Cài Đặt Trang Chủ Cốc Cốc

Để tắt thông tin Cốc ly và chặn hồ hết pop-up hiện tại lên khi bạn đang sử dụng hoặc không sử dụng trình duyệt, bạn có thể áp dụng 2 cách dễ dàng và đơn giản dưới dây.


Trong bài xích này vẫn giới thiệu cho chính mình 2 phương pháp để tắt thông báo của trang web trên trình chăm chút Cốc Cốc.

Bạn đang xem: Cài đặt trang chủ cốc cốc

Cách tắt thông tin của trang web trên cốc Cốc

1. Tắt thông tin trực tiếp trên trang web

Nếu bạn chỉ mong tắt thông tin tại một trang web ví dụ thì giải pháp này sẽ nhanh hơn.

Tại website có thông báo, click vào hình tượng ổ khóa sống đầu thanh địa chỉ. Một menu nhỏ dại sẽ xuất hiện thêm như dưới hình. Tại mục Thông báo, click vào mũi tên xuống rồi chọn Chặn.

*

2. Tắt thông báo từ menu cài đặt của cốc Cốc

Cách này rất có thể tắt thông báo tại một trang web nhất định hoặc tắt tổng thể thông báo.

Bước 1: Trong cốc Cốc, click vào biểu tượng bánh răng ở cạnh bên trái cửa sổ.

Xem thêm:

Bước 2: vào menu bên trái, click vào mục Quyền riêng tứ và bảo mật. Tiếp đó trong phần màn hình bên phải, click chọn mục Cài để trang web.

*

Bước 3: Kéo xuống cùng click vào mục Thông báo.

*

Bước 4: Theo khoác định, cốc Cốc sẽ cho phép các trang web hỏi ý bạn trước khi bật nhờ cất hộ thông báo. Nếu như bạn không ý muốn nhận thông báo từ bất cứ trang web nào, click để tắt vệt gạt trên mục Các trang web rất có thể xin phép gởi thông báo.

*

Bạn cũng rất có thể chặn thông báo một website nhất định bằng phương pháp click vào nút Thêm vào mục Chặn rồi nhập tên trang web đó vào.

Ngoài ra, các trang web đã có lần được chất nhận được gửi thông tin sẽ được hiển thị trong mục Cho phép. Bạn cũng có thể click vào vết 3 chấm làm việc cuối thương hiệu mỗi trang web và chọn Chặn để dừng nhận thông báo từ website đó.