Cách sử dụng open broadcaster software

OBS Studio (xuất hiện Broadcaster Software) là phần mềm livestream miễn giá tiền và phổ cập duy nhất hiện nay. Với những anh tài văn minh, sự tiện lợi với dễ dàng khi sử dụng góp chúng ta cũng có thể livestream một cách dễ dàng. Hôm nay hãy cùng GEARđất nước hình chữ S tò mò về OBS Studio ở bài viết tiếp sau đây nhé.

Bạn đang xem: Cách sử dụng open broadcaster software

Giới thiệu về OBS Studio

OBS Studio là ứng dụng cung ứng mang lại livestream trên nhiều nền tảng social béo hiện thời như Facebook, Youtube, Twitch, … Được cải cách và phát triển bên trên mã nguồn msinh sống vì chưng thương hiệu Community. OBS Studio chính là phần mềm livestream, con quay màn hình được sử dụng những tuyệt nhất hiện thời.

*

Sau các bạn dạng update, OBS Studio sẽ đem lại cho người hầu hết khả năng trông rất nổi bật như:

- Giao diện dễ dàng thực hiện, phù hợp với tất cả người dùng.- Tùy chỉnh livestream theo ước muốn và nhu yếu của khách hàng một giải pháp dễ dãi.- Hỗ trợ livestream nhiều nền tảng.- Cung cung cấp mối cung cấp plug-in trẻ khỏe.- Hoàn toàn miễn tổn phí.

Hướng dẫn setup OBS Studio

Bước 1:

Download OBS Studio tại đây: https://obsproject.com/tải về. Chọn hệ điều hành và quản lý hiện tại nhiều người đang thực hiện và nhấn vào.

*

Bước 2:

Sau khi hoàn thành vấn đề tải về, chúng ta mnghỉ ngơi tệp tin thiết lập và chạy set up cho OBS.

Xem thêm:

*

Cách 3:

Cài đặt hoàn chỉnh với đó là đồ họa thiết yếu của OBS Studio.

*

Bước 4:

Bạn hoàn toàn có thể cấu hình thiết lập các setup cấu hình đến livestream hay xoay screen một cách tối ưu với phù hợp với PC/Laptop ở đoạn Setting -> Settings của OBS Studio. Nhấn OK để áp dụng thiết đặt nhé.

*

Cách 5:

Hoàn vớ với bạn tất cả cầm cố bước đầu livestream hoặc tảo màn hình cùng với OBS Studio.

Một số vật dụng stream hút khách trên kawamoebbs.net

Để quy trình livestream diễn thành công xuất sắc chúng ta nên máy cho chính mình những đồ vật cung ứng như webcam, micro,...bao gồm hãng với hiệu năng bất biến nhằm mục đích nâng cấp chất lượng hình ảnh, đoạn Clip mang lại với những người coi.

*

*

*

*

Tổng kết

Túm lại, OBS Studio là phần mềm khôn xiết tiện nghi cùng dễ ợt thực hiện cho các yêu cầu như livestream, cù screen dựng clip tutorial và v.v. Đây sẽ là “cánh chim” giúp đỡ bạn cất cánh vào giới streamer, youtuber bây chừ ví như đích thực đó là mê man của bản thân.

Cảm ơn chúng ta đã đạt thời hạn hiểu nội dung bài viết reviews về OBS Studio của GEARtoàn nước. Hãy vướng lại comment dưới với theo dõi và quan sát số đông nội dung bài viết tiếp theo của kawamoebbs.net nhé. Xin kính chào cùng hứa chạm chán lại!