Cách Tạo Địa Điểm Trên Fb

bạn cũng có thể tạo địa điểm kiểm tra in bên trên Facebook tiện lợi qua một vài ba thao tác. Kĩ năng này hữu ích trong vô số nhiều trường thích hợp như tiếp thị về doanh nghiệp, vị trí kinh doanh...


Facebook đã giới thiệu tính năng "check in" vào khoảng thời gian 2010. Với nhiều lợi ích, nó đã mau lẹ trở thành một công cụ tuyệt đối để các doanh nghiệp quảng cáo địa điểm kinh doanh của bản thân mình một bí quyết tự nhiên. Các doanh nghiệp có thể thêm một địa điểm check in vào trang doanh nghiệp lớn Facebook của họ, tiếp đến khách hàng gồm thể chia sẻ vị trí của công ty với bạn bè và gia đình.

Bạn đang xem: Cách tạo địa điểm trên fb

*

Có hai phương pháp để tạo địa điểm check in trên Facebook. Bạn cũng có thể thực hiện nay trên cả thiết bị di động cầm tay (điện thoại thông minh, máy vi tính bảng) hoặc đồ vật tính.

Cách tạo thành địa điểm check in trên Facebook sử dụng máy tính

*

Bước 1: trên trình chu đáo web của dòng sản phẩm Mac hoặc laptop Windows, chúng ta hãy truy vấn vào Facebook theo con đường linkhttps://www.facebook.com/ cùng đăng nhập vào tài khoản của bạn.

*

Bước 2: Ở trang News Feed của Facebook, chúng ta hãy bấm vào mục tạo bài đăng mới như trong hình ảnh.

*

*

Bước 4: Trong cửa sổ Thêm vào bài viết, các bạn hãy bấm vào mục Check in để bước đầu tạo vị trí trên Facebook.

*

Bước 5: Tại cửa sổ Tìm kiếm vị trí, bạn nhập địa điểm check in vào ô Bạn đang ở đâu. Sau đó, các bạn hãy chọn vị trí đúng nhưng mình cần kiểm tra in bên trên Facebook.

*

Bước 6: khi chọn xong xuôi địa điểm cần check in, các bạn sẽ thấy địa điểm đó mở ra ngay cạnh tên người tiêu dùng Facebook của mình. Bạn cũng có thể nhập thêm văn bản, đính thêm thẻ, hình ảnh, câu hỏi, hình tượng cảm xúc vào trong các mục của cửa sổ Tạo bài xích viết. Sau đó, thừa nhận nút Đăng ở dưới để xong việc sinh sản địa điểm check in bên trên Facebook.

Xem thêm:

Cách tạo ra địa điểm kiểm tra in trên Facebook bằng thiết bị di động

Bạn hoàn toàn có thể thực hiện quá trình hướng dẫn bên dưới trên cả iPhone hoặc điện thoại cảm ứng Android (và máy tính xách tay bảng của các hệ điều hành quản lý đó). Quá trình gần như giống như nhau nhưng các bạn nên update ứng dụng di động cầm tay của Facebook lên phiên bản mới độc nhất vô nhị nhé.

*

Bước 1: Mở vận dụng Facebook trên iPhone, ipad hoặc thiết bị app android của bạn. Sau đó, bạn cần phải đảm bảo việc đã đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook của mình.

*

Bước 2: nhấn vào mục Bạn vẫn nghĩ gì ở ngay bên cạnh avatar Facebook thu nhỏ.

*

Bước 3: trên trang Tạo bài bác viết, chúng ta hãy bấm vào tùy lựa chọn Check in ở bên dưới như trong hình ảnh.

*

Bước 4: Ở vào trang Thêm vị trí, bạn có thể thêm địa điểm kiểm tra in tương tự như gợi ý ở bên trên web. Quanh đó ra, các thiết bị di động thường sẽ có thêm GPS phải Facebook có thể hiển thị list vị trí giao động ở nơi nhiều người đang sinh sống.

*

Bước 5: quay trở lại trang Tạo bài viết, chúng ta có thể thêm văn bản, hình ảnh, thêm tag bạn bè, gắn hình tượng nhãn dán... Kèm theo vị trí cần kiểm tra in. Sau khi xong xuôi mọi thứ, bạn hãy nhấp vào nút ĐĂNG nằm tại góc bên trên cùng mặt phải screen để share với đông đảo người.