CÁCH VẼ THỦY THỦ MẶT TRĂNG

Thủy thủ mặt trăng là nhân vật bao gồm của bộ truyện tranh và anime cùng tên. Nhân vật mở ra lần đầu trong Nakayoshi tập san năm 1991.

Bạn đang xem: Cách vẽ thủy thủ mặt trăng
Thủy thủ phương diện trăng cho rằng cô là một cô bé bình thường. Sau đó, cô phát hiện ra rằng mình được tái sinh của Công chúa Serenity của quốc gia Mặt trăng. Cô lãnh đạo những binh sĩ thủy thủ trong trận đánh chống lại thế lực tà ác để cứu giúp lấy hành tinh quê nhà của cô đó chính là trái đất.

Thủy thủ phương diện trăng được xem là một trong số những nữ siêu nhân vật nổi tiếng nhất. Cô hay được biểu đạt trong cosplay, một sở thích trong số đó người ái mộ tặng tóc đưa và trang phục để biến hóa nhân vật yêu quý của họ. Thủy thủ mặt trăng đang đóng vai chính trong truyện tranh, phim truyền hình, vai cameo và chuyển thể năng suất trực tiếp.

Bạn có muốn vẽ Thủy thủ mặt trăng? gợi ý vẽ nhân thứ anime đối chọi giản, mỗi bước này có thể chỉ cho chính mình cách. Tất cả những gì chúng ta cần là 1 cây cây bút chì, một viên tẩy và một tờ giấy.

Nếu mình thích hướng dẫn này, hãy tra cứu thêm các hướng dẫn vẽ sau: Công chúa Peach tự Super Mario Bros, Bạch Tuyết với Công chúa Zelda.

1. Bắt đầu bằng giải pháp phác họa khuôn khía cạnh Thủy thủ phương diện trăng. Sử dụng các đường cong để điêu khắc những cạnh của khuôn mặt, chạm chán nhau tại một điểm nhẹ nhàng ở cằm.


2. Bắt đầu vẽ tóc Thủy thủ phương diện trăng. Vẽ mỗi khóa bằng hai đường cong chạm chán nhau trên một điểm. Chú ý cách khóa trung trọng điểm cong hơn những khóa khác, hình trăng lưỡi liềm.


3. Thường xuyên vẽ tóc Thủy thủ khía cạnh trăng bằng cách sử dụng những đường cong gặp gỡ nhau tại một điểm. Một lượt nữa, hãy chăm chú hình dạng khía cạnh trăng của khóa ở vị trí chính giữa trán.

Xem thêm: 7 Cách Vệ Sinh Máy Giặt Lồng Ngang Nhanh, Đơn Giản, Bảng Giá Vệ Sinh Máy Giặt Tại Nhà


4. đương nhiên tai Thủy thủ khía cạnh trăng bằng phương pháp sử dụng một mặt đường cong và đưa ra tiết phía bên trong với các đường cong bổ sung. Thường xuyên vẽ tóc của cô ấy ấy bằng phương pháp sử dụng các đường cong gặp mặt nhau tại các điểm lởm chởm. Kết cấu tóc bên trên đỉnh đầu của cô ấy với những đường cong.


6. Kèm theo một vòng tròn một phần ở mỗi bên của đầu. Sau đó, vẽ hai vòng tròn nhỏ hơn trong những vòng tròn. Vẽ những đường cong giữa các vòng tròn mặt ngoài, tạo ra một mô hình dải. Điều này cho thấy thêm kiểu tóc lạ mắt của Thủy thủ khía cạnh trăng.


7. Kéo dài hai đường cong dưới đầu, chế tác thành cổ. Bảo phủ cổ với hai tuyến đường cong ở phía dưới và vẽ hình trăng lưỡi liềm giữa chúng. Sau đó, vẽ phục trang Thủy thủ khía cạnh trăng. Phủ quanh một hình tam giác cong dưới cổ, và hai hình tam giác cong hơn ở mỗi bên của nó. Kèm theo hình chữ nhật bằng cách sử dụng những đường cong lâu năm trên vai.


8. Kéo dãn một cặp đường cong lâu năm từ phía hai bên đầu, tạo nên thành mái tóc dài Thủy thủ mặt trăng. Vẽ một đường chéo giữa mỗi cặp.


9. Cụ thể Thủy thủ mặt trăng. Vẽ các đường ngắn, cong dưới cổ để chỉ xương cổ áo. Vẽ nhiều đường cong tuy vậy song trên phần cổ áo của quần áo. Vẽ một vài vòng tròn nhỏ dại giảm dần dần từ mỗi tai, đỉnh điểm là hình trăng lưỡi liềm. Điều này chế tạo thành bông tai. Vẽ đôi mắt bằng cha hình thai dục từng hình, với các đường thẳng tuy vậy song giữa kế bên cùng. Sử dụng những đường cong nhằm chỉ mũi, miệng, cằm, má, lông mi với lông mày. Ở trung trung khu trán, vẽ tư đường thẳng tuy nhiên song hình chữ V cùng với hình bầu dục sinh hoạt giữa.


Bạn có thích vẽ anime không? search nhân thiết bị từ những chương trình thích thú của bạn, bao gồm Dragon Ball Z, Pokémon, Naruto, và nhiều hơn nữa trong các các chỉ dẫn vẽ nhân vật hoạt hình của bọn chúng tôi.


Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường phải được đánh dấu *

Tên *

Email *

Trang website

Bình luận *

lưu lại tên của tôi, email, và website trong trình thông qua này cho lần comment kế tiếp của tôi.