrar phiên bản 5.6 trở lên, hoặc bạn dạng mới nhất nhằm giải nén. Mật khẩu giải nén cho các style này phần lớn là kawamoebbs.net.

Bước 02: Thêm style vào phần mềm. Bạn chỉ cần mở folder style trong cỗ cài Proshow Producer, tiếp đến copy toàn bộ các style bạn đã sở hữu và ốp lại thư mục này. Thông thường, thư mục style này còn có đường dẫn: C:Program Files (x86)PhotodexProShow Producerstyles.


*
Bạn chỉ việc copy toàn bộ các style Proshow Produdcer (có đuôi không ngừng mở rộng là .pxs) đã download. Sau đó, các bạn vào folder trên với dán toàn thể các style này vào. Chỉ như vậy bạn đã sở hữu thể thêm style vào ứng dụng làm clip từ hình ảnh và nhạc Proshow Producder.

Hướng dẫn phương pháp chèn ảnh/video vào phần mềm Prosshow Producer

Việc chèn hình ảnh vào Proshow Producer, hoặc chèn đoạn clip vào phần mềm làm việc đều như thể nhau. Bạn chỉ cần chuẩn bị rất nhiều hình ảnh/video đề nghị thiết. Bạn chú ý khi làm đoạn phim từ ảnh bằng Proshow, thương hiệu hình ảnh, tên video muốn chèn vào chúng ta không để tiếng Việt tất cả dấu. Nếu như khách hàng viết tất cả dấu, hoặc chứa cam kết tự sệt biệt, bạn sẽ không chèn được vào phần mềm. Ví dụ chúng ta cũng có thể đặt thương hiệu là hinhanh.jpg hoặc hinh-anh.jpg xuất xắc hinh anh.jpg nhưng không được để là hình ảnh.jpg. Công việc chèn ảnh/video vào phần mềm bạn có tác dụng như sau:

Bước 01: Trong giao diện phần mềm làm đoạn phim Proshow, bạn tìm tới thư mục chứa hình ảnh. Khi bạn click vào thư mục chứa hình ảnh trong folder List, bạn sẽ nhìn thấy các hình ảnh ở box File list phía dưới. Bạn lưu ý hình ảnh nên chọn ảnh có độ phân giải lớn để đoạn clip được rõ nét. Và phần lớn các style Proshow Producer hầu hết sử dụng ảnh ngang, cần hình ảnh bạn đề xuất chọn hình ảnh ngang để cân xứng với style.

Bước 02: Chèn hình ảnh vào Proshow Producer. Bạn chỉ việc chọn một hoặc những ảnh/video mong muốn chèn, sau đó nhấp chuột phải vào ảnh/video, chọn địa chỉ cửa hàng to show. Hoặc chúng ta cũng có thể chọn mọi hình hình ảnh muốn chèn, tiếp đến kéo xuống box Slide danh sách phía dưới. Bên cạnh đó nếu bạn có nhu cầu chèn toàn tập hình ảnh trong folder vào phần mềm, bạn chỉ việc click vào một hình ảnh bất kỳ, chọn địa chỉ all tệp tin to show.


*
Bước 01: Chọn thư mục chứa những hình hình ảnh bạn đã chọn sẵn. Sau khi chúng ta click vào folder chứa hình ảnh trong box thư mục List, các bạn sẽ thấy những hình ảnh trong thư mục này hiển thị ngơi nghỉ box File danh mục phía mặt dưới.
*
Bước 02: bấm vào phải vào hình ảnh trong box file List, chọn showroom to show nhằm chèn hình hình ảnh vào slide.

