Cấu tạo máy lọc nước karofi

Tìm gọi về sơ đồ trang bị lọc nước Karofi sẽ giúp họ hiểu rõ rộng về sản phẩm có chuyển động ra sao, thế nào từ đó dễ dãi hình dung vượt trình hoạt động vui chơi của máy. Vào phần bài viết được share dưới đây Lọc Nước an ninh sẽ giúp cho bạn giải đáp cụ thể vấn đề này cũng như cách để lắp để máy lọc RO Karofi trong gia đình thật thiết yếu xác.

Bạn đang xem: Cấu tạo máy lọc nước karofi

1. Sơ đồ thứ lọc nước Karofi RO

Về sơ đồ lắp máy lọc RO thì bạn hãy theo dõi hình vẽ tiếp sau đây sẽ hình dung được:

*
Sơ đồ năng lượng điện máy lọc nước Karofi cùng cách hoạt động vui chơi của máy thanh lọc nước karofi
*
Sơ đồ cấu trúc máy lọc nước karofi

Lý giải sơ đồ sản phẩm công nghệ lọc nước RO:

Thứ 1: Để thiết bị lọc RO vận động thì yêu cầu bọn họ cần buộc phải nối ống dẫn nước từ trang bị vào phía bên trong bể đựng và đính thêm van cung cấp nước giúp điều chỉnh hoặc ngắt mối cung cấp nước khi tất cả nhu cầu.

Thứ 2: Sau đó chúng ta lắp đặt 3 lõi lọc cấp cho 1, 2 với 3 đúng theo vị trí trong tủ. Sử dụng van áp thấp cùng với van điện từ cùng bơm áp giữa lõi hàng đầu và lõi thanh lọc số 2.

Van áp thấp để giúp cho việc đo áp lực nước đầu vào và trường hợp như áp lực đè nén nước của nguồn vào không đủ khỏe mạnh thì máy xong không hoạt động. Bởi theo như tiêu chuẩn áp lực nước nguồn vào bắt phải từ 3m trở lên. Còn với van điện từ nó sẽ auto đóng mở cũng như kiểm soát chất lượng của mẫu chảy.

Thứ 3: triển khai nối dây RO vào vào đầu lõi lọc 1. Lúc nối yêu cầu quấn thêm băng tan cùng xiết chặt ốc giúp đảm bảo nước không bị rò rỉ vào vào màng RO.

Thứ 4: cuối cùng lắp đặt các lõi công dụng cùng với bình áp máy lọc RO.

2. Nguyên lí hoạt động của lõi lọc

Bạn biết ko để bảo đảm máy lọc nước RO tạo ra được nguồn nước thuần khiết và hoàn toàn có thể đạt được tiêu chuẩn chỉnh uống trực tiếp mà lại không cần đung nóng thì yêu thương cầu tất cả những linh phụ kiện như màng RO, lõi lọc, bình áp... Tất cả đều có chất lượng cao nhất. Đặc biệt hơn vậy thì bộ lõi lọc cần có ít độc nhất vô nhị 7 lõi thanh lọc và tiến hành theo nguyên lý hoạt động như sau:

 

