Cách thay đổi gmail trên facebook

Nếu như bạn đang thắc mắc rằng “Có thể thay đổi tài khoản e-mail trên Facebook xuất xắc không?”, thì câu trả lời đó là Có, bạn hoàn toàn có thể rứa đổi địa chỉ email đã liên kết với tài khoản Facebook của mình. Đồng thời, bạn cũng phải cập nhật lại địa chỉ e-mail mới nếu tài khoản Facebook của bản thân bị xâm hại & tấn công giỏi bạn đã đổi quý phái sử dụng một tài khoản e-mail khác và cần bổ sung lại thông tin.

Bạn đang xem: Cách thay đổi gmail trên facebook

Cho dù là lý do gì, bạn đều có thể thế đổi địa chỉ thư điện tử đăng nhập đã được liên kết với tài khoản Facebook của mình chỉ vào vài bước.

Chú ý: Nếu như tài khoản Facebook của bạn đã bị hack, thì bạn cũng cần thay đổi mật khẩu Facebook của mình.

Ghi chú: các hướng dẫn bên dưới có thể áp dụng trên thứ tính, điện thoại thông minh, máy tính xách tay bảng miễn là chúng gồm thể kết nối với mạng Internet.


Nội dung chính:


Cách cầm đổi địa chỉ e-mail đăng nhập Facebook trên vật dụng tính


Bạn gồm thể thay đổi e-mail đăng nhập Facebook từ bất kỳ laptop nào, mặc dầu đó là máy vi tính Mac, Windows tốt Linux bằng phương pháp sử dụng trình duyệt web ưa chuộng của mình.

Để núm đổi địa chỉ email bạn sử dụng với Facebook và tải đặt địa chỉ đó làm tin tức liên lạc chính của Facebook, bạn làm cho như sau:


Bước 1: Ở góc bên trên cùng mặt phải của trang Facebook, bạn chọn Mũi thương hiệu xuống, sau đó là Cài đặt (Settings).

Xem thêm:

*
*
*
*
*
*
*
*

Những câu hỏi liên quan về việc cầm đổi email cho tài khoản Facebook

Chúng tôi tất cả tổng hợp các câu hỏi thường gặp của người cần sử dụng và một số câu trả lời ngắn để hướng dẫn cho bạn.

Làm biện pháp nào để thay đổi thông tin liên hệ trên Facebook của tôi?


Có, bạn gồm thể chũm đổi thông tin liên hệ bên trên Facebook của mình bằng phương pháp nhấp vào About bên dưới ảnh Profile của bạn. Sau đó click vào tùy chọn Update Info nằm ở phía mặt phải tên của bạn.

Làm thế như thế nào để vậy đổi số điện thoại của tôi từ Facebook thanh lịch Email?

Để rứa đổi địa chỉ email hay thêm số điện thoại liên lạc từ Facebook bên trên trình duyệt website hoặc điện thoại của bạn hãy làm theo các phương pháp đã được giới thiệu phía trên.

Làm sao để thêm một liên hệ vào Facebook?

Có, bạn gồm thể thêm một liên hệ hoặc địa chỉ thư điện tử vào Facebook bằng cách tuân theo những hướng dẫn đã được giới thiệu ở bên trên bằng trình duyệt web hoặc thiết bị di động game android hay iPhone.


Điều gì sẽ xảy ra khi ứng dụng Facebook bị ráng đổi?

Nếu như bạn đang sử dụng ứng dụng Facebook bên trên thiết bị android hay iOS thì nên cập nhật lên phiên bản mới nhất. Với để ráng đổi địa chỉ e-mail trên Facebook, bạn hãy sử dụng trình duyệt web bên trên điện thoại của mình cùng mở www.facebook.com và làm theo các bước hướng dẫn được nêu ở phần đầu tiên của bài viết. Tiến trình thay đổi địa chỉ email trên điện thoại của bạn từ bây giờ sẽ giống y như quy trình thay đổi địa chỉ email trên PC.