Cách Tạo Danh Sách Phát Youtube

Tạo danh sách phát video xuất xắc sản xuất playcác mục Clip YouTube tức thị ai đang tạo ra tủ đồ video gồm cùng chủ thể hoặc đơn giản là đều Clip mà lại bọn họ mong mỏi xếp phổ biến vào 1 đội. Việc tạo playlist đoạn Clip YouTube giúp người dùng thuận tiện làm chủ và tìm kiếm đoạn Clip khi cần.

Bạn đang xem: Cách tạo danh sách phát youtube

Dường như Việc lập playdanh mục đoạn phim YouTube cũng si mê tín đồ coi rộng, đặc trưng với đầy đủ ai tìm chi phí trên YouTube, sản xuất tính kỹ thuật trên đồ họa kênh YouTube khi bạn không giống rất có thể tra cứu kiếm video clip theo từng playmenu. Quý khách hàng rất có thể tạo ra những playlist không giống nhau vào thông tin tài khoản YouTube của bản thân. Bài viết sau đây đã khuyên bảo cách tạo playcác mục video YouTube và cách xóa playcác mục Clip YouTube vẫn chế tác.


1. Hướng dẫn tạo nên playdanh mục video clip YouTube

Cách 1:

Msinh hoạt đoạn Clip hy vọng cung cấp 1 danh sách vạc bắt đầu trọn vẹn. Ngay phía bên dưới đoạn Clip nhấp vào biểu tượng 3 gạch men ngang gồm dấu cộng.

Sau đó nhấp vào Tạo danh sách phân phát mới.


Bước 2:

Xuất hiện thêm đồ họa bắt đầu để người dùng nhập thương hiệu mang đến danh sách phát new với 150 ký trường đoản cú về tối đa cùng chọn chính sách cho list vạc. Sẽ có 3 cơ chế lựa chọn cho danh sách phân phát gồm:

Công khai: Mọi người dùng YouTube hồ hết hoàn toàn có thể tra cứu thấy playmenu video clip của công ty.Khthổ thần khai: Chỉ những người tất cả links playdanh mục đoạn phim new coi được đoạn Clip.Riêng tư: Chỉ tín đồ chế tác bắt đầu có thể coi video vào playdanh sách chế tạo ra.

Cuối cùng nhấn nút Tạo bên dưới.

Ngay chớp nhoáng ngơi nghỉ phía trái bên dưới cùng đồ họa hiển thị thông báo sẽ tạo playdanh mục thành công và thêm video clip vào playdanh sách đó.


Cách 3:

Chúng ta thường xuyên làm việc thêm đoạn Clip ngẫu nhiên vào playmenu mới sản xuất. Lúc kia tên playlist sẽ hiển thị vào list chọn nhằm lưu lại. Để tạo thành danh sách vạc video clip không giống cũng chỉ việc nhấp vào Tạo danh sách phát new, rồi tiến hành tương tự như nlỗi trên.

Bước 4:

khi quay trở về trang chủ YouTube chúng ta vẫn nhìn thấy thương hiệu playmenu video clip new tạo sinh sống list bên trái giao diện, phần Tlỗi viện.

Cách 5:

Chuyển sang hình ảnh mới các bạn sẽ thấy được cục bộ đoạn Clip có trong playdanh mục. URL bên trên sẽ dùng để share playdanh sách Clip nếu như có nhằm 2 chính sách cho phép fan khác xem video clip vào playmenu.


Nếu ước ao xem toàn bộ đoạn Clip nhận Phát tất cả.

Bước 6:

Ngay bên dưới có tùy chọn Chỉnh sửa nhằm tùy chỉnh cấu hình lại playlist Clip YouTube.