Cách tạo thành hiệu ứng vào Proshow Producer mang đến ảnh/video

Sau khi bạn đã thêm style vào Proshow Producer, chúng ta cũng có thể dễ dàng sản xuất hiệu ứng cho hình ảnh. Để sử dụng các style này, đầu tiên bạn cần phải chèn hình hình ảnh vào phần mềm. Tiếp nối bạn triển khai theo công việc dưới đây:

Bước 01: Click đúp vào slide ý muốn tạo hiệu ứng. Khi cửa sổ Slide Options hiện ra, chúng ta click lựa chọn Slide Style, tiếp nối sang box Slide Styles, bạn chọn một kiểu hiệu ứng nhằm chèn vào ảnh. Lúc đã lựa chọn hiệu ứng xong, chúng ta click vào Apply Style. Khi đó, một cửa ngõ sổ thông báo hiện ra, các bạn chọn OK để gật đầu đồng ý chèn hiệu ứng đến ảnh.

Khi lựa chọn hiệu ứng, chúng ta cần chú ý thông tin về thời hạn chạy của style mà các bạn chọn, số layer bắt buộc sử dụng. Thời gian chạy của style chúng ta xem sinh sống ngay bên dưới tên của style mà bạn chọn. Ví như trong ảnh dưới đây, mục số (2) mà Đỗ Bảo nam giới Blog, thời gian chạy của style là 9 giây, thời hạn chạy transition là 0.5 giây.


*
Sau khi click lưu ban vào slide đề nghị tạo hiệu ứng, các bạn lần lượt lựa chọn theo máy tự Đỗ Bảo phái nam Blog đã đánh số. Sau khoản thời gian click vào Apply Style, một cửa sổ thông báo hiện ra chúng ta chọn OK nhằm đồng ý.

Bước 02: thay thế sửa chữa hình hình ảnh còn thiếu thốn trong style. Trường hợp style bạn chọn chỉ 01 layer thì bạn không cần thiết phải làm gì nữa. Vì chưng style đó chỉ cần sử dụng 01 hình ảnh, mà lại hình hình ảnh bạn đang chèn vào slide trước đó. Nếu phần lớn style phải nhiều layer (lớn hơn 2), bạn phải thay hầu hết hình hình ảnh còn thiếu hụt vào để thành video của mình. Thường thì những layer trống được người sáng tác đặt thương hiệu là Layer1, Layer2… với những ảnh cần chũm thế các bạn sẽ nhìn thấy nhìn trong suốt (xem hình hình ảnh dưới). Chúng ta chỉ cần click chuột phải vào hình ảnh trắng color trong suốt, tiếp đến chọn Select file và lựa chọn đến hình ảnh của bạn muốn thay. Sau thời điểm thay ảnh xong, các bạn chọn OK để cất giữ các thao tác bạn vừa thực hiện.


*
Với đông đảo style gồm từ 2 layer trở lên, bạn cần sửa chữa thay thế những hình ảnh còn thiếu hụt vào slide. Sau khoản thời gian thay xong, chúng ta chọn OK để lưu lại thông tin.
*
Sau lúc đã chọn và thay ảnh cho slide, bạn cần thiết lập thời gian chạy của slide tương ứng với thời gian của style. Nếu bạn xem trước thời gian của style, bạn có thể thiết lập thông tin này trước khi add style mang đến ảnh.

Cách chế tạo hiệu ứng đưa cảnh vào Proshow Producer

Hiệu ứng chuyển cảnh hay còn được gọi là transitions. Đây là cảm giác để sự chuyển tiếp giữa giữa nhị slide lúc làm video clip từ hình ảnh và nhạc trên Proshow. Phần nhiều hiệu ứng này cũng rất được rất nhiều bạn chia sẻ trên cùng đồng. Với tại Đỗ Bảo nam giới Blog, vào một số bài viết chia sẻ style Proshow, tôi cũng đã share một số cảm giác này. Chúng ta cũng có thể sử dụng mọi hiệu ứng mặc định bao gồm sẵn trong phần mềm.

Để chỉnh sửa hiệu ứng, bạn chỉ cần click vào hình tượng AB giữa hai slide. Tiếp đến bạn tìm hầu như hiệu ứng phù hợp. Thời hạn chạy của transitions khá ngắn, phụ thuộc vào mỗi style. Đôi khi chúng ta cũng có thể thiết lập transition là 0 giây, hoặc bạn tùy chỉnh cấu hình khoảng từ bỏ 1-3 giây.


