Cách Tạo Đường Link Trong Word

MS Word: Bài lúc này kawamoebbs.net sẽ trả lời chúng ta giải pháp khắc ghi dòng văn bản (Bookmark) và trả lời chế tạo ra links mang đến 1 file đã có, mang đến trang web, email hoặc liên kết vào thuộc tệp tin,…


Tạo các liên kết (Link) vào MS Word

1.

Bạn đang xem: Cách tạo đường link trong word

Hãy lựa chọn (bôi đen) đoạn văn uống bạn dạng bắt buộc chế tác links.

2. Vào Insert / Hyperlink… (Ctrl + K. Hoặc nháy chuột đề xuất, lựa chọn Hyperlink…)


Tạo link đến 1 file khác hoặc 1 website.

Tại hộp thoại Hyperlink, chọn Existing File or web page:

*

Text lớn display: Nội dung hiển thị đoạn liên kếtCurrent Folder: Thư mục hiện nay thờiBrowsed Pages: Các trang web đã trình chuẩn y ngay gần thời hạn hiện thời nhấtRecent files: Các tệp tin new được mlàm việc gần thời gian hiện nay nhất.Address: Tên shop và tệp tin chọn để link cho tới.Nút ít ScreenTip…: Nhập văn bản khi di chuyển con chuột vào liên kết vẫn hiển thị ngôn từ kia (Giống câu hỏi cyếu chụ thích):

Nút ít Bookmark: Đưa ra 1 xúc tiến làm sao đó đã đặt bookmark

Chọn nút OK nhằm kết thúc bài toán đặt links.

Tạo liên kết mang lại 1 file mới sẽ tiến hành tạo

Tại hộp thoại Hyperlinks, lựa chọn Creat New Document

*

Text to lớn display: Nội dung hiển thị đoạn liên kếtName of new document: Đặt tên cho file bắt đầu.Nút ít Change… Ttốt thay đổi lại tệp tin liên kết vẫn bao gồm. quý khách hàng ko nên chọn nút Change này bởi câu chữ của tệp tin lựa chọn có khả năng sẽ bị mất sau khi dìm nút OK với MS Word sẽ tự động tạo nên tệp tin trùng cùng với tên vẫn lựa chọn với ngôn từ tệp tin trống.

*

Nút ít ScreenTip…: Nhập câu chữ khi di chuyển con chuột vào links đã hiển thị ngôn từ kia (Giống câu hỏi cyếu crúc thích):

Nút ít Bookmark: Đưa ra 1 liên tưởng nào này đã đặt bookmark

Chọn nút ít OK nhằm kết thúc câu hỏi đặt links.

Tạo liên kết mang lại cửa hàng Email

Tại vỏ hộp thoại Hyperliên kết, lựa chọn E-mail Address

*

E-mail Address: Địa chỉ email đặt links tớiSubject: Tên tiêu đềRecently used e-mail address: Hiển thị phần lớn gmail đã được thực hiện gần thời điểm đó tuyệt nhất. Nội dung Subject và E-mail Address sẽ hiển thị khi bạn di chuyển loài chuột vào links.

Chọn nút OK nhằm xong.

Tạo links đến một địa điểm bất kỳ ngơi nghỉ thuộc file

1. Trước hết bạn phải lưu lại (đặt Bookmark hoặc Heading hoặc Style) mang lại cái vnạp năng lượng bạn dạng được link tới.

2.

Xem thêm: Lời Bài Cô Gái Mở Đường - Cô Gái Mở Đường Hot Nhất

Hãy gạn lọc (trét đen) đoạn văn uống bản đề xuất sản xuất liên kết.

3. Vào Insert / Hyperlink… (Ctrl + K. Hoặc nháy con chuột cần, lựa chọn Hyperlink…)

4. Tại hộp thoại Hyperlink, chọn Place in This Document

*

Select a place in this document: Lựa chọn vùng tư liệu đã có tiến công dấu:Top of the Document: Đặt liên kết đến địa chỉ thứ nhất của tệp tin.Headings: Đặt liên kết đến 1 heading làm sao này đã có trong fileBookmarks: Đặt link cho 1 cái vnạp năng lượng bạn dạng đã có tiến công dấu

Bạn rất có thể cliông xã vào lốt + để hiển thị cụ thể các mục vào Headings, Bookmarks,…

Sau lúc tạo ra xong chúng ta cũng có thể cần sử dụng con chuột click (hoặc Ctrl + loài chuột trái) vào đoạn văn bạn dạng vừa đặt để đưa quý phái vùng liên kết bắt đầu.

Đánh lốt (Bookmark) cho đoạn văn phiên bản

1. Đặt trỏ con chuột hoặc sứt black đoạn dòng ao ước đặt links mang đến.

2. Vào Insert / Bookmark...

*

3. Xuất hiện nay vỏ hộp thoại Bookmark

*

- Nhập tên đánh dấu trên ô Bookmark name (Tên này đề xuất bắt đầu từ bỏ chữ cái và không tồn tại ký kết trường đoản cú đặc trưng nào)

4. Chọn nút Add để kết thúc việc đặt Bookmark

Trên đó là lí giải cnhát link cho website, tư liệu, địa điểm bất kỳ vào tệp tin Word. Nếu không muốn cyếu các link này nữa, bạn có thể xóa link cnhát trong Word theo phía dẫn sau. Hoặc làm cho các liên kết rất đẹp và đồng điệu cùng với nội dung vnạp năng lượng bạn dạng, chúng ta có thể bỏ gạch chân link vào Word.