Cách xoay ngang trang word 2010

Dễ dàng chuyển đổi hướng trang với những trang còn lại bằng cách xoay ngang 1 trang giấy trong Word 2010 sau đây được chia sẻ trong nội dung bài viết của kawamoebbs.net.

Bạn đang xem: Cách xoay ngang trang word 2010


Bạn chạm chán khó trong việc tìm và đào bới cách chuyển phiên ngang 1 trang giấy vào Word 2010 vì khi sử dụng tính năng đinh hướng trong Word, nó sẽ để cho tất cả trang tài liệu gần như chuyển thành chiều ngang thuộc kawamoebbs.net tìm gọi làm vậy nào để xoay ngang 1 trang giấy tuyệt nhất định trong số trang Word ngay ở bài viết dưới đây.


*

Cách chuyển phiên ngang 1 trang giấy vào Word 2010

Bạn đang bắt buộc xoay ngang tuyệt nhất một trang giấy để cất riêng một bảng số liệu thanh lịch dạng nằm hướng ngang vì form size chiều dọc không được để hiển thị rõ hết các nội dung bảng số liệu.

Chính bởi vì lẽ đó, bạn có nhu cầu tìm giải pháp xoay ngang 1 trang giấy trong Word 2010 của công ty hay các phiên phiên bản Word 2003 tuyệt 2007 đều có thể làm theo một phương pháp tương tự.

Cùng theo dõi công việc thực hiện như sau:

1. Trong tập tư liệu Word bạn đang muốn chuyển phiên ngang 1 trang vào đó. Tìm tới đoạn bạn có nhu cầu thay thay đổi trang nằm ngang cùng đưa nhỏ trỏ đến đấy bằng phương pháp kích chuột chọn vào đó.

2. Bây giờ, quan sát lên trên thanh công cụ và chọn tab Page Layout.

3. Kích vào Break sẽ lộ diện một list xổ xuống. Kích lựa chọn Next Page.

*

4. Sau thời điểm ngắt trang xong, bạn liên tiếp sử dụng ngắt trang để ngắt đoạn tài liệu bạn có nhu cầu hiển thị trong trang nằm ngang mà bạn sắp thực hiện tiếp theo sau đó.


Kết quả sau khi thực hiện xong các bước ngắt đoạn tài liệu thành một trang new sẽ tương tự như bức hình ảnh bên bên dưới đây.

5. Đưa con trỏ vào trong đoạn tài liệu các bạn mới ngắt thành một trang riêng bằng phương pháp kích loài chuột vào bất cứ vị trí làm sao trong trang đó.

6. Bên trên thanh phương tiện nằm ngang phía bên trên tại cửa ngõ sổ làm việc của Word.

Bạn chọn tab Page Layout, sau đó chọn Orientation (Định hướng) và chuyển đổi thành Landscape (Phong cảnh hay là hướng trang ở ngang).

Xem thêm: Sửa Lỗi Không Vào Được Facebook Chi Tiết 2021, Broadcasting (Networking)

*

Nếu các bạn không thể tìm thấy được chức năng Orientation mở ra tại thanh tính năng của Page Layout thì bạn cũng có thể định hướng trong vỏ hộp thoại Page Setup bằng cách nhấn vào mũi tên ở góc cạnh dưới bên phải.

Và phía trên là tác dụng sau khi bạn đã thực hiện công việc ở bên trên với biện pháp xoay ngang 1 trang giấy trong Word 2010.

Cách con quay ngang trang giấy trong Word 2010

Bạn có thể chuyển hướng tất cả trang giấy bao gồm trong tài liệu của chúng ta sang phía nằm ngang rất nhanh chóng và dễ dàng thực hiện. Theo dõi các bước làm như sau:

1. Mở tập tin tài liệu bởi Word của bạn

2. Bấm chuột vào bất kì vị trí làm sao trên những trang.

3. Nhấn lựa chọn mục Page Layout.

4. Lựa chọn Orientation và chuyển từ Portrait sang Landscape để đổi khác hướng trang đã từ chiều dọc sang chiều ngang.

*

Nếu không tìm thấy chức năng Orientation trên các mục con của Page Layout bạn có thể sử dụng vết mũi tên chỉ chéo xuống ở bên dưới bên phải của nhóm Page Setup.

Và cụ là tất cả các trang gồm trong tư liệu Word này đều phải có hướng trang nằm ngang.

Nhưng đây chưa hẳn là phía trang cơ mà mọi người hay dùng để hoàn toàn có thể đem in ấn do sự từng trải khi đọc của nó không xuất sắc bằng chiều dọc.

Nó phục vụ cho những mục đích rõ ràng như có tác dụng Catalogue bằng Word.

*

Trên đấy là hướng dẫn giải pháp xoay ngang 1 trang giấy vào Word 2010 mà chúng ta có thể thực hiện nay một cách thuận tiện và cấp tốc chóng.

Nếu thấy bài viết hữu ích hãy để lại lượt thích & share để ủng hộ kawamoebbs.net mang lại bạn tham khảo thêm nhiều nội dung bài viết khác. Cảm ơn sẽ theo dõi.