*
Để tạo nên hiệu ứng chuyển cảnh mang lại từng slide, chúng ta click vào hình tượng AB thân hai slide, lựa chọn transition phù hợp hợp. Để chế tạo ra hiệu ứng gửi cảnh sản phẩm loạt, bạn bấm chuột phải vào transitions, chọn Randomize – Randomize Transitions

Trong trường hợp bạn có nhu cầu thiết lập hiệu ứng auto cho toàn bộ các slide, các bạn chỉ cần bấm chuột phải vào transitions, chọn Randomize ->Randomize Transitions. Với thao tác này, ứng dụng sẽ tự tạo thành hiệu ứng đưa cảnh cho tất cả các slide, mỗi một slide sẽ sở hữu được hiệu ứng không giống nhau.

Cách làm video từ ảnh và nhạc bằng Proshow: phương pháp chèn chữ vào video

Cách chèn chữ vào clip trong Proshow Producer không khó. Bài toán chèn chữ sẽ giúp đỡ bạn truyền dành được thông điệp của bản thân. Đồng thời trong nhiều trường hợp, câu hỏi chèn chữ vào đoạn phim giúp khẳng định phiên bản quyền video là của bạn. Đây là một trong vấn đề quan liêu trọng, bởi thực tế tình trạng reup video tại nước ta còn hơi phổ biến. Nếu như khách hàng đã chèn chữ vào video, thì chắn chắn ai đó sẽ quan ngại khi up lại đoạn phim của bạn.

Các cách chèn chữ vào đoạn phim trong Proshow Producer

Bước 01: Click lưu ban vào slide ước ao chèn chữ. Khi hành lang cửa số Slide Options hiện nay ra, chúng ta click vào địa chỉ trong box Captions. (Khu vực được đánh dấu số 1)Bước 02: Viết chữ ý muốn chèn vào đoạn clip trong phần Caption Text (được ghi lại số 2). Sau khi chèn chữ xong, bạn cũng có thể đưa con chuột vào chữ bên trên video, và kéo, phong to, thu nhỏ theo ý muốn. Cuối cùng, bạn nhấn vào vào OK để giữ gìn các làm việc vừa thực hiện.
*
Để chèn chữ vào clip trong phần mềm làm đoạn phim từ hình ảnh và nhạc (Proshow Producer), bạn chỉ việc thực hiện nay theo 02 bước đơn giản và dễ dàng ở trên.

Xem thêm: Cách Tải Và Cài Đặt Itune Cho Máy Tính Windows 10, 7, 8, Cách Tải Itunes Và Cập Nhật Itunes Trên Máy Tính


Như vậy chỉ cách 02 bước dễ dàng và đơn giản ở trên, chúng ta đã chèn chữ vào video thành công. Tuy vậy đến trên đây sẽ có không ít bạn thắc mắc lý do không viết được tiếng Việt gồm dấu. Nguyên nhân Đỗ Bảo phái nam Blog viết giờ Việt có dấu lại không xẩy ra lỗi font? nếu như bạn mới làm cho quen với phần mềm này, việc chạm chán phải lỗi này là rất bình thường. Để khắc chế lỗi ko viết được tiếng Việt trong Proshow, bạn cần triển khai theo công việc dưới đây:

Cách viết giờ đồng hồ Việt tất cả dấu vào Proshow Producer


Video hướng dẫn bí quyết viết giờ đồng hồ Việt có dấu chi tiết. Chúng ta có thể tham khảo trả lời trực tiếp trên clip này.

Nếu như các bạn để font chữ mặc định, khi bạn chèn chữ vào video chắc hẳn rằng sẽ bị lỗi fonts chữ. Để xung khắc phục sự việc này, bạn cần phải thực hiện đầy đủ 03 điều kiện dưới đây:

Thứ hai: bạn phải bật bảng mã VNI Windows trên bộ gõ giờ Việt UnikeyThứ ba: lựa chọn kiểu chữ VNI trên phần mềm Proshow. Khi bạn nhập chữ vào box Caption Text, font chữ của bạn bị lỗi, cơ mà khi hiển thị chữ của người tiêu dùng vẫn hiển thị bình thường. Các bạn xem trong hình hình ảnh ở bên trên để biết thêm thông tin.

