Cắt video trực tiếp trên youtube

bạn có nhu cầu cắt một video hay ho trên Youtube để sử dụng ngay nhanh chóng nhưng lại xấu hổ tải phần mềm cắt-ghép clip về lắp thêm tính. Liệu gồm cách cắt clip trên Youtube nhanh chóng không nhỉ? Theo dõi bài hướng dẫn dưới đây của kawamoebbs.net nhé!


Youtube hiện nay vẫn đã là mạng xã hội trực tuyến chia sẻ video lớn nhất thế giới. Để giúp người dùng có có những trải nghiệm dễ chịu và thoải mái hơn, Youtube đã nhập vào thêm những tác dụng tiện lợi như tách nhạc giỏi cắt video clip ngay trên gốc rễ của mình.

Bạn đang xem: Cắt video trực tiếp trên youtube

Nếu bạn vô tình đăng một đoạn đoạn phim lên kênh youtube cá thể mà các bạn cảm thấy không hài lòng, mà video clip đó đang có tương đối nhiều lượt xem, thì cắt video clip youtube online đó là “cứu cánh” cho chính mình đấy.

Hướng dẫn cắt video clip trực tiếp trên Youtube

Bước 1: Bạn truy vấn website Youtube và đăng nhập thông tin tài khoản cá nhân. Tới kênh riêng của chúng ta và chọn đoạn phim mà bạn muốn cắt với mở lên. Để up đoạn clip của bản thân lên Youtube cơ mà không làm cho giảm unique hình ảnh, các bạn tham khảobài viết này nhé

*

Bước 2: chúng ta click vào hình tượng Các tính năng nâng cấp như hình mẫu vẽ để tiến hành cắt đoạn clip trên Youtube

*

Bước 3: tiếp nối để cắt video trên youtube bạn chọn "Cắt bỏ"

*

Bước 4: Để video clip chạy đến đoạn nào muốn cắt rồi bấm "Tách" (Split). Bạn cũng có thể kéo dấu chỉ định đầu và cuối làm sao để cho đúng đoạn đoạn clip muốn lấy. Sau khi đã ưng ý và hoàn tất quá trình cắt đoạn clip online thì chúng ta chọn "Hoàn tất"

*

Hướng dẫn cắt video clip Youtube bởi công chũm trực tuyến

Đầu tiên các bạn truy cập website https://ytcutter.com/

Bước 1: Open

Các các bạn tải thẳng từ máy chủ qua đường dẫn URL bằng phương pháp dán links Youtube vào ô trống.

Ngay lập tức video clip Youtube của các bạn sẽ được load cùng hiện lên hình ảnh như sau

*

Bước 2: Cut

Thời gian của các cảnh trên video sẽ được hiển thị nghỉ ngơi Curent time. Phụ thuộc vào đó, bạn sẽ chọn điểm đầu, điểm cuối phải cắt video bằng phương pháp điền số phút, giây (0:00) vào Start và End trên giao diện.

Xem thêm:

*

Ở đây, mình vẫn cắt đoạn clip từ 0:06 đến 0:25 cùng với thời lượng là 19s

*

Bạn có thể xem đoạn phim mình định giảm ở Preview để kiểm soát và điều chỉnh thêm nếu đề xuất nhé.

Sau khi các bạn đã chọn được đoạn clip cần cắt, dìm chọn download để trang web bắt đầu thực hiện giảm video.

Bước 3: Download

Tại đây, bạn sẽ có những tùy chọn để download video vừa cắt

Video file: Tải đoạn clip vừa cắtGif animation: Tải đoạn phim cắt sinh sống dạng gifAudio file: Tải video clip cắt sinh hoạt dạng audioScreenshot: thiết lập hình hình ảnh ở giây thứ nhất của video

Sau khi quá trình cắt đoạn clip đã trả tất, chúng ta chỉ nên tải video bằng cách nhấn chọn Download. đoạn clip sẽ được cách xử trí và download xuống ngay lập tức lập tức.

*

Tạm kết,

Hi vọng bài xích hướng dẫn trên đây sẽ giúp đỡ bạn cắt những video clip yêu yêu thích trên Youtube thật dễ dàng nhé. Nếu như khách hàng yêu thích bài toán chỉnh sửa, tạo clip và chia sẻ thành quả hay đẹp của chính mình trên Youtube, tìm hiểu thêm khóa học tập quay dựng clip Premiere trên kawamoebbs.net nhé!