Cài Màn Hình Khóa Win 10 Cho Người Mới

Cách tải screen khóa mang lại Win 10 như vậy nào? Rất không ít người dân sẽ cho rằng màn hình hiển thị khóa máy vi tính là mặc định hoặc máy tính vẫn sàng lọc tự dưng. Song, các bạn trọn vẹn rất có thể thay đổi màn hình khóa của máy vi tính theo nhu cầu của bản thân. Nếu ai đang vướng mắc về kiểu cách thực hiện, đừng làm lơ bài bác giải đáp chi tiết dưới đây của kawamoebbs.net nhé!

1. Màn hình khóa là gì?

Màn hình khóa là màn hình máy tính, laptopcơ mà các bạn nhận thấy khi khởi động, lúc khóa hoặc để thứ về cơ chế Sleep.

Bạn đang xem: Cài Màn Hình Khóa Win 10 Cho Người Mới

*

Nếu Linux là hệ quản lý mlàm việc, có thể biến hóa tùy đổi mới các hình ảnh đa dạng, thì "thế giới đóng" Windows không đơn giản dễ dàng. Tuy nhiên, rất khó không có nghĩa thiết yếu biến hóa được. Với những phương pháp cơ mà kawamoebbs.net trả lời chúng ta dưới đây, chắc chắn là bạn sẽ thành công xuất sắc trong bài toán biến hóa màn hình hiển thị khóa rầu rĩ bấy lâu nay mang lại máy tính xách tay, máy tính của mình.

*

2. Cách cài đặt màn hình hiển thị khóa cho Win 10

Nhỏng sẽ nói, Windows là một trong hệ quản lý và điều hành đóng góp, việc biến hóa giao diện, tùy trở thành theo ý thích của doanh nghiệp hơi trở ngại. Tuy nhiên, nếu như khách hàng vẫn phạt ngán với phần lớn hình hình họa khóa màn hình rầu rĩ, hoặc đơn giản và dễ dàng chỉ là 1 trong những bạn mê công nghệ, ý muốn mày mò các mẹo new thì cùng hợp tác tiến hành mẹo nhỏ biến hóa màn hình khóa Win 10 cùng với kawamoebbs.net tức thì nhé!

Cách tải màn hình hiển thị khóa mang lại Win 10:

Bước 1: Mlàm việc hộp thoại Personalization

- Cách 1: Nhấp chọn Start Menu (góc trái bên dưới màn hình) -> chọn Settings (hình tượng bánh răng cưa) -> Chọn Personalization.

*

- Cách 2: Cliông xã chuột đề xuất vào địa chỉ bất kỳ bên trên screen desktop -> Chọn Personalize.

*

Bước 2: Kích hoạt Loông xã Screen

+ Chọn mục Loông chồng screen nghỉ ngơi cột bên trái.

+ Gạt nút ít tròn sang phải để nhảy kĩ năng Show lochồng screen background picture on the sign-in screen (đồng nhất hóa screen khóa và màn hình Lúc đăng nhập).

*

Bước 3: Trong Lock Screen, các bạn sẽ tìm kiếm thấy nhiều lựa chọn thiết lập màn hình hiển thị khóa Win 10:

- Cách 1: Tùy chọn Windows Spotlight ( Hiển thị các nền khác nhau được cài xuống từ bỏ Internet từ động).

+Tại mục Background -> Chọn Windows Spotlight.

+ Tắt cửa sổ Settings còn nếu không chuyển đổi gì không giống.

*

- Cách 2: áp dụng hình hình ảnh ( cài đặt nhất 01 hình ảnh làm ảnh nền screen khóa - Cách cài đặt màn hình khóa cho Win 10).

Xem thêm: Chuyển Đổi Độ F Sang Độ K Và Đổi Từ Độ K Sang Độ, 1 Độ C Bằng Bao Nhiêu Độ F, Độ K

+ Tại mục Background -> Chọn Picture.

+ Tại tùy lựa chọn Get fun facts, tips, và more from Windows and Cortamãng cầu on your lochồng screen (Nhận thông báo độc đáo, mẹo và các chưa dừng lại ở đó tự Windows cùng Cortana trên màn hình hiển thị khóa của bạn): bật/tắt tùy yêu thích.

+ Nhấp lựa chọn Browse -> Tới tlỗi mục cất hình ảnh ao ước thay đổi có tác dụng màn hình khóa -> Chọn hình họa.

*

- Cách 3: Sử dụng Slideshow ( trình chiếu hình ảnh - tức chọn các hình hình họa làm cho hình nền).

+ Tại mục Background -> Chọn Slideshow.

+ Cliông chồng lựa chọn Add a thư mục nhằm chọn những hình họa mong ước -> Chọn Choose this folder.

*

+ Click vào mục Advanced slideshow (dưới Add a folder) nhằm điều chỉnh dạng trình chiếu.

*

Lưu ý: Nếu các bạn chỉ ao ước áp dụng màu 1-1 dung nhan làm bí quyết tải màn hình laptopmang đến Windows 10: Mở Settings -> lựa chọn Personalization -> Chọn mục Màu sắc (cột mặt trái) -> Tại mục Windows màu sắc lựa chọn màu sắc yêu dấu.

Màu sắc đẹp này sẽ được áp dụng cho nền màn hình hiển thị đăng nhập & những bộ phận không giống trên màn hình hiển thị Desktop của doanh nghiệp.

*

Trên đây là giải pháp sở hữu màn hình hiển thị khóa đến Win 10 cụ thể nhưng mà kawamoebbs.net ước ao gửi đến chúng ta. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích đối với chúng ta. Theo dõi kawamoebbs.net nhằm update nhiều mẹo tốt với máy vi tính nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tiền tâm!