Cách định dạng đến chữ khi chèn vào Proshow

Bạn xem xét lại hình hình ảnh trong phần các bước chèn chữ vào video. Trong đó, mục khắc số 3, 4 là để chúng ta định dạng cho văn bản. Trong các số ấy Đỗ Bảo phái nam Blog nói đến một vài thông tin chính sau:

Tại mục đánh số (3):Font: chúng ta chọn font chữ theo sở thích. Nếu muốn viết giờ Việt có dấu, chúng ta chọn fonts chữ ban đầu bằng VNI.Size: bạn chọn kích thước chữ để kiểm soát và điều chỉnh chữ to xuất xắc nhỏ.Color: Click vào vùng màu để sinh sản màu cho chữ lúc chèn vào video. Bên phải color, các bạn nhìn thấy hình tượng chữ B, chữ I. Bạn click vào chữ B nếu muốn viết chữ đậm. Click vào chữ I nếu còn muốn viết chữ in nghiêng.Tại mục khắc số (4):Alignment: bạn chọn căn chữ lịch sự trái, phải, giữa, căn phần nhiều hai bên.Position: Bạn tùy chỉnh cấu hình vị trí mang lại chữ, gồm 2 thông số x với y. Hoặc chúng ta có thể bấm chuột vào chữ, kéo để thiết lập vị trí.Opacity: Độ mờ của chữ. Bạn có thể kéo để tùy chỉnh độ mờ của chữ theo ý muốn.Skew: Độ nghiêng của chữ. Chúng ta cũng có thể kéo để tùy chỉnh độ nghiêng giả dụ muốn.Các thông số kỹ thuật phía dưới bạn cũng có thể tự điều chỉnh để coi kết quả.Outline và shadow: bạn tích vào 2 lựa chọn này và tùy chỉnh cấu hình để tạo ra đường viền cho chữ, đổ bóng đến chữ.

Cách chèn nhạc vào đoạn clip trong Proshow Producer

Với ứng dụng Proshow Producer, chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể chèn một hoặc nhiều bài hát vào video. Chúng ta cũng có thể tạo liên khúc nhạc dài hàng trăm hoặc sản phẩm tiếng như những bài liên khúc nhạc bạn thường trông thấy trên kênh Youtube. Để chèn nhạc vào ứng dụng Proshow Producer, bạn chỉ việc thực hiện tại theo công việc sau:


Video hướng dẫn bí quyết chèn nhạc vào ứng dụng Proshow Producer bỏ ra tiết.Bước 01: Click đúp vào slide mà bạn có nhu cầu chèn nhạc. (thường là slide đầu, hoặc slide lắp thêm hai sau intro)Bước 02: Click vào Slide Sound (đánh vệt số 1 trong những hình). Kế tiếp Browse đến file nhạc cùng chọn open để chèn vào video clip (số 2).Bước 03: sau thời điểm bài hát đã được chèn vào video clip trong Proshow Producer, các bạn click OK để lưu bài hát.
*
Thứ thự các bước chèn nhạc vào video trong Proshow Producer.

Một vài để ý khi chèn nhạc vào Proshow Producer:

Tên bài xích hát không được đặt tất cả dấu hoặc chứa ký kết tự sệt biệt, bởi nếu chứa các ký tự sệt biệt bạn sẽ không thể chèn được vào video.Khi làm video từ hình ảnh và nhạc, chúng ta cần chú ý đến thời hạn chạy của hình ảnh trùng khớp cùng với độ dài của bài xích hát để video clip được tốt hơn, phải chăng hơn.

