CÀI ĐẶT MÁY IN LBP 1210

Hướng dẫn thiết đặt máy in Canon LBP 1210

Bạn mới tậu và sử dụng máy in, nhiều người đang loay hoay tìm phương pháp để cài đặt chiếc máy in Canon LBP 1210 của mình. Vậy công việc cài đặt máy in Canon LBP 1210 như vậy nào, hãy cùng Trung tâm thay thế sửa chữa máy in 24h tò mò ngay tại bài viết hôm nay nhé.

Bạn đang xem: Cài đặt máy in lbp 1210

*

Trước tiên để thiết đặt máy in Canon LBP 1210 bạn phải cài để đúng driver thứ in trên đồ vật tính. Cài đặt Driver trang bị in sẽ giúp đỡ cho vấn đề kết nối máy tính xách tay với lắp thêm in được thực hiện. Không chỉ có thế còn giúp đỡ bạn khắc phục hồ hết lỗi có liên quan sau này. Vì vậy việc cài đặt driver máy in là vấn đề bạn không thể bỏ lỡ trong quá trình cài đặt máy in.

Hướng dẫn thiết lập driver sản phẩm công nghệ in Canon LBP 1210

Bước 1:

Tiến hành thiết lập driver cho máy in cân xứng với hệ điều hành quản lý máy tính. Bạn truy cập vào đường link bên dưới để cài đặt driver.

Tại đồ họa này, bọn họ tìm tới phần Your operating system và chọn Windows XP (32-bit) hoặc Windows Vista (32-bit) sẽ xuất hiện thêm nút Download để download driver.

*

Lưu ý: Với bạn dùng, nếu bạn có nhu cầu cài để máy in Canon LBP 1210 bên trên hệ quản lý điều hành Windows 7 32-bit hoặc Windows 8 32-bit thì có thể tải link diver thứ in cho Windows Vista để sử dụng.

Sau đó tiến hành giải nén với copy vào ổ C hoặc D trên lắp thêm tính.

Bước 2: Tiếp theo, chúng ta cắm mối cung cấp rồi khởi rượu cồn máy in và đánh giá để bảo đảm an toàn máy in chuyển động tốt. Sau đó cắm dây liên kết máy in vào máy tính.

Bước 3: Trên máy tính Windows XP, bạn tiến hành theo con đường dẫn Start > Setting > Printer and Fax.

*

Nếu trên Windows 7, họ nhấn chọn Start > Setting > Printer & Fax.

Xem thêm: 28+ Cách Vẽ Con Mèo Dễ Thương /How To Draw A Cute Baby Kitten/Thư Vẽ

*

Bước 4: bấm chuột vào mục Add printer ở giao diện máy tính. Với Windows XP đang ở bên menu trái cùng Windows 7 đã là mặt trên.

*

Bước 5: lộ diện giao diện cửa ngõ sổ Add Printer Wizard. Thừa nhận chọn Next để tiếp tục.

*

Tiếp cho nhấn lựa chọn vào tùy chọn Local printer attached to this computer và bỏ tích tại tùy chọn Automatically dectect và install my Plug và Play printer rồi nhấn Next.

*

Bước 6: Ở giao diện nay, tích chọn vào mục User an existing port và chọn USB001 (Virtual printer port for USB) rồi nhấn Next.

*

Tiếp đến chúng ta nhấn lựa chọn nút Have Disk ở bên dưới.

Bước 7: Ở cách này, giả dụ với máy tính Windows XP thì bọn họ sẽ tra cứu tới thư mục cỗ cài Canon LBP 1210 trên laptop rồi chọn WinXP.

*

Còn với đồ vật tính Windows 7 thì chọn thư mục bộ cài Canon 1210 rồi chọn WinVista.

*

Bước 8: chúng ta tiến hành làm việc in thử. Mục Name chọn máy in Canon LPB121 rồi nhấn OK để in là xong.

*

Như vậy với 8 bước đơn giản và dễ dàng như trên bạn đã có thể cài đặt và liên kết máy in Canon LBP 1210 với máy tính xách tay một phương pháp vô cùng dễ dàng và đơn giản rồi yêu cầu không. Hi vọng rằng với những chia sẻ này sẽ mang lại những kỹ năng hữu ích cho bạn trong những bước đầu tiên sử dụng vật dụng in Canon LBP 1210.