CÁCH VẼ MÓNG TAY BẰNG CỌ BẢN

Một trong những kiến thức quan trọng nhất mà fan mới bắt đầu ngành nail rất cần phải nắm vững vàng là cách vẽ móng tay bằng cọ cơ bản. Bởi công việc này đỏi hỏi không ít về kĩ năng và nó cũng biến thành theo suốt với các bạn trong cả quy trình hành nghề.

Bạn đang xem: Cách vẽ móng tay bằng cọ bản

Sơn móng cơ bản

Đầu tiên, các bạn cần triển khai sơn phủ lên móng một lớp sơn láng (Loại sơn này đã giúp bảo đảm an toàn bề mặt móng, tránh bị thương tổn khi bao phủ lớp sơn color lên móng, tuy nhiên song đó còn giúp cho lớp sơn giữ được độ bền lâu hơn).

Kỹ thuật tô móng: Lăn phần lớn chai đánh trong thân hai lòng bàn tay, tránh lắc, vẩy chai tô không đề nghị thiết. Kế tiếp, các bạn hãy để cho đầu cọ chấm một lượng sơn vừa đủ, nếu gồm lỡ tay chấm vô số thì cũng ko sao bạn có thể cọ sứt đầu cọ vào nắp thành lọ tô để giảm sút lượng tô dư thừa.

Khởi đầu từ phần chân móng, chúng ta hãy cẩn trọng đặt dịu đầu cọ tiếp xúc với phần chân móng(Không đề nghị nhất thiết buộc phải quá ngay cạnh với mép da, vày như vậy sẽ khá dễ xảy ra tình trạng lem sơn). Sau đó, các bạn hãy kéo vơi đầu rửa về phía đỉnh / đầu móng sao cho thật thẳng nhé.

Kế tiếp, bạn hãy khiến cho phần đầu rửa hơi chếch về phía bên trái một tí và kéo nghiêng dần trở về bên cạnh trái, cùng rồi phần bên phải cũng làm giống như y như vậy.

* lưu lại ý: thường thì người ta sẽ chờ cho lớp tô bóng khô cả rồi vẫn sơn lên một tờ sơn màu sắc (Còn gọi là đánh lớp 1) và tương tự như sẽ sơn liên tục thêm một tờ sơn color nữa (Sơn lớp 2). Một móng hoàn toàn có thể sơn trường đoản cú 2 -3 lớp tùy ý. Cuối cùng, họ sẽ kết thúc với một tấm sơn bóng để giúp đảm bảo an toàn lớp sơn không dễ bong tróc.

Xem video thực hành:

Cách vẽ móng tay bằng cọ râu hình bông hoa cơ bản

Để hoàn toàn có thể học cách vẽ móng tay bởi cọ râuhình hoa cơ bản bạn cần phải chuẩn bị mang lại mình một số trong những màu đánh gel yêu thương thích, 1 chai tô bóng bảo vệ, 1 cây cọ tóc vẽ móng (Nên chọn một số loại cọ giỏi để hoàn toàn có thể giữ được nét vẽ phần lớn tay hơn) và một sản phẩm hơ sơn gel chuyên dụng.

Đầu tiên, các bạn hãy cho một ít sơn lên tờ giấy white (Lưu ý: Chỉ cho các màu sơn nhưng mà bạn dự định sẽ dùng để vẽ). Động tác này vẫn giúp cho bạn tiết kiệm được lượng sơn hơn, đồng thời cũng trở thành dễ dàng chấm sơn hơn khi vẽ.

Xem thêm: Dây Nhiệt Máy Hàn Miệng Túi Giá Tốt Tháng 7, 2022, (Tiếng Việt) Dây Nhiệt Máy Hàn Miệng Túi

Dùng đánh gel màu sắc hồng để vẽ búp hoa hoặc cánh hoa với sơn gel màu đen để vẽ cành hoa, chúng ta có thể thử với blue color lá sao cho cân xứng với color sơn nền. Khi trả thành các bước vẽ, bạn nhớ là sơn phủ một lớp sơn bóng để bảo vệ nhé.

Xem đoạn clip thực hành:

Có thể tham khảo một số trong những loại cọ râu tại đây.

Cách vẽ móng tay bằng cọ dotting chấm điểm cơ bản

Bạn cần sẵn sàng sơn gel, 1 cây cọ dotting với 1 chai tô bóng. Đầu tiên bạn hãy cho một lượng đánh gel nhất thiết ra trên một tờ giấy white để dùng khi cần.

Chấm dịu đầu rửa vào sơn và chấm từng điểm lên mặt phẳng móng (Lưu ý: nên chọn màu tô sao cho phù hợp với màu sắc nền móng, ví dụ: color nền là white color thì màu chấm điểm hãy chọn màu đen, hoặc blue color lá).

Ngoài ra, bạn cũng có thể biến tấu loại chấm quan trọng khác như sau:

Bước 1: Sơn một tấm sơn nền (Màu thương mến tùy chọn).

Bước 2: sau khi hơ mang lại khô lớp đánh nền, hãy chọn một màu tô khác với quét 1 đường thoải mái trên bề mặt móng.

Bước 3: Tranh thủ lớp sơn này còn chưa khô, hãy cần sử dụng cọ dotting để nhẹ lên lớp tô đó cùng vẽ nhẹ theo con đường zic zac để tạo ra hình sáng tạo.