Cách cắt ghép đoạn clip trong Proshow Producer

Với ứng dụng làm video từ hình hình ảnh và nhạc Proshow Producer, các bạn còn hoàn toàn có thể cắt đoạn clip thành nhiều đoạn nhỏ. Thao tác thực hiện không thật khó. Chúng ta cũng có thể cắt mang đoạn đầu video, đoạn thân video, hoặc đoạn cuối video… Ở phần cắt ghép video clip này, Đỗ Bảo phái mạnh Blog sẽ không còn hướng dẫn chi tiết trong bài này. Bạn cũng có thể xem chi tiết cách giảm ghép video clip trong một nội dung bài viết khác mà lại Đỗ Bảo nam giới Blog đã chia sẻ. Hoặc bạn tham khảo trực tiếp vào nội dung đoạn phim dưới đây.

Bài viết hướng dẫn cắt ghép đoạn clip trong Proshow: https://kawamoebbs.net/proshow-producer/huong-dan/cach-cat-ghep-video-tren-may-tinh-giu-nguyen-chat-luong/


Video hướng dẫn phương pháp cắt ghép trong video clip bằng Proshow Producer. Bạn cũng có thể tham khảo video này để tiện lợi hình dung các thao tác thực hiện.

Cách tách, tăng giảm âm thanh của đoạn phim trong Proshow

Nếu như bạn chèn một clip nào đó vào Proshow, và bạn có nhu cầu xóa bỏ trọn vẹn âm thanh gốc để chèn một music khác thì các bước này khá đơn giản dễ dàng trong Proshow Producer. ứng dụng này sẽ giúp đỡ bạn tăng sút âm thanh, hoặc loại bỏ hoàn toàn music trong đoạn phim gốc để bạn có thể thêm music khác mang đến video. Làm việc thực hiện các bạn làm như sau:


*
Để tăng/giảm âm thanh của đoạn phim khi chèn vào Proshow, bạn triển khai khá đối kháng giản. Đầu tiên, bạn click lưu ban vào layer video muốn tăng/thảm âm thanh, chọn layer video, lựa chọn tab Layer settings, tiếp nối tăng/giảm volume trong mục số (3).

Cách chèn logo bạn dạng quyền vào đoạn clip Proshow Producer

Đối với các bạn làm video clip up lên Youtube mà không thích bị fan khác reup lại, thì bài toán chèn hình ảnh sản phẩm vào video clip là rất đề xuất thiết. Ví dụ chúng ta có thể chèn logo là 1 đoạn text, hoặc một logo doanh nghiệp của bạn. Vấn đề chèn biểu tượng logo text cũng tương tự việc chúng ta viết chữ vào video. Tuy nhiên khi chèn logo, bạn nên chèn ở một vị trí góc video clip và tránh việc để hình ảnh quá to để tránh gây phản cảm cho người xem.


Video phía dẫn chi tiết về phương pháp chèn logo vào clip trong Proshow Producer. Chúng ta cũng có thể chèn hình ảnh sản phẩm text, hoặc logo ảnh vào ngẫu nhiên vị trí làm sao trong video.

Cách chèn biểu tượng logo vào video Proshow Producer chúng ta thực hiện nay theo công việc sau:

Bước 01: Click lưu ban vào slide mong chèn logoBước 02: trong box Layer, các bạn click vào Add, chọn địa chỉ Image or video, và lựa chọn hình ảnh logo để chèn vào video.Bước 03: thiết lập kích thước logo và địa điểm đặt hình ảnh phù hợp.

Cách xuất ra file video chất lượng cao trong Proshow Producer

Sau khi các bạn đã làm ngừng video từ hình ảnh và nhạc bằng ứng dụng Proshow Producer, quá trình cuối cùng các bạn cần tiến hành là xuất ra file đoạn clip để xem trên trang bị tính, up đoạn clip lên Youtube, Facebook hoặc những trang web khác… Với ứng dụng Proshow Producer, chúng ta có thể xuất đoạn clip ra file rất tốt như HD, Full HD, 2K, 4K… từ bỏ phiên bạn dạng Proshow Producer 9 trở đi, bạn sẽ nhìn thấy sẵn lựa chọn xuất video 4k ngay trên phần mềm. Vày vậy thao tác xuất video clip ra tệp tin trong Proshow Producer khá đối chọi giản.


