Cấu Hình Máy Tính Chơi Pubg

Đã trình làng được một thời gian dài, PUBG (PlayerUnknown’s Battlegrounds) đã cho thấy thêm được vị trí của mình trong thị trường game vốn vẫn bão hòa với không hề ít thể loại khác nhau. Tải lối đùa thông minh, bản đồ open world to lớn cũng như cho thấy thêm khả năng esport của tựa trò chơi là vô cùng chất lượng.

PUBG đó là tựa game đỉnh cao cho bạn bè yêu thích loại game phun súng. Tuy nhiên thông số kỹ thuật của PUBG đòi hỏi khá cao,trong bài viết này, Hoàng Hà PC sẽ giúp các anh em có lựa chọn thông số kỹ thuật tối thiểu để gameplay PUBG cũng tương tự tiết kiệm giá cả nhiều nhất tất cả thể

Lí do khiến cho PUBG lôi cuốn game thủ ? 

PUBG đúng bản chất của tựa trò chơi sinh tồn, buộc fan chơi phải là tín đồ sống xót cuối cùng để hoàn toàn có thể chiến thắng. Bạn làm gì cũng được, núp lùm hoài hay gan góc “cân team” cũng được, miễn là đừng để bị thịt hay bị tiêu diệt “bo” là bạn thắng!

Bạn có thể là thợ săn rất đỉnh, tuy vậy chính bản thân bạn cũng trở thành là con mồi nằm trong khoảng ngắm của kẻ khác. Từng màn đấu là mỗi tình huống khác hoàn toàn nhau, cùng hàng loạt những yếu đuối tố bất ngờ buộc các bạn phải có năng lực và bốn duy võ thuật thật xuất sắc để rất có thể chiến thắng.

Bạn đang xem: Cấu hình máy tính chơi pubg

*

Nguyên nhân dẫn tới bối cảnh PUBG đẹp tuyệt và chân thực nhưng nặng nề ?

PUBG được xuất bản trên công nghệ làm trò chơi tiên tiến Unreal Engine 4 - vốn được review vượt trội hơn những công cụ thịnh hành khác, như CryEngine xuất xắc Unity 5. Công nghệ này giúp các nhà làm cho game huyết kiệm thời hạn và sức lực hơn, khi chỉ việc tập trung phát triển game mà không phải tự mình kiến thiết một engine mới.

Xem thêm: Máy Chiếu Mini Cho Điện Thoại, Top 3 “Siêu Phẩm” Android, Iphone

Hình ảnh trong PUBG được nhận xét là đẹp, chi tiết và sống động. Từng đưa ra tiết nhỏ dại như cây cỏ, râu tóc, tốt hiệu ứng đổ bóng hầu như được tái hiện tại một cách chân thực, mượt mà. Các hiệu ứng âm nhạc như tiếng súng nổ, tiếng cách chân, tiếng loạc xoạc khi va chạm cây cỏ... cũng đều rất chân thực và trường đoản cú nhiên, dễ khiến bạn có cảm xúc như vẫn ở vào một cuốc chiến thực thụ. 

Tuy nhiên thiết yếu sự chân thực và rất đẹp đó từ độ họa của trò đùa này, tín đồ chơi PUGB bắt buộc phải bảo vệ cấu hình máy dũng mạnh mẽ, đáp ứng được đầy đủ yếu tố trên. Rất nhiều người thường đồn tai nhau rằng PUBG cấu hình thứ phải ít nhất từ 10 triệu mới ước ao chơi mềm mịn được. Vị vậy, Hoàng Hà đang lập ra list để bạn bè cân kể nhé, các thông số kỹ thuật sẽ được bố trí theo sản phẩm công nghệ tự chiến mượt sinh sống setting cơ bản cho tới setting cao nhất trong PUBG cũng như có thể livestream tựa game này.

Cấu hình máy tính xách tay chơi game tốt nhất có thể hiện nay