CÁCH XÓA VIỀN BẢNG TRONG WORD

Trong các bài viết trước mình đã hướng dẫn với các bạn cách xóa hàng, xóa cột với xóa bảng trong Word rồi. Nếu như bạn chưa đọc thì rất có thể tham khảo lại những phần trước trên đây:

Khi thao tác làm việc với bảng, chúng ta thấy bảng có những đường viền bao quanh nội dung đề xuất không ạ. Tuy nhiên, vày một tại sao nào đó mà bạn muốn xóa đường viền đi, tức là chỉ giữ lại nội dung thôi thì buộc phải làm cố kỉnh nào?


Vâng, trong bài viết này mình đã hướng dẫn các bạn 3 bí quyết xóa đường viền vào bảng Word (hay có thể nói rằng là xóa bảng nhưng giữ gìn nội dung bên trong) rất là nhanh giường và solo giản.

Bạn đang xem: Cách xóa viền bảng trong word

#1. Xóa bảng nhưng giữ gìn nội dung bên trong với luật Eraser

+ bước 1:

Đối cùng với Word 2007 cùng Word 2010

Bấm loài chuột vào bảng nhằm Tab Design lộ diện => tại team Draw Borders => bạn chọn Eraser bên góc mặt phải.

Xem thêm: Download Font Chữ Thư Pháp Ông Đồ Việt Hóa Tiếng Việt Đẹp Cho Thiết Kế

Đối với Word 2013 trở lên

Bạn bấm vào vào bảng nhằm Tab Layout mở ra => tại đội Draw => bạn chọn Eraser.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

#4. Kết Luận

Như vậy là trong nội dung bài viết này mình đã hướng dẫn rất cụ thể với chúng ta 3 cách xóa con đường viền trong bảng Word, hay nói theo một cách khác là xóa bảng nhưng gìn giữ nội dung trong Word rồi ha.

Hy vọng kỹ năng và kiến thức này sẽ giúp đỡ ích đến bạn. Chúng ta nhớ theo dõi Blog thường xuyên xuyên để sở hữu thêm nhiều kiến thức và kỹ năng hay không chỉ có thế nhé. Chúc chúng ta thành công !