Tên LõiThông TinHình Ảnh
Lõi tiên phong hàng đầu PP 5 MicronNước trải qua lõi lọc trước tiên PP 5 micron cùng lõi lọc này sẽ đào thải cặn dơ cùng khu đất cát, rong rêu. Mục đích thải trừ cặn thô và đảm bảo các lõi lọc nghỉ ngơi phía sau không bị tắc khi đi qua.
*
Lõi số 2 OCBNước trải qua lõi OCB-GAC cùng nước sau thời điểm đi qua lõi 2 sẽ một số loại bỏ chất hữu cơ dư thừa, chất khí gây mùi bên trong nước cùng clo. Nhưng lại nếu như trường hợp gia đình bạn nước đã bị nhiễm đá vôi thì hôm nay lõi lọc số 2 được thay bởi lõi lọc Cation.
*
Lõi số 3 PP 1 MicronLõi PP 1 micron và đây là lõi giúp loại bỏ được hầu như cặn dơ lơ lửng mà size lớn hơn 1 micron bên phía trong nước. Tuy nhiên nếu như bước thứ 2 dùng lõi lọc đá vôi thì ở cách 3 này máy lọc quốc gia bạn được thay bằng lõi Cacbon Blook mục đích loại bỏ chất hữu cơ cùng với hóa học lơ lửng.
*
Lõi số 4 RO USALà màng RO được chế tạo từ chất liệu TFC-Thin Film Composite với sở hữu hầu hết lõi lọc siêu bé xíu chỉ từ bỏ 0.0001 micromet. Nó giúp thải trừ đến 99.99% virus, vi khuẩn, asen, amip, ion kim loại nặng cũng tương tự tạp chất siêu nhỏ dại mà đôi mắt thường tất yêu nào nhìn thấy được. Nhờ vào vậy đề xuất nguồn nước thanh lọc càng trở phải tinh khiết hơn.
*
Lõi Số 4 ROĐược làm từ chất liệu liệu TFC quan trọng đặc biệt và cấu trúc mặt phẳng chỉ bao gồm lỗ nhỏ dại chỉ 0.1 mang lại 0.5 nanomet. Dựa vào vậy màng RO chỉ cho nguồn nước tinh khiết trải qua mang lại chất lượng nước an ninh cho tín đồ dùng.
*
Lõi số 5 GAC - T33Chính là lõi lọc T33-GAC cùng nó được cấu tạo bởi nhân tố than hoạt tính. Lõi số 5 này giúp đào thải hiệu quả vị ngang của nước.
*
Lõi số 6 Khoáng ĐáBổ sung khoáng hóa học cho nước cùng giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ.
*
Lõi số 7 hồng ngoại xaNó giúp cho cơ thể dễ dàng hấp thụ nước vào phía bên trong cơ thể hơn. 
*
Lõi số 8 Nano SilverLõi Nano Silver với nó được gắn thêm ở vị trí cuối cùng bên trong hệ thống thiết bị lọc RO. Mục đích của nó là chống ngừa triệu chứng tái truyền nhiễm khuẩn khi nước trải qua những vị trí khớp nối ở bên trong hệ thống lọc. Hình như nó còn giúp trung hòa - nhân chính axit và cân đối pH ben nội địa để mang đến vị ngọt mát mang đến nước. 
*
Bình áp thépBình áp thép của sản phẩm lọc nước Karofi để chứa nước sau lọc nhằm đảm bảo an toàn lưu số lượng nước trong quy trình sử dụng. 
*
Bơm áp RadianBơm áp của sản phẩm lọc Karofi góp đẩy áp lực nước qua màng RO. 
*
Adapter Với Adapter thì nó dùng kết nối cùng nguồn điện cộng với van năng lượng điện từ mục đích sục cọ màng RO, van áp tốt sẽ auto ngắt nếu không tồn tại nước với van áp cao sẽ tự động ngắt trường hợp nước sẽ lọc đầy vào bình áp. 
*
Dây vòi với phụ kiệnĐể gắn thêm đặt hoàn hảo thì máy lọc nước Karofi còn tồn tại những phụ khiếu nại như sau: vòi nước, khẩu khóa cùng cỗ chia, dây cấp nước, giá gắn thêm vòi cùng cả gông tháo ly lọc. 
*
Điều khiểnBộ vi điều khiển và tinh chỉnh với đèn báo cụ lõi cũng tương tự chế độ hoạt động của máy lọc Karofi (tùy vào cụ thể từng mẫu sản phẩm máy thanh lọc nước Karofi thì sẽ có phong cách thiết kế có bộ vi tinh chỉnh và điều khiển hay là không).