Video hướng dẫn giải pháp xuất video ra file rất chất lượng trong Proshow Producer.

Như vậy làm việc nội dung nội dung bài viết vừa rồi, Đỗ Bảo nam Blog đã share rất chi tiết về giải pháp làm clip từ hình ảnh và nhạc bằng Proshow Producer. Bài viết đã được Đỗ Bảo nam giới Blog tạo thành nhiều phân mục nhỏ, vì vậy vấn đề xem nội dung sẽ rất thuận lợi. Bên cạnh ra, nếu mới áp dụng Proshow, bạn không ít sẽ chạm chán một số lỗi tuyệt nhất định. Bên dưới đây, Đỗ Bảo nam giới Blog sẽ share một số câu hỏi thường chạm mặt của độc giả khi làm đoạn clip bằng ứng dụng Proshow.

Câu hỏi thường gặp mặt khi làm đoạn clip từ hình ảnh và nhạc bởi Proshow Producer

Phần mượt làm video clip Proshow Producer bao gồm cách sử dụng khá đối chọi giản. Tuy vậy nếu new làm thân quen với phần mềm, tất cả thể các bạn sẽ gặp một trong những vấn đề duy nhất định. Với dưới đây, Đỗ Bảo nam giới Blog sẽ chia sẻ đến chúng ta một số thắc mắc mà mình nhận được. Phía bên dưới mỗi câu hỏi, Đỗ Bảo nam Blog có câu trả lời ngắn gọn lời giải ngay cho bạn.


Đây là câu hỏi rất thường gặp của nhiều người khi mới áp dụng Proshow. Tại sao do các bạn kích hoạt phiên bạn dạng dùng test phần mềm. Để hạn chế và khắc phục lỗi này, bạn phải nhập thông tin bạn dạng quyền của phần mềm. Khi đó, chiếc chữ màu xoàn sẽ xóa bỏ trọn vẹn khỏi video.


Vấn đề này cũng tương đối nhiều bạn gặp mặt phải. Có không ít nguyên nhân dẫn đến các bạn không chèn được nhạc vào Proshow Producer. Tại sao chủ yếu vì tên bài hát các bạn đặt là giờ đồng hồ Việt bao gồm dấu. Bạn cần đổi sang trọng tên không dấu, ko chứa ký kết tự đặc biệt. Quanh đó ra, rất có thể do file nhạc của người sử dụng bị lỗi định dạng. Bạn hãy thử đoạn âm thanh khác nhằm kiểm tra.


Gần đây nhiều người có hỏi khi thực hiện phiên bản Proshow 9 thường xẩy ra lỗi này. Thực ra cái này chưa hẳn là lỗi, mà lại do có sự “nhầm lẫn” của ứng dụng Proshow. Mặc dù ổ cứng của doanh nghiệp còn trống rất nhiều, nhưng nhiều người vẫn chạm mặt lỗi này. Cách khắc phục bạn chỉ cần xóa bỏ bớt những file không cần sử dụng đến trên ổ đĩa. Lấy ví dụ tại Ổ D, bạn xóa bớt những file nặng ko sử dụng. Khi đó các bạn sẽ xuất đoạn clip được bình thường.


Đây cũng là vấn đề khá thường gặp. Và giống như như tệp tin nhạc, những file ảnh hay đoạn phim bạn cần viết ko dấu. Đồng thời, các thư mục chứa các file này chúng ta cũng không được viết tất cả dấu. Chỉ như vậy, phần mềm mới hoàn toàn có thể đọc được file của bạn.


*

Đỗ Bảo nam giới Blog

Đỗ Bảo nam Blog là 1 kênh share kiến thức tổng phù hợp hữu ích chủ yếu ở nghành nghề dịch vụ tin học, như tin học tập văn phòng, thủ thuật vật dụng tính, style Proshow Producer... Những tin tức được share trên kênh hầu hết được tinh lọc giúp có đến cho bạn những kiến thức hay và vấp ngã ích.