Cài Đặt Máy In Canon 6030

Máy in Canon 6030w là dòng máy được áp dụng rất phổ biến hiện nay cho yêu cầu sử dụng cá nhân, gia đình hay các nhóm thao tác làm việc nhỏ. Với giá rẻ, tính biến hóa năng động cao và đặc biệt là kết nối qua Wifi, bạn có thể sử dụng và cài đặt chiếc thứ in này một cách dễ dàng, tất cả với những người không rành công nghệ với quá trình mà Toàn Nhân trả lời dưới đây.

Bạn đang xem: Cài đặt máy in canon 6030


Máy in laser Canon LBP 6030W là một chiếc trang bị in solo năng nhỏ dại gọn và tiện lợi. Ở khía cạnh trên là phần nắp đậy máy, khi mở ra, bạn có thể thấy bên trong có sẵn 1 hộp mực starter đi kèm. Đây là vỏ hộp mực in thử, hoàn toàn có thể in được từ 200-500 trang, sau khi dùng hết, bạn sẽ phải nạm hộp mực mới.

Mở phần nắp đậy ở mặt trước theo chiều từ bên trên xuống, bạn sẽ có khay hấp thụ giấy vào với những thanh kiểm soát và điều chỉnh khổ giấy theo hướng dọc, chiều ngang. Sau thời điểm cắm năng lượng điện và nhảy nút nguồn, bước tiếp theo sau là chúng ta cần thiết đặt Driver và các chức năng khác mang lại máy in trước khi sử dụng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Lấy Mật Khẩu Wifi Chùa ) Không Cần Hỏi Mật Khẩu

 


CÀI ĐẶT WIFI VÀ DRIVER đến MÁY IN CANON 6030W


Trước khi thiết đặt máy in, chúng ta cần chuẩn chỉnh bị:

Dây cáp USB (đi dĩ nhiên máy) nên được sắp xếp máy in sát nguồn vạc Wifi

Cài để Wifi lắp thêm in Canon LBP6030W

Sau khi cài đặt Driver về máy với giải nén file, các bạn sẽ có được những thư mục sau đây cần quan tâm:

DriverGuide: phía dẫn setup máy in. Network_Setting_Tool: Bộ thiết lập cấu hình kết nối và cấu hình mạng cho máy in. UFRII: Driver đến máy in Canon 6030W

Các bước thiết lập máy in Canon 6030W qua kết nối Wifi

Click vào folder Network_Setting_Tool, chạy file CNAN1STK.exe để tùy chỉnh kết nối giữa trang bị in với Access Point. Click chọn Wireless LAN Connection (kết nối qua Wifi) Chọn: “Yes, I want lớn configure network settings” rồi click “Next” lựa chọn Easy Setup, click “Next” để máy nhận thông số kỹ thuật tự động.

*

Chọn “My Wireless LAN access point does not have a WPS button or I can not find the button” rồi click Next. Lưu ý:Lúc này, bạn cần liên kết cáp USB giữa máy in cùng máy tính. Tiếp theo, các bạn chọn điểm truy vấn Wifi mà máy đang liên kết mà nhập Network Key (Mật khẩu)

*

Sau khi quy trình hoàn tất, bạn có thể rát cáp USB kết nối ra khỏi thiết bị in và máy vi tính và đèn Wifi trên vật dụng in đang sáng lên.