CÁCH TẠO FILE GHOST WIN 8.1

Có vô số phương pháp tạo file Ghost trên máy vi tính Windows như sinh sản file ghost đĩa hoặc chế tạo ra file ghost bằng OneKey Ghost. Tuy nhiên đến phiên bản từ Windows 8.1 trở lên trên thì bao gồm một bí quyết khác để tạo ra file ghost trực tiếp bên trên máy cơ mà không cần dùng đĩa hoặc phần mềm, đó là bản lĩnh System Image vào Windows 8.1 với Windows 10. Hào kiệt này để giúp đỡ bạn tạo nên một file ảnh lưu lại tổng thể dữ liệu hệ thống của người sử dụng và nó được Microsoft hỗ trợ miễn phí tích vừa lòng trong Windows 8.1 cùng Windows 10.

Bạn đang xem: Cách Tạo File Ghost Win 8.1

Với bản Ghost này bạn dùng có thể tự tạo thành một bản và tiếp nối khôi phục lại System một cách dữ thế chủ động mà không cần bất kể sự cung cấp nào từ ứng dụng bên sản phẩm công nghệ 3. Thực chất tính năng System Image của Microsoft hỗ trợ từ bạn dạng Windows 7 bắt đầu nhất mặc dù mọi bạn vẫn tín nhiệm phần mềm Hiren boot rộng và chưa xuất hiện ai để ý tới nó.

*

B1 : Đầu tiên bạn vào Control Panel -> System an Security -> file History và nhấp vào tùy lựa chọn System Image Backup (dấu mũi thương hiệu đỏ)

*

B3 : liên tục click “Create a System Image” , hành lang cửa số Create a System Image hiện nay lên, bạn chọn vị trí tàng trữ : “On a hard disk = ‘vị trí vị trí lưu"” / nhận Next.

Xem thêm: Cộng Đồng Giao Lưu - Chia Sẻ Acc Cf Vip, Cộng Đồng Chia Sẻ Nick Cf

*

B4 : Ở cửa sổ tiếp theo bạn chọn ổ hệ thống (C) mà bạn muốn backup kế tiếp nhấn Start backup.

*

B4 : bước đầu tiến hành, bạn sẽ mất một khoảng thời hạn để tạo thành file image tùy vào dung lượng System (ổ C) của bạn.

*

B5 : sau khi hoàn vớ trong ổ đĩa chúng ta chọn vị trí lưu trữ bản System Image sẽ có một thư mục tên “WindowsImageBackup : là bản sao hệ thống” mà các bạn vừa thực hiện.

*

Trên đây là hướng dẫn backup system mang lại Windows 8.1 cùng Windows 10, hay nói theo một cách khác nữa là Windows 8.1Windows 10.

Chúc bạn thành công!

Cám Ơn các bạn Đã ghé Thăm Website. Chúc chúng ta An Lạc, gồm Thêm Nhiều kiến thức Bổ Ích…