Xem thêm: Vẽ Bìa Sách Đơn Giản Lớp 8 Đơn Giản, Vẽ Bìa Truyện Cổ Tích Đơn Giản, Dễ Vẽ Lớp 8

 

Hướng dẫn đính thêm theo sơ đồ sản phẩm lọc nước Karofi của nhà sản xuất

Nói về kiểu cách lắp đặt máy lọc nước karofi theo nhà chế tạo thì yêu cầu bạn cần phải thực hiện đúng theo mỗi bước như sau:

*
Sơ đồ gắn máy thanh lọc nước Karofi

Để bảo vệ máy lọc nước hoạt động êm ái kiêng những rơi ra trong quá trình tiêu dùng cần được tuân thủ phương thức lắp sản phẩm lọc nước gia đình theo những cách cơ phiên bản sau:

Bước 1: triển khai chia nước nguồn vào tại bể rửa hoặc là ở mọi vị trí đấu nước. Chú ý khóa nước đầu vào lúc chưa thêm vào máy.

*
Lắp khóa phới đầu vào của sản phẩm lọc

Bước 2: Tiến hành tách vỏ nilon vào từng lõi thanh lọc thô 1, 2 với 3 kế tiếp cho vào trong từng cốc lọc tương ứng. Sau đó bạn hãy căn vặn chặt ly lọc số 2 và số 3. Với cốc lọc hàng đầu thì yêu cầu vặn vừa phải nhằm lỏng hơi để tránh triệu chứng bị Air khí.

*
Tiến hành tách bóc vỏ nilon và bỏ vào cốc

Bước 3: tiến hành nối dây RO to cùng rất cút nguồn vào của ly số 1. Sau thời điểm lắp Karofi lắp thêm lọc nước bạn cần bảo đảm rằng tếch ốc rất cần được quấn băng tan và xiết hết ren để buổi tối ưu lực link giữa dây RO thuộc với phắn ốc.

*
Nối dây RO với phới lọc số 1

Bước 4: Ở cút áp sạc ra cốc số 3 thì họ tháo dây RO nối tự vị trí đầu ra output này thuộc với đầu vào màng RO. Kế tiếp lấy đoạn dây RO nhỏ dại rồi nối trực tiếp từ cút áp sạc ra cốc số 3 cho với địa điểm xả nước nhằm chuẩn bị cho quá trình sục với rửa các lõi lọc 1, 2, 3.

*
Tháo phắn đầu dây sinh sống lõi RO nhằm xả nước

Bước 5: bạn cắm phích năng lượng điện máy lọc RO vào phía bên trong nguồn năng lượng điện rồi mở van nước phắn inox nguồn vào giúp tiến hành sục rửa rất nhiều chất bảo quản trong những lõi 1, 2, 3. Triển khai sục cọ trong thời hạn khoảng trăng tròn phút.

*
Cắm phích với mở van nguồn nước ra

Bước 6: Trong quá trình sục rửa thì nếu như bạn để lý nước ở cốc lọc số 1 tràn ra phía bên ngoài hãy xiết chặt lại cốc. để ý rằng khi vặn vẹo cốc các bạn không được vặn vẹo quá chặt mà đề nghị nới lỏng từ 1 đến 2 ren. Bởi vì vặn vượt chặt nó tạo nên hiện tượng Air khí xảy ra máy hoạt động nhưng không lọc nước được.

*
Nếu nước tràn ở những lõi thì bạn sử dụng tay căn vặn cốc để siết chặt lõi lại

Bước 7: Sau khoảng tầm 20 phút sục rửa thì rút phích điện. Tiếp đến nối lại dây RO ở đầu vào vỏ màng RO đến các đầu vào ly lọc số 3 y y như là tinh thần ban đầu.

*
Sau khi sục xong, thêm lại ống nước như ban đầu

Bước 8: Đeo bít tất tay tay rồi tách bóc túi ni lông đựng màng RO. Xem xét là công việc 8, 9 và 10 khi tiến hành đều buộc phải đeo áp lực tay nhằm mục tiêu đảm bảo bình an vệ sinh cũng tương tự không sở hữu thêm bất cứ chất bẩn nào dây lên màng.

