Cách thay đổi quốc gia trên google play

Hãy chia sẻ trải nghiệm về một thành phầm hoặc dịch vụ mà nhiều người đang cảm thấy xuất sắc nhé! tin tức nay sẽ giúp ích cho không ít người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: rước URL ảnh trong 3 giây, dung tích đến 20MB với tồn tại trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram vào 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: phương án nhanh độc nhất vô nhị để chia sẻ văn bản/code online.Xem ngay

Mặc cho dù chạy hệ điều hành quản lý Android nhưng những thiết bị nội địa Trung Quốc không cho phép sử dụng những dịch vụ của Google, đây là bài toán khó khăn nhưng không phải không tồn tại cách giải. Nội dung bài viết này mình đang hướng dẫn các bạn biết cách cài áp dụng CH Play đến các điện thoại thông minh nội địa china hay các thiết bị không hỗ trợ các áp dụng của Google.

Bạn đang xem: Cách thay đổi quốc gia trên google play


Cách cài đặt ứng dụng CH Play cho điện thoại thông minh Trung Quốc

Bước 1. Bạn truy vấn vào trình chuyên chú Google, kế tiếp tìm tìm với từ khóa Google installer hoặc Google installer apk. Chúng ta cũng có thể tải phiên bản v3, v4 hoặc phiên bản 1.3 gần như ok, tại đây mình dùng bản V2.

Xem thêm: Iphone 5S Có Nên Nâng Cấp Ios 10 Hay Không? Có Nên Nâng Cấp Lên Ios 10

Phần mượt này giành cho điện thoại chạy hệ quản lý và điều hành Android, độc nhất là cho hầu như máy xách tay trong nước Trung Quốc về và không có Google Play. Các bạn hãy chọn add uy tín để tải vận dụng về.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tại phía trên bạn bấm vào phần Apps để tìm kiếm vận dụng và thiết lập cho smartphone của mình.

Kết lại

Như vậy là bọn họ đã gồm cách giải việc khó đối với những máy trong nước Trung Quốc không chất nhận được cài CH Play và những dịch vụ của Google. Nhìn bao quát khi sử dụng giải pháp này, các bạn phải chấp nhận các rủi ro khủng hoảng do virus, nhưng điều này là ko nghiêm trọng. Nếu như có thắc mắc hoặc góp ý về bài viết này của mình, chớ quên share ngay vào phần bình luận dưới đây chúng ta nhé!