CÁCH SỬ DỤNG MÁY LẠNH AQUA

Cách sử dụng tinh chỉnh điều hòa Aqua kết quả là giữa những thông tin được nhiều người dùng quan tâm. Nếu mái ấm gia đình bạn đang sở hữu sản phẩm này, đừng bỏ qua nội dung bài viết sau phía trên nhé!

1. Ý nghĩa những nút bấm trên tinh chỉnh và điều khiển điều hòa Aqua

Để hướng dẫn thực hiện điều hòa Aqua được cụ thể, mời chúng ta đến với cách thực hiện sản phẩmđiều hòa AQUA 1HP AQA-KCR9JA tức thì sau đây.

Bạn đang xem: Cách sử dụng máy lạnh aqua

*

STTNútÝ nghĩaSTTNútÝ nghĩa
1Nút ON/OFF-Bật/tắt điều hòa.8Nút tự động hóa CLEAN-Chức năng tự có tác dụng sạch
2Nút MODE-Nút chọn các chế độ.9Nút TIMER OFF-Cài đặt giờ tắt máy.
3Nút "+" với "-"-Tăng/giảm nhiệt độ độ.10Nút TEMP-Cài đặt ánh sáng dàn lạnh.
4Nút FAN-Nút điều chỉnh vận tốc quạt.11Nút LIGHT-Tắt/mở đèn.
5Nút chính sách đảo gió (có biểu tượng gió thổi)-Điều chỉnh cánh quạt đảo gió theo hướng lên/xuống.12Nút TURBO-Chế độ có tác dụng lạnh nhanh, đồ vật sẽ làm việc với công suất lớn.
6Nút CLOCK-Nút điều chỉnh thời gian.13Nút SLEEP-Chế độ ngủ.
7Nút TIMER ON-Cài để hẹn giờ mở.

2. Các chính sách cơ bản

- Cách sử dụng điều khiển và tinh chỉnh điều hòa Aqua không thể bỏ lỡ các chính sách cơ bạn dạng của điều hòa. Bạn sử dụng nút "MODE" nhằm lựa chọn chính sách mong muốn:

*

+ Chế độ auto (AUTO): lúc lựa chọn cơ chế này, các bạn sẽ không kiểm soát và điều chỉnh được ánh sáng mà chỉ kiểm soát và điều chỉnh được vận tốc và góc thổi của quạt. Trang bị sẽ tự động hóa đo sự biệt lập giữa ánh sáng ngoài trời và nhiệt độ trong phòng để tự kiểm soát và điều chỉnh mức nhiệt phù hợp, đến bạn cảm hứng dễ chịu.

+ chính sách làm mát (COOL): Ở chế độ này, đồ vật sẽ ổn định không khí và làm mát căn phòng, đồng thời bạn cũng có thể điều chỉnh ánh sáng và vận tốc quạt để sở hữu được cảm giác dễ chịu nhất.

+ chế độ làm thô (DRY): Máy đang hút bớt hơi độ ẩm trong phòng, giúp cho không khí thô ráo với trong lành hơn.

+ cơ chế quạt (FAN): Với cơ chế này, máy vẫn vừa làm cho lạnh vừa kết hợp với quạt đảo chiều nhằm không khí trong phòng được thông thoáng.

+ cơ chế sưởi nóng (HEAT): cơ chế sưởi ấm này chỉ gồm ở điều hòa 2 chiềuđiều hòa 1 chiều ko có chế độ này.

- nhấn “+” hoặc “-” nhằm tăng/giảm setup nhiệt độ.

- lưu giữ ý:

+ khi chọn chế độ làm lạnh lẽo tự động, nhiệt độ sẽ không hiển thị bên cạnh đó bạn cũng sẽ không điều chỉnh được. Ở chính sách này, các bạn chỉ điều chỉnh được vận tốc và góc thổi của quạt.

+ Chọn cơ chế khử ẩm, chúng ta chỉ kiểm soát và điều chỉnh góc thổi của quạt.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Bootmgr Is Missing Khi Cài Win Dows, Có Khó Xử Lý Hay Không

3. Phương pháp sử dụng điều khiển và tinh chỉnh điều hòa Aqua điều chỉnh vận tốc quạt

*

- Nút nhận "FAN" chất nhận được bạn đổi khác tốc độ nhanh/chậm của quạt gió của điều hòa sức nóng độ, trường đoản cú đó mang về luồng không khí lạnh thổi ra lý tưởng nhất đến bạn.

- nhấn vào nút "FAN" rất có thể đặt vận tốc quạt làm việc các cơ chế lần lượt: tự động hóa (AUTO), thấp, trung bình, cao

4. Điều chỉnh hướng cánh đảo gió

*

- nhận nút "hướng gió" để có thể lựa lựa chọn góc xoay cánh hòn đảo gió lên & xuống, giúp hơi giá được tỏa khắp đến đúng vị trí nhưng bạn mong muốn muốn.

