Cách lấy lại mật khẩu steam

Steam là gì ?

Steam là cửa hàng trò đùa PC thịnh hành nhất chũm giới, với sát 40.000 trò chơi được phân phối và hơn 14 triệu người chơi đồng thời. Sự phổ biến của nó khiến cho tài khoản Steam trở thành phương châm của tin tặc, những người bán tài khoản Steam bị ăn cắp trên thị trường chợ đen hoặc thiết lập thẻ vàng tặng bằng cách sử dụng chi tiết thẻ tín dụng thanh toán được link với các tài khoản bị hack.

Bạn đang xem: Cách lấy lại mật khẩu steam

Bạn đề nghị sử dụng mật khẩu đăng nhập mạnh, độc nhất trên Steam và cập nhật mật khẩu Steam của chúng ta định kỳ. Trong nội dung bài viết này, cửa hàng chúng tôi hướng dẫn cách nhanh nhất có thể để cập nhật mật khẩu Steam của bạn. Nếu bạn đã quên trọn vẹn mật khẩu Steam của mình, shop chúng tôi cũng đã hướng dẫn chúng ta cách lấy lại quyền truy vấn vào tài khoản.

Steam có những ứng dụng dành cho máy tính để bàn, macOS, Linux cùng Windows cũng tương tự một website nơi bạn có thể duyệt và cài trò chơi. Thừa trình update mật khẩu của doanh nghiệp trên các nền tảng này cũng cùng một biện pháp và trong lấy một ví dụ của bọn chúng tôi, công ty chúng tôi sẽ áp dụng ứng dụng khách hàng Steam giành cho Windows.

*

Cách thay đổi mật khẩu Steam của bạn

Bắt đầu bằng phương pháp đăng nhập vào ứng dụng Steam của bạn bằng tên người dùng và password Steam.

*

Nhấp vào thực đơn Steam nghỉ ngơi trên thuộc bên bắt buộc của giao diện và chọn thiết đặt từ menu thả xuống.

*

Hộp thoại thiết đặt Steam sẽ bật lên, hiển thị tên tài khoản, e-mail liên hệ, tinh thần VAC và trạng thái bảo mật thông tin của bạn. Bấm vào nút thay đổi mật khẩu. Vỏ hộp thoại thiết bị hai đang mở ra, hỏi các bạn cách bạn muốn thay thay đổi mật khẩu của mình.

*

Giả sử rằng bạn vẫn đang còn quyền truy cập vào địa chỉ cửa hàng email được liệt kê, hãy nhấp vào gởi mã xác minh thông tin tài khoản qua Email.

Xem thêm:

*

Kiểm tra email của khách hàng để kiếm tìm mã xác minh tự Steam. Tiếp theo, nhập mã này vào màn hình hiển thị tiếp theo với nhấp vào Tiếp tục.

*

Cuối cùng, nhập mật khẩu mới của người tiêu dùng hai lần vào biểu mẫu và nhấp vào chuyển đổi mật khẩu.

Mật khẩu Steam của khách hàng hiện đã làm được cập nhật. Bạn sẽ cần singin lại nếu như đã cài đặt Steam trên ngẫu nhiên máy tính như thế nào khác.

Nếu bạn không thể tróc nã cập showroom email được liệt kê nữa, hãy có tác dụng theo quá trình được nêu vào phần bên dưới để để lại mật khẩu đăng nhập Steam của bạn.

*

Cách reset password Steam của bạn

Nếu chúng ta quên mật khẩu Steam, bạn sẽ không thể singin vào áp dụng Steam. Hết sức may, trên screen đăng nhập, bạn cũng có thể nhấp vào Tôi quan trọng đăng nhập. Các bạn sẽ được hỏi liệu chúng ta có quên chi tiết tài khoản Steam của mình hay không, nếu khách hàng cho rằng ai này đã đánh cắp bọn chúng hoặc ví như bạn gặp sự nắm với xác thực hai yếu tố của Steam.

Giả sử rằng các bạn chỉ đơn giản dễ dàng là quên thông tin đăng nhập của mình, hãy chọn Tôi quên thương hiệu hoặc mật khẩu thông tin tài khoản Steam của mình. Nhập showroom email hoặc số điện thoại của doanh nghiệp vào trường biểu chủng loại trên màn hình hiển thị tiếp theo. Từ đây, các bước giống hệt cùng với việc thay đổi mật khẩu Steam của bạn, Steam vẫn gửi cho bạn mã xác minh tài khoản qua thư điện tử và yêu cầu các bạn tạo mật khẩu đăng nhập mới.