CÁCH VẼ LÁ PHONG ĐƠN GIẢN


*

*
Từng bước vẽ lá phong

Lá phong bao gồm một hình dạng rất thú vị nhưng một điều đó cũng khiến chúng cạnh tranh vẽ hơn một chút sau đó là một số loại lá khác.Để góp đỡ, hướng dẫn này chỉ ra một phương pháp tiếp cận từng bước khá đơn giản để vẽ chúng.

Bạn đang xem: Cách vẽ lá phong đơn giản

Như với hầu hết các hướng dẫn ở đây trênEasyLineDrawing, bạn buộc phải bắt đầu bằng bút chì với vẽ những nét nhạt để bạn có thể dễ dàng xóa vào trường hợp mắc lỗi.Bạn có thể có tác dụng tối các đường nét sau khi bạn gần như chấm dứt bản vẽ.

Bước 1 – Vẽ tĩnh mạch / gân giữa / cuống lá

*
Lá phong vẽ gân lá

Bắt đầu bằng biện pháp vẽ cuống lá (phần gắn lá với cành), gân thiết yếu và những gân chính.Sau đó, bọn chúng sẽ hoạt động như hướng dẫn để phác thảo hình dạng của lá phong.

Firs Vẽ cuống lá / gân giữa và sau đó vẽ những gân thiết yếu (hai mặt mỗi bên).Tất cả các tĩnh mạch này phải bắt đầu từ cùng một điểm nơi cuống lá chuyển tiếp vào gân giữa.


Vẽ từng phần này với hình dạng hơi cong hoặc thậm chí là gợn sóng để khiến cho chúng trông tự nhiên hơn (thay vì chỉ vẽ những đường thẳng).

Bước 2 – Vẽ đường viền của chiếc lá

*
Bản vẽ phác hoạ thảo lá phong

Xung quanh những đường gân / gân giữa vẽ hình dạng bên ngoài của chiếc lá như trong ví dụ trên.Chiếc lá đề xuất được tạo thành năm phần chính.Hai cái nhỏ hơn ở dưới thuộc và cha cái lớn hơn cơ mà mỗi cái tạo thành ba dòng nữa.

Xem thêm: Cách Thay Mực Máy In Canon 2900 Tại Nhà Chi Tiết, Hướng Dẫn Tự Thay Mực Máy In Tại Nhà Đơn Giản

Bước 3 – Vẽ những đường tĩnh mạch nhỏ hơn và dứt bản vẽ đường

*
Bản vẽ đường lá phong

Sau khi bạn vẽ xong xuôi đường viền của chiếc lá, hãy thêm những đường gân gồm kích thước vừa cùng nhỏ hơn.Các tĩnh mạch gồm kích thước vừa phải thường đi về phía một trong những đầu vào khi các tĩnh mạch nhỏ có thể được đặt tương đối ngẫu nhiên.

Sau khi bạn hoàn tất việc thêm các phần khác biệt của chiếc lá vào bản vẽ của bạn bằng cây viết chì / cây bút chì color đen hoặc các đường kẻ đậm hơn.Bạn cũng gồm thể tạo cho đường viền bao gồm của chiếc lá dày hơn các chi tiết nhỏ hơn.

Bước 4 – Tô màu sắc lá phong

*
Bản vẽ lá phong

Sử dụng bất cứ thứ gì bạn yêu thích để đánh màu mang đến chiếc lá (bút dạ, màu, bút chì, sơn, phấn màu, v.v.).Nói chung, bạn sẽ muốn khiến cho nó tất cả màu đỏ (như trong ví dụ này) greed color lá cây hoặc màu sắc vàng.Tùy thuộc vào thời tiết cơ mà bạn muốn tất cả một mùa hè hay một chiếc lá mùa thu.Bạn cũng có thể thử và tô màu đến nó một số màu khác biệt chuyển tiếp giữa xanh lá cây, vàng với / hoặc đỏ.

Trong trường hợp một chiếc lá color đỏ đơn giản như thế này, bạn có thể làm cho gân giữa / gân bao gồm có color nhạt hơn một chút như cam hoặc vàng.

Sự kết luận

Một chiếc lá phong có hình dạng rất thú vị khiến nó trở phải khá phổ biến và thú vị để vẽ.Mặc dù nó có thể phức tạp hơn một chút so với một số lá không giống nhưng bạn bao gồm thể làm cho quy trình vẽ dễ dàng hơn một chút bằng giải pháp áp dụng phương pháp từng bước được sử dụng vào hướng dẫn này.