*
Đeo gang tay và bóc túi nilon

Bước 9: thấm màng RO bởi nước tinh khiết, khuyến cáo dùng Aquafina cùng thấm nước hầu hết lên kết cấu của màng thanh lọc RO góp màng RO giãn nở đều và đảm bảo cho màng lọc chuyển động với năng suất tối đa.

*
Dùng màng lọc thấm nước tinh khiết

Bước 10: Đưa rồi ấn chặt màng RO vào bên trong vỏ màng. Đầu gioăng màu đen của màng RO vẫn vào phía bên trong.

*
Đưa màng RO vào cốc rồi rung lắc nhẹ để màng vào đúng vị trí

Bước 11: Đậy rồi vặn vẹo chặt nắp của vỏ màng RO. để ý bạn cần dùng kìm vặn vẹo chặt nhằm tránh tình trạng cút bị nhỉ nước.

*
Dùng tay căn vặn chặt cốc lọc RO

Bước 12: sau đó bạn nối dây bé dại màng RO từ vị trí đầu ngóng van Flow và dong theo đường xả nước gia đình.

*
Lắp đường ống nước xả ra địa điểm xả nước gia đình

Bước 13: bạn đem sục cọ màng RO cùng ở cút áp ra output màng RO tức là cút kết nối với dây xanh bạn hãy tháo tách dây màu xanh lá cây rồi nối đoạn dây RO có nghĩa là dây bên trong khi nơi xả nước mái ấm gia đình bạn.

*
Tháo dây greed color và gắn ông RO nhằm sục rửa màng

Bước 14: Hãy kết nối điện giúp sản phẩm lọc tiến hành sục rửa chất bảo vệ bên vào với thời gian cũng khoảng 20 phút. Sau khi tiến hành sục cọ màng RO ngừng thì cắn lại dây theo lắp ráp ban đầu.

Bước 15: Lắp bình áp. Bạn dùng băng chảy quấn 20 vòng với xoáy van khóa vào bình áp.

*
Xoáy van khóa vào trong bình áp

Bước 16: Nối con đường ống RO của lõi cuối cùng vào bình áp.

*
Nối mặt đường dây RO vào lõi sau cuối của bình áp

Vậy là qua 16 bước trên đây họ đã thêm đặt thành công máy thanh lọc nước. Nhưng để ý dành cho mình đó là tránh việc tự mình đính máy lọc nước bởi quá trình này cần thực hiện chính xác bài bản để bảo đảm mang lại tác dụng tốt nhất. Do lắp đặt đúng mực thì mới bảo đảm an toàn rằng nước sau lọc đã có được sự bình yên và đạt chuẩn chỉnh về nước uống trực tiếp.

Hiện nay thì lọc Nước an toàn chính là add cung cấp cho máy thanh lọc nước hóa học lượng, rất đầy đủ giấy tờ xuất xứ, bảo hành. Hơn thế nữa còn hỗ trợ lắp để máy lọc nước thuộc bạn, với đội hình kỹ thuật viên giỏi, giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp sẽ giúp lắp đặt máy thanh lọc nước nhanh chóng, chính xác để bạn yên tâm hơn vì đã chiếm lĩnh được nguồn nước trong mát tinh khiết cho cả gia đình sử dụng.

Ngoài ra chúng ta cũng cần để ý thực hiện nay lau chùi bụi bặm và dầu mỡ bám vào máy lọc RO thường xuyên xuyên. Chú ý gia đình trường hợp có không khí thì nên chọn mua kèm tủ bởi vì nhờ bao gồm tủ là vỏ chứa phía bên ngoài giúp mang đến máy thanh lọc nước Karofi sẽ không bị dính dầu mỡ, bụi bặm bụi bờ hoặc bị côn trùng, chuột cắn phá đường dây dẫn nước, đường dây điện. Mặt khác tủ còn thay đổi một vật dụng đẹp, tinh tế và sắc sảo để tăng tính thẩm mỹ cho ko gian trong phòng bạn.