- Góc thổi rất có thể lựa lựa chọn tuần hoàn.

5. Điều chỉnh thời hạn và thiết đặt hẹn giờ

Điều chỉnh thời gian

Để thời gian vận hành hoặc tắt ổn định được chủ yếu xác, bạn nên cài đặt trước thời gian chuẩn cho điều hòa. Dấn nút "CLOCK" trên remote để ban đầu thay đổi cài đặt thời gian. Từ bây giờ màn hình đang hiển thị biểu tượng nhấp nháy.

- nhấn nút “+” hoặc “-” trong vòng 5 giây để thiết lập thời gian. Những lần nhấn nút “+” hoặc “-”, thì thời hạn sẽ tăng hoặc bớt 1 phút, nhấn giữ sau 2 giây, thời gian sẽ nhanh lẹ thay đổi. Nhả nút này ra khi đã chiếm hữu được thời gian theo yêu cầu.

- dấn nút “CLOCK” đợt tiếp nhữa để chứng thực lại thời gian.

*

Cách sử dụng điều khiển và tinh chỉnh điều hòa Aqua setup hẹn giờ: TIMER ON (Hẹn giờ mở) / TIMER OFF (Hẹn giờ tắt)

Tính năng này có thể chấp nhận được bạn chủ động setup sẵn thời gian bật/tắt điều hòa vô cùng tiện lợi.

- sau khoản thời gian nhấn TIMER ON/TIMER OFF, các bạn nhấn “-”/ “+” để tăng/giảm 1 phút sau đó giữ nút “-”/ “+” trong 2 giây thì thời hạn sẽ thay đổi cho đến khi đã có được yêu cầu setup của bạn.

- Trong đk đã nhảy hẹn giờ đồng hồ thì các bạn nhấn TIMER ON/TIMER OFF thêm 1 lần nữa nhằm huỷ mua đặt.

- lưu ý:

+ bạn cũng có thể cài để cả hai chính sách TIMER ON/TIMER OFFcùng một lúc. Thời gian hẹn lên tới mức 24 giờ.

+ Trước khi thiết lập TIMER ON/TIMER OFF thì bạn phải setup giờ thực tế cho remote.

+ sau thời điểm khởi hễ CLOCK, điều khiển và tinh chỉnh sẽ bật hoặc tắt theo thời gian đã hẹn. Nút ON/OFF ko có tác dụng hủy download đặt. Nếu không cần công dụng này nữa, thì sử dụng tinh chỉnh và điều khiển để diệt lệnh.

6. Có tác dụng sạch tự động - tự động hóa CLEAN

- nhận nút "AUTO CLEAN" ở chính sách làm non hoặc khử ẩm để bước đầu chức năng tự có tác dụng sạch. Với công dụng này, cân bằng sẽ liên tiếp chạy sau khi chúng ta tắt máy nhằm hong thô dàn lạnh, hạn chế vi khuẩn, nấm mèo mốc tạo nên mùi phát sinh.

7. TEMP (Nhiệt độ)

- phương pháp sử dụng tinh chỉnh điều hòa inverter Aqua để setup nhiệt độ bạn thực hiện như sau: Ấn nút "TEMP", chúng ta có thể xem được ánh sáng cài đặt, nhiệt độ môi trường thiên nhiên trong công ty hoặc ánh nắng mặt trời ngoài trời trên màn hình hiển thị hiển thị của dàn lạnh trong nhà.

*

STTÝ nghĩa
1- Hiển thị ánh sáng cài đặt.
2- Hiển thị ánh sáng trong nhà.
3- Hiển thị sức nóng độ môi trường thiên nhiên ngoài trời.

8. LIGHT (Đèn trên dàn lạnh)

- dấn nút "LIGHT" nhằm tắt đèn hiển thị trên dàn tạo lạnh (tiết kiệm điện năng và hoàn toàn có thể giúp người tiêu dùng ngủ ngon hơn), nhận 1 lần tiếp nữa để mở đèn (dễ dàng quan liêu sát ánh nắng mặt trời cài đặt).

9. TURBO (Tăng năng suất hoạt động)

- Khi nhận nút "TURBO" cân bằng sẽ đưa sang chính sách làm lạnh cấp tốc hơn. Từ bây giờ màn hình remote đang hiển thị hình tượng quạt trên màn hình hiển thị remote.

*

10. SLEEP (Chế độ ngủ)

- chức năng này thuận tiện với giấc ngủ về tối của bạn, đảm bảo bình yên cho mức độ khoẻ tránh cảm lạnh hay các bệnh về con đường hô hấp. Dìm nút "SLEEP" nhằm khởi động cơ chế ngủ, nhấn thêm 1 lần nữa nếu bạn có nhu cầu huỷ thiết lập đặt.

Với cách sử dụng tinh chỉnh và điều khiển điều hòa Aqua tác dụng trên đây, chúc bạn có các trải nghiệm hài lòng.