Cách sử dụng viên tẩy máy giặt cửa ngang

Viên tẩy máy giặt với ưu thế tiện lợi với sử dụng dễ dàng nên rất rất được yêu thích trong việc vệ sinh và khử khuẩn cho lồng giặt. Tuy nhiên, còn nếu không sử dụng viên tẩy đồ vật giặt đúng chuẩn thì sẽ không còn mang lại tác dụng như bạn ý muốn muốn. Hãy nhằm kawamoebbs.net hướng dẫn thực hiện viên tẩy sản phẩm giặt đánh bay mọi vết bẩn đúng chuẩn nhất cho chính mình nhé!Viên tẩy sản phẩm công nghệ giặt là sản phẩm được tiếp tế dưới dạng viên nén bao gồm các thành phần hóa học không ô nhiễm giúp có tác dụng sạch lồng giặt và có hương thơm nhẹ nhàng. Đặc biệt, nguyên tố của viên tẩy trang bị giặt không cất chất nạp năng lượng mòn sắt kẽm kim loại hay photpho. Vày vậy, viên tẩy sản phẩm công nghệ giặt giúp có tác dụng sạch lắp thêm giặt vơi nhàng, tác dụng mà không làm hư hỏng, rỉ sét những bộ phận bên phía trong máy giặt.

Bạn đang xem: Cách sử dụng viên tẩy máy giặt cửa ngangCông dụng thiết yếu của viên tẩy sản phẩm công nghệ giặt là giúp thải trừ những cặn lắng canxi, magie, hóa học bẩn… bám trên lồng giặt. Ngoài tác dụng đó là vệ sinh lồng giặt, viên tẩy trang bị giặt còn có những chức năng khác như:


Dùng viên tẩy máy giặt theo định kỳ thường xuyên giúp máy giặt luôn sạch vẫn và chuyển động ổn định, tăng năng suất giặt sạch cùng tuổi thọ máy.

Giúp khử trùng và khử mốc trong lồng giặt và phòng ngừa sự tích tụ nấm mốc, vi khuẩn bám lên quần áo. Giúp đảm bảo an ninh cho sức khỏe của cả gia đình, nhất là trẻ nhỏ.

Diệt 99% vi trùng gây mùi hôi khó khăn chịu, góp quần áo sau thời điểm giặt luôn luôn giữ được mùi thơm nhẹ nhàng, dễ chịu.

Làm sạch mát và phá hủy vi trùng trong cả đường ống bay nước của sản phẩm giặt.


*

Việc dọn dẹp vệ sinh máy giặt định kỳ bằng viên tẩy máy giặt sẽ không làm các bạn mất không ít thời gian và công sức. Và đạt được kết quả làm sạch như muốn đợi nếu như khách hàng thực hiện nay đúng theo quy trình dưới đây:


Bước 1: Lấy toàn bộ quần áo, chăn màn, tất vớ… thoát khỏi lồng giặt và bảo đảm lồng giặt phải trọn vẹn trống không có vật dụng nào mặt trong.

Xem thêm: Cách Tự Vệ Sinh Máy Tính Xách Tay, Hướng Dẫn Vệ Sinh Laptop Đúng Cách Ngay Tại Nhà

Bước 2: Chọn cơ chế nước ấm (từ 40 mang đến 50 độ C) để tăng hiệu quả làm sạch. Nếu máy giặt ko tích hợp cơ chế nước ấm thì chúng ta vẫn hoàn toàn có thể sử dụng nước rét mướt để lau chùi lồng giặt.

Bước 3: cho trực tiếp viên tẩy thiết bị giặt vào vào lồng giặt. áp dụng 2 viên/ lần vệ sinh so với máy giặt trên 7kg với 1 viên/lần lau chùi và vệ sinh với thứ giặt từ bỏ 7kg trở xuống.

Bước 4: Khởi hễ máy giặt ở chu trình giặt xả bất kỳ, bấm nút Stop/ Pause để máy giặt tạm dừng và bắt đầu ngâm viên tẩy lồng giặt trong vòng 0.5 đến 1 giờ.

Bước 5: Khởi động lại thiết bị giặt cùng để trang bị giặt hoạt động cho tới cuối chu trình giặt. Chúng ta có thể thực hiện lại các làm việc trên để vệ sinh máy giặt một đợt nữa nếu muốn loại bỏ hoàn toàn vết dơ lâu ngày.

Bước 6: Sau khi lau chùi máy giặt, mở nắp hoặc cửa ngõ để máy giặt được ráo mát tự nhiên. Điều này góp tránh độ ẩm ướt, chế tạo môi trường dễ dàng cho nấm mèo mốc, vi khuẩn sinh trưởng và phát triển.


Một số viên tẩy thứ giặt unique và bán chạy nhất trên thị trường


kawamoebbs.net xin share đến bạn một vài thương hiệu viên tẩy sản phẩm công nghệ giặt quality đang được thích thú trên thị phần hiện nay.