CÁCH SỬ DỤNG MÁY LÀM SỮA ĐẬU NÀNH

Theo các nghiên cứu khoa học, trong sữa đậu nành bao gồm chứa các chất có những acid lớn thiết yếu, khoáng chất, chất xơ, protein và vitamin. Một ly sữa đậu nành mỗi ngày tốt nhất có thể cho mức độ khỏe, giúp khung người dẻo dai, khỏe mạnh, chống õi hóa và thẩm mỹ da. Sữa đậu nành ngon ngậy nhất là lúc uống nóng phải thay vì chưng mua sẵn, bạn hãy vào phòng bếp cùng máy làm cho sữa đậu nành kawamoebbs.net và học ngay phương pháp sử dụng cũng tương tự cách nấu ăn sữa đậu nành thơm ngon, chiêu đãi những thành viên trong mái ấm gia đình nhé.

Bạn đang xem: Cách sử dụng máy làm sữa đậu nành

*

Nguyên chuẩn chỉnh bị:

- Đậu nành: 5 lạng- Nước sạch: 1,5 L- Đường tùy thích

*

Hướng dẫn cách thực hiện máy có tác dụng đậu nành đa chức năng kawamoebbs.net

Bước 1: Đậu nành chọn lọc rửa sạch cho vào máy xay đậu nành đa năng. Đổ số lượng nước vừa phải đặt không ảnh hưởng đến chất bổ dưỡng của sữa. 

Bước 2: Khởi động máy có tác dụng sữa đậu nành gồm bộ lọc: gắn thêm các cụ thể của sản phẩm công nghệ vào đúng vị trí tiếp đến cắm điện, nhấn nút tác dụng chọn chế độ nấu sữa đậu nành. Tiếp sau nhấn nút khởi đụng và hóng 25-30 phút. Trang bị có công dụng hẹn giờ tiện lợi và tự ngưng quản lý và vận hành khi ánh nắng mặt trời quá cao.

Bước 3: Hòa thành quy trình nấu sữa đậu nành: Máy làm bếp sữa đậu nành bắt đầu vận hành theo quy trình nấu được tùy chỉnh cấu hình sẵn. Lúc nấu dứt máy vẫn phát ra giờ đồng hồ kêu báo cáo đã hoàn thành quá trình xay và nấu đậu nành.

Xem thêm: Máy Ép Trái Cây Bằng Tay Có Tốt Không, Máy Ép Trái Cây Bằng Tay Loại Nào Tốt Nhất

Bước 4: Sử dụng rổ lọc đi kèm máy xay hạt để lọc bắt buộc những ly đậu nành thơm ngon sánh mịn.

Bước 5: Cho thêm đường, đá tùy theo sở thích cùng thưởng thức. Nếu ham mê uống lạnh rất có thể để ngăn mát tủ giá buốt 1-2 giờ rồi lấy ra thưởng thức.

*

Sữa đậu nành tự làm ngon bổ hơn rất nhiều so cùng với sữa mua bên cạnh hàng, vừa xuất sắc cho sức khỏe lại đảm bảo bình an vệ sinh. Nếu sử dụng không hết bạn hãy bảo vệ trong tủ giá được trường đoản cú 2-3 ngày. 

Ngoài chức năng nấu sữa đậu nành, máy làm sữa đậu nành từ động kawamoebbs.net còn gồm các công dụng khác như: nấu cháo, nấu nướng súp, có tác dụng sinh tố,...bạn chỉ cần chọn công dụng thích hợp và chờ đợi là gồm ngay thành quả. Là fan nội trợ đảm đang, người mẹ hãy chọn ngay mang đến căn bếp gia đình một chiếc máy xay đậu nành kawamoebbs.net để bữa ăn mái ấm gia đình thêm dinh dưỡng, vệ sinh.