Cách Xóa Tài Khoản App Store

Cho cho dù chúng ta có không ít thông tin tài khoản nhưng mà bạn có nhu cầu xóa hoặc muốn bong khỏi hệ sinh thái Apple trọn vẹn, bài toán xóa tài khoản Apple ID lâu dài tương đối dễ dàng và đơn giản.

Bạn đang xem: Cách xóa tài khoản app store

Tuy nhiên, bạn bắt buộc xem xét rằng chẳng thể Phục hồi lại được. Do kia, bạn có thể chọn hủy kích hoạt nó nếu khách hàng ko chắc chắn là.

Trong nội dung bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn bạn biện pháp xóa hoặc hủy kích hoạt tài khoản Apple ID của chính bản thân mình. Nhưng trước tiên, hãy phát âm hậu quả của việc xóa tài khoản Apple ID của chúng ta.

Điều gì xảy ra khi chúng ta xóa ID Apple?

Quý khách hàng sẽ không còn thể sử dụng iCloud, Facetime, Messages, Find My, Apple Pay, Đăng nhập bởi Apple cùng chúng ta cũng cần yếu áp dụng App Store nhằm sở hữu xuống ứng dụng new hoặc đăng ký dịch vụ. Quý khách hàng sẽ không nhận ra tin nhắn được gửi mang lại thông tin tài khoản Message, FaceTime hoặc iCloud Mail của mình. Mọi cuộc hẹn vẫn lên định kỳ sẽ ảnh hưởng bỏ với tất cả các trường vừa lòng vẫn mnghỉ ngơi có khả năng sẽ bị đóng góp lâu dài sau thời điểm tài khoản của người sử dụng bị xóa. quý khách hàng bắt buộc tải xuống hoặc update những ứng dụng đang cài trước đó. Mọi tài liệu được links cùng với ID Apple hoặc các hình thức dịch vụ của các bạn sẽ bị xóa dài lâu. Sau lúc bị xóa, chúng ta ko bao giờ hoàn toàn có thể Phục hồi ID Apple của mình.

Lưu ý : Quý Khách cũng rất có thể chuyển đổi liên tưởng gmail Apple ID của bản thân mình vậy vì xóa dài lâu.

Những vấn đề cần nhớ trước lúc xóa hoặc diệt kích hoạt Apple ID Cách xóa lâu dài thông tin tài khoản Apple ID

Nhấp vào Yêu cầu diệt kích hoạt thông tin tài khoản của khách hàng sinh hoạt phía bên dưới cùng.
*
Chọn nguyên nhân xóa và nhấp vào Tiếp tục. > Tiếp theo, hãy xem thêm tuyên bố từ chối trách rưới nhiệm với nhấp vào Tiếp tục. Trên trang tiếp sau, lựa chọn Đồng ý cùng với những điều kiện và nhấp vào Tiếp tục.
*
Bạn rất có thể lựa chọn in một phiên bản sao . Chọn shop email hoặc số điện thoại cảm ứng để nhấn cập nhật trạng thái thông tin tài khoản của chúng ta cùng nhận Tiếp tục .
*
Sao chnghiền hoặc in mã truy vấn hiện trên screen của công ty với Tiếp tục . Vấn đề này để giúp Apple xác minh danh tính của công ty.
*
Bây giờ đồng hồ, hãy nhập mã truy cập với Tiếp tục. Nhấp vào Xóa thông tin tài khoản để xóa dài lâu thông tin tài khoản Apple ID của khách hàng.
*
Bây tiếng, hãy nhấp vào Đăng xuất .
*

Lưu ý : Apple mất bảy ngày để xóa tài khoản của người tiêu dùng lâu dài.

Xem thêm: Diện Tích Xung Quanh Hình Cầu, Thể Tích Hình Cầu Và Diện Tích Mặt Cầu

Nhiều hơn, trong những khi quá trình xóa vẫn ra mắt, thông tin tài khoản sẽ vẫn hoạt động mang đến mục tiêu xác minh.

Apple cũng cung ứng cho mình tùy lựa chọn hủy kích hoạt ID Apple của người sử dụng nếu bạn không muốn xóa lâu dài cùng bạn có thể kích hoạt lại nó bất kể khi nào bạn muốn.

Điều gì xảy ra khi bạn diệt kích hoạt ID Apple?

Ngay sau khi chúng ta hủy kích hoạt ID Apple của bản thân, những điểm sau vẫn vận dụng đến thông tin tài khoản của công ty.

quý khách hàng cấp thiết thực hiện iCloud, Facetime, Messages, Find My, Apple Pay, Đăng nhập bằng Apple hoặc ngẫu nhiên vận dụng hoặc hình thức dịch vụ nào không giống được links với Apple ID của khách hàng. quý khách thiết yếu download xuống hoặc update những ứng dụng đang tải trước kia. Apple sẽ không còn truy vấn hoặc xử trí ngẫu nhiên dữ liệu nào liên quan đến ID Apple của chúng ta hoặc những hình thức dịch vụ của Apple.

Cách bỏ kích hoạt tài khoản Apple ID

Tiếp theo, nhấp vào Yêu cầu hủy kích hoạt thông tin tài khoản của khách hàng. Chọn một nguyên nhân bỏ kích hoạt và nhấp vào Tiếp tục. Sau Lúc phát âm các lao lý với ĐK, hãy bình chọn Đồng ý cùng với những ĐK và nhấp vào vỏ hộp Tiếp tục. Bây tiếng, hãy lựa chọn thúc đẩy email hoặc số điện thoại cảm ứng mà lại bạn muốn thừa nhận ban bố đặc biệt quan trọng cập nhật tương quan cho tài khoản của chúng ta. Sao chép hoặc in mã truy cập cùng nhấp vào Tiếp tục . Bây giờ đồng hồ, hãy nhập mã truy cập nhằm xác nhận và Tiếp tục. Nhấp vào Hủy kích hoạt tài khoản để xác nhận đòi hỏi của người sử dụng.
*

Như vẫn kể trước kia, bạn có thể biến đổi xúc tiến gmail của bản thân cho Apple ID. Dưới đây, chúng ta cũng có thể tra cứu thấy quá trình để biến hóa liên tưởng tin nhắn Apple ID của chính mình.

Lưu ý: quý khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng privacy.táo Apple.com để lấy bản sao tài liệu, đưa bản sao tài liệu cùng update dữ liệu của người tiêu dùng.

Cách thay đổi shop email Apple ID của bạn

Nhấp vào Chỉnh sửa trong phần Tài khoản.
*
Nhấp vào Tgiỏi đổi Apple ID… với nhập liên tưởng tin nhắn bắt đầu.
*
Bây tiếng, hãy chứng thực mật khẩu đăng nhập của bạn với nhấp vào Tiếp tục. Nhập mã xác minh cảm nhận bên trên thúc đẩy thư bắt đầu của bạn.

Vậy là xong! Bây giờ đồng hồ, bạn cần đăng nhập lệ các vật dụng và hình thức dịch vụ Apple của mình bởi thúc đẩy thư new.

Tôi hi vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn tìm thấy giải pháp bạn cũng có thể xóa hoặc bỏ kích hoạt Apple ID của mình khi phải. Nếu bạn tất cả bất kỳ câu hỏi làm sao, phấn kích gửi câu hỏi đó vào phần dìm xét bên dưới.