CÁCH CÀI MẬT KHẨU CHO MÁY TÍNH

Hãy share trải nghiệm về một thành phầm hoặc hình thức cơ mà nhiều người đang cảm thấy xuất sắc nhé! Thông tin ni để giúp ích mang đến rất nhiều người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL ảnh trong 3 giây, dung lượng đến 20MB cùng trường tồn vào 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram vào 3 GIÂY.TRUY CẬPhường NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nkhô giòn tốt nhất nhằm chia sẻ văn uống bản/code online.Xem ngay

Cài đặt mật khẩu cho thiết bị tính là một trong những Một trong những bí quyết bảo mật máy tính PC, Laptop của khách hàng được an toàn ngoài những người bao quanh nhưng hiện tại được khôn xiết đa số chúng ta thực hiện. Từ phiên bản Windows XPhường cho tới Windows 10, Microsoft những hổ trợ cấu hình thiết lập mật khẩu đăng nhập cho laptop một biện pháp dễ ợt.

Bạn đang xem: Cách cài mật khẩu cho máy tính


Mặc dù vậy, ở từng phiên bạn dạng khác biệt thì bí quyết đặt mật khẩu cũng khác không giống nhau, ví dụ điển hình đồ họa của Windows 7 trọn vẹn không giống đối với Windows 10 cần đôi khi bạn sẽ băn khoăn để vào đâu nhằm tải password đến laptop. Nếu như bạn đang do dự về vấn đề này thì hãy xem thêm gợi ý cụ thể nhưng mình sắp trình diễn dưới đây.

Xem thêm:


Hướng dẫn phương pháp thiết lập mật khẩu đăng nhập mang lại Windows 7

Bước 1: Nhấn vào nút ít Start rồi mở Control Panel lên.

*
*
*
*

Sau kia, nhấn vào nút Change Password để gỡ vứt password mang lại Windows 10.

Lời kết

bởi thế các bạn đã hiểu phương pháp làm thế nào nhằm có thể đặt mật khẩu đăng nhập cho máy tính PC & Laptop sử dụng Windows 7, Windows 8.1 với Windows 10 cũng tương tự gỡ quăng quật chúng khi không đề nghị dùng đến nữa. Hy vọng nội dung bài viết này để giúp đỡ bạn tiến hành dễ dãi với giả dụ nhỏng có câu hỏi làm sao khác liên quan đến Windows, nhớ là để lại lời bình của khách hàng vào phần tiếp sau đây nhé!