Cách Tắt Thông Báo Messenger Trên Máy Tính

Âm thanh bên trên Facebook Messenger luôn là sự phiền toái đối với không ít bạn dùng. Còn nếu như không thích hãy tắt nó đi, trong nội dung bài viết này kawamoebbs.net.vn đang hướng dẫn chúng ta cách tắt âm nhạc Facebook Messenger

Âm thanh bên trên Facebook giúp họ biết được khi tất cả tin nhắn, cuộc call đến. Mặc dù nhiên đối với nhiều người dùng thì phía trên lại là 1 sự phiền toái không nhỏ. Bên trên Facebook, bạn dùng có thể tắt âm nhạc Facebook khá dễ dàng dàng. Còn cách tắt âm thanh Facebook Messenger for Windows lại có đôi chút khác biệt. Chúng ta chưa biết thủ pháp này hoàn toàn có thể làm theo hướng dẫn bên dưới đây.Bạn sẽ xem: cách tắt thông tin messenger trên sản phẩm công nghệ tính

Tắt music Facebook Messenger for Windows:

Download Messenger đến thiết bị Android: download Messenger đến Android.Download Messenger đến thiết bị iOS: download Messenger đến iPhone.Download Messenger cho thiết bị WinPhone: download Messenger mang lại Windows Phone.

Bạn đang xem: Cách tắt thông báo messenger trên máy tính

Bước 1: Các bạn truy vấn VÀO ĐÂY để áp dụng Facebook Messenger for Windows.

Bước 2: Sau đó thực hiện Đăng nhập Facebook của doanh nghiệp còn vào trường hợp bạn chưa đăng ký Facebook, chưa có tài khoản Facebook thì có thể xem biện pháp đăng cam kết Facebook trên đây.

Xem thêm: Giá Dây Hơi Khí Nén, Ống Dẫn Hơi Máy Nén Khí Pu, Dây Hơi Ống Hơi Khí Nén


*

Cách tắt âm thanh Facebook Messenger trên sản phẩm tính


*

Loại bỏ music Facebook Messenger trên vật dụng tính

Bước 6: Sau khi sẽ tắt âm thanh, ấn ngừng để lưu giữ lại.


*

Tắt âm nhạc Facebook Messenger trên laptop

Chỉ dễ dàng và đơn giản vậy thôi, các bạn đã tắt được âm thanh thông báo phiền toái bên trên Facebook Messenger for Windows.

https://kawamoebbs.net/tat-am-thanh-tren-facebook-messenger-tren-may-tinh-8989n.aspx Để hỗ trợ nhắn tin gọi điện, chúng ta chắc hẳn cũng biết đến Skype. ứng dụng Skype cung cấp người sử dụng nhắn tin, hotline điện miễn phí. Nhưng ưu thế nhất của Skype lại nằm ở đoạn nó có tương đối nhiều tính năng trong thao tác nhóm. Với ưu thế này, Skype là ứng dụng được sử dụng rất nhiều trong công việc văn phòng, bàn bạc nhóm, tiếp thu kiến thức nhóm.