Cách Tắt Idm Fake Serial Number

Bạn có biết Internet Download Manager là phép tắc cung ứng tải về chiếm lĩnh trung tâm thương mại quốc tế, ngơi nghỉ Việt Nam cũng thế. Và ắt hẳn việc đăng ký bản quyền tổng hợp chưa được thực hiện. Cũng chính vì vậy, vào quá trình sử dụng (key đưa, crack), quý khách hàng sẽ gặp yêu cầu những lỗi thường gặp.

Bạn đang xem: Cách tắt idm fake serial number

Quý khách hàng đã xem: Cách tắt idm nhái serial number

Không phải là chuyện hiếm gặp, quý khách sẽ thường xuim thấy thông tin lỗi idm bị fake serial. lúc IDM bị lỗi vẫn hiện thông tin “IDM (Internet Download Manager) has been registered with a kém chất lượng Serial Number”. Vậy lỗi idm không đúng số serial này bắt nguồn từ đâu, có tác dụng vậy nào nhằm khắc phục lỗi này? Mặc dù người tiêu dùng chỉ việc tắt nó đi và liên tục áp dụng, dẫu vậy thỉnh thoảng nó lại khiến người mua trở bắt buộc cáu gắt khi vẫn tập trung làm việc. Bạn đừng vội bực mình, bởi chúng tôi đang giới thiệu cho bạn đọc những cách có thể giúp người dùng khắc phục và hạn chế IDM lỗi Nhái Serial Number.

Contents

Cách khắc phục lỗi idm Khi bị kém chất lượng serial

Ngulặng nhân idm báo giả serial number là gì?

Tôi chắc hẳn rằng người tiêu dùng đã từng nhìn thấy dòng chữ này bên trên màn hình máy tính bạn: Internet Download Manager has been registered with a fake Serial Number or the Serial Number has been blocked. IDM is exiting… Điều này chó nghĩa là: Internet Download Manager đang đăng ký vày 1 khóa hàng fake hoặc đã bị khóa lúc sử dụng phần mềm hỗ trợ download – Internet Download Manager. Tất nhiên lỗi này xuất phát từ việc quý khách sử dụng Internet Download Manager dẫu vậy lại không đăng ký bản quyền.


*

Cửa sổ thông báo lỗi idm bị kém chất lượng serial lúc hiện trên màn hình máy tính

Cách khắc phục lỗi idm Khi bị nhái serial

Có thể nói lỗi này đối với dân siêng công nghệ thì chỉ với vấn đề nhỏ, tuy nhiên với những người dân không thành thục thì trên đây lại là cả một vụ việc. Đừng vội lo lắng, chúng tôi sẽ chỉ dẫn chúng ta cách để hạn chế và khắc phục lỗi “IDM báo Fake serial number” mà lại ko bắt buộc sử dụng ngẫu nhiên tools tốt ứng dụng hỗ trợ nào khác.

Có thể khách hàng chưa biết hoặc chưa nắm vững những cách khắc phục lỗi idm bị giả serial nlỗi vô hiệu hóa thông báo, sửa file host, biến đổi registry, xuất xắc mua lại phiên bản quyền ưng thuận về ứng dụng trường đoản cú nhà cải tiến và phát triển. Sau đây là những cách có thể khắc phục lỗi.

Cách 1: Hướng dẫn sửa lỗi IDM báo Fake Serial Number thông qua sửa trong tệp tin cài đặt của IDM

Bước 1: Đầu tiên các bạn yêu cầu bắt buộc phải tắt hẳn nguyên tắc IDM đi bằng cách bạn nhấn vào nên vào phần IDM bên trên khay khối hệ thống. Sau đó các bạn chọn phần Exit nlỗi hình tiếp sau đây.


*

Bước 2: tróc nã tìm đến thỏng mục của IDM. Thông thường nó sẽ nằm trong đường dẫn C:Program Files (x86)Internet Download Manager

Cách 3: Trên màn hình xuất hiện tlỗi mục chứa file cài đặt IDM , chúng ta tìm kiếm kiếm tệp tin có tên là “IDMGrHlp.exe” hoặc “IDMGrHlp”, sau đó, các bạn phải thay tên tệp tin thành những thương hiệu làm sao bạn có nhu cầu hoặc xóa, chúng tôi khulặng người mua hàng phải xóa đi sẽ tiện lợi rộng.

Xem thêm:


*

*

Bạn sẽ không còn phải cáu gắt vào các bước làm việc chỉ với một vài bmong đối chọi giản nhỏng cách bên trên.

Cách 2: Sửa đổi File Hosts

Cách này khá đơn giản và ắt hẳn nhiều bạn đã được hiểu và đang sử dụng, chỉ vài một vài nút kích bạn sẽ khắc phục được lỗi đơn giản bên trên.

Bước 1: Trcầu tiên chúng ta mnghỉ ngơi notepad bởi quyền administrator bằng cách bấm vào nên -> lựa chọn run as administrator


*

Cách 2: Msinh hoạt tệp tin hosts bằng cách từ bỏ Notepad chọn open -> Chọn đường truyền C:WindowsSystem32driversetc -> tiếp đến lựa chọn vào tệp tin có tên hosts

Cách 3: Bạn tiến hành Copy những dòng tiếp sau đây vào sau cuối tệp tin hosts với giữ gìn.

127.0.0.1 tonec.com127.0.0.1 http://www.tonec.com127.0.0.1 registeridm.com127.0.0.1 http://www.registeridm.com127.0.0.1 secure.registeridm.com127.0.0.1 internetdownloadmanager.com127.0.0.1 http://www.internetdownloadmanager.com127.0.0.1 secure.internetdownloadmanager.com127.0.0.1 mirror.internetdownloadmanager.com127.0.0.1 mirror2.internetdownloadmanager.com127.0.0.1 mirror3.internetdownloadmanager.com


Cách 3: Đổi Giá Trị Trong Registry

Bạn có thêm sự lựa chọn khác để khắc phục lỗi idm bị nhái serial, cũng nlỗi cách 2 mà chúng tôđã đưa ra phía bên trên, đổi cực hiếm trong Registry cũng thật suôn sẻ đến những quý khách chưa thực sự rành máy tính.

Cách 1: Việc đầu tiên là mnghỉ ngơi hộp thoại Run, gõ Regedit với ấn OK
Bước 2: Tìm theo đường dẫn chúng tôi giới thiệu sau đây: HKEY_CURRENT_USERSoftwareDownloadManagerCách 3: Tìm đến file CheckUpdtVM nhỏng hình
Cách 4: Clichồng đúp và lựa chọn giá trị Value data bằng 0

Cách 4: Khắc phục Nhái Serial Number Bằng Cách Chỉnh Sửa File IDMGrHlp

Cách 1: Trong tlỗi mục setup Internet Download Manager người mua hàng tiến hành search file IDMGrHlp . Quý khách hàng click chuột buộc phải rồi chọn phần Properties trên laptop.
Bước 2: Hộp thoại IDMFrHIp Properties hiện ra, lựa chọn Security. Trong mục Group or user names, kích chọn vào User .Chọn Edit nhằm sửa đổi.

Trên đây chính là những cách khắc phục mà chúng tôi đã đưa ra, mặc dù lỗi này chỉ xuất hiện một thông tin bằng cửa sổ, và người mua hàng có thể tắt nó tuy thế đôi lúc khiến cảm giác khó chịu lúc đang giải trí một vài trận game tốt hoặc đã tập trung toàn bộ trí lực vào một công việc nào đó. Phần lí giải hạn chế và khắc phục lỗi idm bị nhái sẽ giúp bạn có những trải nghiệm thoải mái hơn.