CÁCH LẤY VÂN TAY MÁY CHẤM CÔNG

Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, đa số các công ty, doanh nghiệp đều sử dụng máy chấm công để kiểm soát điều hành giờ giấc ra, vào của nhân viên. Tuy nhiên, trong lượt đầu sử dụng không ít người thường không biết cách lấy vệt vân tay vật dụng chấm công thế nào. Để tương khắc phục sự việc này, trong bài viết dưới đây, cửa hàng chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy vệt vân tay máy chấm công cấp tốc chóng, siêu dễ.

Bạn đang xem: Cách lấy vân tay máy chấm công

1. Hướng dẫn biện pháp lấy vệt vân tay trên đồ vật chấm công

Để rước được vết vân tay trên lắp thêm chấm công, chúng ta cần thực hiện theo các bước cụ thể bên dưới đây:

Bước 1. Kiếm tìm phím M/OK trên screen máy chấm công, bấm giữ khoảng 5 giây nhằm máy hiện tại lên màn hình cài đặt. Nếu tự động bị khóa, thì chúng ta nhờ người quản lý mở máy và thường xuyên thực hiện quá trình cài đặt để lấy vân tay trên thiết bị chấm công.

Bước 2. Vào menu chính với các mục: thống trị nhân viên, Kết nối, Hệ thống, Ngày/giờ, Kiểm tra, Chấm công và thông tin hệ thống.

Bạn lựa chọn mục quản lý nhân viên rồi bấm phím M/OK, màn hình tiếp nối sẽ ra hai tuyển lựa là nhân viên cấp dưới mới hoặc quản ngại lý. Các bạn chọn mục nhân viên cấp dưới mới để lưu thông tin của mình.

Xem thêm: Chợ Mua Bán Máy Nghe Nhạc Sony Walkman Cũ Còn Mới Tại Hà Nội

Bước 3. Sau thời điểm chọn mục nhân viên cấp dưới mới, screen sẽ hiển thị với những nội dung như: Số ID, VT (Vân tay – Đăng ký vân tay), Mật mã (Đăng ký mật mã) cùng Quản lý. Chúng ta chọn Đăng cam kết vân tay để tiến hành các làm việc lấy vân tay trên sản phẩm chấm công vân tay.

*

Quản lý việc lưu tin tức nhân viên triển khai trên phần mềm HRPRO7

Để cai quản việc lưu tin tức cho nhân viên ở vị trí mềm trang bị chấm công, nhà làm chủ cần tiến hành theo công việc sau:

cách 1: truy vấn vào ứng dụng chấm công, click vào mục lắp thêm chấm công ở thanh Menu. Phần mềm sẽ hiển thị mục liên kết máy chấm công. Họ sẽ vào update cơ sở dữ liệu để lưu nhân viên cấp dưới mới. Cách 2: hộp thoại hiện lên và chỉ còn để vết tích ở ô “Duyệt vân tay”, vì bọn họ chỉ lấy vết vân tay trên thiết bị chấm công vân tay của nhân viên cấp dưới đó. Sau đó nhấn “Thực hiện”.

Chỉ với hai bước thực hiện dễ dàng và đơn giản nêu trên, là chúng ta có thể cập nhật thành công thông tin nhân viên bắt đầu vào các đại lý dữ liệu của người tiêu dùng và phần mềm máy chấm công.

Vậy là shop chúng tôi vừa share đến bạn cách lấy vết vân tay trên thứ chấm công và cách cai quản việc lưu tin tức nhân viên vào phần mềm. Muốn rằng, với những thông tin hữu ích bên trên đây, chúng ta cũng có thể hoàn thành công tác đầu của câu hỏi chấm công một cách đơn giản và nhanh chóng.