CÁCH TẢI VIVAVIDEO CHO MÁY TÍNH

*

VivaVideo là gì?

VivaVideo là cái brand name khá thân thuộc và lừng danh với các ai thường xuyên làm việc với video clip trên smartphone thông minh, là trong số những ứng dụng chỉnh sửa, chỉnh sửa video bậc nhất trên các thiết bị Android, IOS được không ít người lựa chọn sử dụng. Với áp dụng này chúng ta có thể tạo các đoạn clip ấn tượng, đậm chất ngầu của riêng biệt mình bằng cách tự quay hay chỉnh sửa từ các video clip có sẵn, thêm vào các hiệu ứng và vận dụng hàng loạt những tính năng chỉnh sửa để cho ra các video sống động, thư giãn nhất chia sẻ cùng chúng ta bè, người thân yêu phần nhiều lúc, rất nhiều nơi.

Bạn đang xem: Cách tải vivavideo cho máy tính


*

Là một ứng dụng phổ cập và nhiều người dân tin dùng nhưng cho đến lúc này VivaVideo vẫn chỉ áp dụng được trên điện thoại thông minh hay máy tính bảng tối ưu mà chưa có phiên bản cài bằng lòng trên các máy vi tính bàn tuyệt xách tay. Chính vì như thế muốn sở hữu VivaVideo trên laptop cần phải áp dụng thêm phần mềm giả lập Android, qua đó chúng ta cũng có thể cài VivaVideo hay ngẫu nhiên ứng dụng cầm tay nào trên máy tính xách tay của mình.

Cách Tải, thiết lập VivaVideo trên sản phẩm tính, laptop chi tiết bằng hình ảnh

Bước 1:
Bạn tải về phần mềm giả lập android BlueStacks với xem hướng dẫn cài đặt Chi huyết BlueStacks tương tự như cách đăng nhập tài khoản Ch Play bên trên BlueStacks làm việc đây:Tải Ch Play APK, Google Play Store về đồ vật tính, PC, điện thoại Android
*

Bước 2: Mở BlueStacks và Sử dụng tài khoản Google để truy vấn vào Ch Play, tại đây bạn đăng nhập vào Ch Play bằng tài khoản Google để mua về những ứng dụng trên shop này hoặc sở hữu trả phí.

Xem thêm: Nhạc Chào Mừng 20 /11 - Tổng Hợp Các Tiết Mục Múa 20


*

*

Bước 4: Nhấn chọn Cài đặtBước 5: quy trình cài diễn ra trong một vài phút, sau khi cài xong bạn thoát ra khỏi Ch Play và vào màn hình hiển thị chính bên trên BlueStacks.
Biểu tượng áp dụng VivaVideo mở ra trên màn hình chính
sau khi đã thiết đặt thành công.Bây giờ đồng hồ hãy mở ứng dụng VivaVideo nhằm sử dụngvà tìm hiểu nó trên laptop với giao diện, hào kiệt và các công dụng hoàn toàn giống như trên điện thoại thông minh Android, quả táo bình thường, ban đầu tạo, chỉnh sửa đoạn phim yêu thích của bản thân mình trên VivaVideo với phong cách trọn vẹn mới bằng chuột và bàn phím máy tính.

Ưu điểm nổi bật khi tải VivaVideo trên sản phẩm tính