Trong phần này người tiêu dùng có thể nhận Thêm miêu tả nhằm nói nđính thêm gọn gàng về playcác mục Clip YouTube nếu muốn. Phần Chia sẻ vẫn hiển thị link URL playdanh sách.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đổi Mật Khẩu Gmail Dễ Dàng Trong 1 Nốt Nhạc, Thay Đổi Hoặc Đặt Lại Mật Khẩu

Cài đặt danh sách phát có tùy chọn chỉnh lại cơ chế hiển thị mang lại playdanh mục video, hoặc tùy chỉnh thiết lập chính sách auto thêm đoạn Clip vào playdanh mục.


Cách 7:

Hình như ngơi nghỉ từng đoạn phim khi di chuột vào đã hiển thị nút ít Thêm với các tùy chọn nlỗi hình dưới đây. Nếu mong mỏi xóa đoạn phim trong playdanh sách thì nhấn biểu tượng lốt x.

2. Cách thêm đoạn Clip vào playlist YouTube

Với hồ hết playlist đang tạo nên, xung quanh việc vạc thẳng video clip rồi mới chế tạo playdanh sách, thì tức thì trong hình ảnh playcác mục cũng có thể có tùy chọn Thêm video.

Chúng ta đã thấy bao gồm 3 cách để thêm đoạn Clip gồm:

Tìm tìm video: Nhập tự khóa kiếm tìm video.URL: Thêm Clip bởi links video clip.Video trên YouTube của bạn: Các đoạn Clip bao gồm sẵn trên Youtube nhưng người dùng đăng tải.

Cách 1: Tìm tìm đoạn Clip sản xuất playlist

Cách 1:

Quý khách hàng chỉ cần nhập từ bỏ khóa chủ đề video đề nghị kiếm tìm kiếm cùng đang hiển thị danh sách dưới.


Bước 2:

Nhấn vào 1 Clip mong mỏi thêm có trong danh sách rồi nhận tiếp Thêm video làm việc dưới.

Cách 2: Nhập URL video tiếp tế playlist

Quý khách hàng đề nghị nhập URL video YouTube vào thanh khô nhập cửa hàng với đã thấy video clip bên dưới. Cũng nhấn nút Thêm video nhằm phân phối playcác mục.

Cách 3: Dùng đoạn phim tải lên YouTube

Nếu chúng ta đã download video clip lên YouTube thì Lúc bấm vào mục Video bên trên YouTube của bạn sẽ hiển thị toàn bộ các Clip. Chỉ cần nhấn vào đoạn phim ao ước thêm vào playdanh mục rồi nhấn nút Thêm đoạn phim bên dưới.

3. Cách xóa playcác mục đoạn Clip YouTube

Để xóa playdanh sách đoạn phim YouTube vẫn chế tạo cực kỳ đơn giản và dễ dàng chỉ việc bấm vào thương hiệu playlist tại mục Tlỗi viện sinh hoạt phía bên trái hình ảnh. Sau này cũng nhấn vào phần Chỉnh sửa.

Tại ko kể cùng bên đề nghị dấn vào biểu tượng 3 chấm dọc rồi lựa chọn Xóa list phát.


Lúc kia YouTube đang hỏi người dùng bao gồm chắc chắn hy vọng xóa list phạt video này hay không, dìm Có, xóa đi nhằm đồng ý. Playcác mục sau thời điểm sẽ xóa sẽ không còn thể rước lại được, đề nghị người dùng nên suy xét khía cạnh.

Trên đó là giải pháp tạo thành playcác mục YouTube với các phương pháp để thêm video clip vào playcác mục vẫn tạo nên trên YouTube. quý khách rất có thể tạo ra nhiều playdanh mục theo các chủ đề đoạn phim khác nhau với chọn chế độ hiển thị playmenu theo yêu cầu áp dụng. Trước lúc triển khai xóa playlist YouTube đã sinh sản, yêu cầu cài video quan trọng xuống bởi vì playlist sẽ không thể mang lại được.

Video chỉ dẫn sinh sản playmenu YouTube


Chúc các bạn tiến hành thành công!


4,2 ★ 13