CHẾ TẠO MÁY PHUN SƯƠNG MINI

giữa những ngày hè oi bức, bầu không khí không chỉ lạnh buốt gay gắt mà hơn nữa ngột ngạt do độ ẩm xuống thấp.

Bạn đang xem: Chế tạo máy phun sương mini

câu hỏi tìm chiến thuật làm mát là câu hỏi làm vô cùng bức thiết so với nhiều người. Đặc biệt, đối với không gian to lớn như sảnh vườn, tiệm ăn, nhà hàng,… thì việc làm mát là khó xử lý nhất. Câu hỏi sử dụng khối hệ thống phun sương để gia công mát được coi là biện pháp hiệu quả và ít tốn kém nhất.


Nguyên liệu sản xuất máy phun sương tại nhà

Để tạo được máy xịt sương có tác dụng mát trường đoản cú chế chúng ta cần chuẩn bị cho mình các thiết bị như sau:

Động cơ phun sương (motor – điện thực hiện 24V)Quạt tản nhiệt – sử dụng điện 24V1 cỗ nguồn 24vHộp bởi nhựa kích thước vừa đủKeo nếnỐng (ống quấn đường điện – hoặc ống xả của sản phẩm giặt)1 bái cây viết bi1 buộn băng dínhBộ 5 béc phun đồng


Quy trình sản xuất máy xịt sương làm mát

Bước 1: Đo đạc, xây cất vị trí

Đầu tiên chúng ta dùng dòng quạt tản nhiệt để trên hộp nhựa, tiếp nối dùng cây bút bi vẽ 1 đường quanh cái quạt và giảm 1 hình vuông vắn nhưng xem xét chỉ giảm 3 cạnh sống trong diện tích s chiếc quạt, để bạn cũng có thể đẩy miếng vật liệu bằng nhựa vào bên phía trong hộp và nghiêng vạt 1 góc khoảng tầm 45 độ, để khi quạt tản nhiệt độ chạy gió đẩy vào bên dưới dáy bình và không trở nên tràn ra phía bên ngoài Sau khi trả thành các bước trên, bọn chúng ta ban đầu gắn đúng địa điểm quạt tản nhiệt độ vào phần mà họ đã vẽ trên bình, sử dụng keo nến quẹt quanh mẫu quạt để thắt chặt và cố định vị trí mang lại nó.

Bước 2: Gắn hộp động cơ phun sương

Đặt motor xịt sương xuống đáy bình và bôi keo dán nến giữ vị trí, sử dụng dao khoan 1 lỗ nhỏ để đưa dây điện của motor phun sương qua và sử dụng keo nến bôi quanh lỗ để con đường điện khi chế tạo được gọn gàng hơn

Bước 3: gắn ống

Các các bạn hãy khoan cho doanh nghiệp 1 lỗ để có thể vừa với đường ống và chuyển ống vào mặt trong.


Bước 4: Nối dây điện

Các bạn xem xét khi download motor xịt sương sẽ có 2 dây 1 màu xanh lá cây và 1 màu đỏ tương ứng với âm dương, họ hãy lấy 2 dây cùng màu của dòng quạt tản nhiệt với motor nối cùng với nhau có nghĩa là ta nối tuy nhiên song, sau khi nối xong họ lấy mối cung cấp 24v nối với 2 dây mà lại ta đã nối vừa rồi, dùng băng bám quấn lại cẩn thật để phương pháp điện. Qua các thao tác làm việc trên chúng ta đã chế tạo được một chiếc máy phun sương có tác dụng mát rất là đơn giản.

Xem thêm: Máy Quay Sony Handycam Hdr-Pj675, Máy Quay Sony Hdr

Bước 5: kiểm tra nghiệm

Sau khi trả thành các bước trên các bạn đổ nước và bình, đổ nước cao gấp 2 lần chiếc tế bào tơ phun sương và cắm điện, sau khoản thời gian cắm điện các bạn hãy lưu ý sương bay lên vô cùng nhiều, để dẫn sương thoát khỏi bình họ đóng nắp bình lại và tận thưởng thành quả.

Ưu điểm của hệ thống phun sương từ bỏ làm

Như chúng ta đã biết thì những hệ thống phun sương đang cho những người dùng thấy được đa số lợi ích bất ngờ của nó. Chúng ta cũng có thể dùng thứ phun sương để làm mát, để tưới lan cùng cả để tạo ra cảnh quan thân cận với thiên nhiên. Kề bên những công dụng đó nhưng một vài người sử dụng vẫn không có điều kiện để mang lại được nơi có bán thiết bị này, duy nhất là ở hầu hết nơi xa xôi và ít công ty phân phối.

Chính do vậy, ở phần đông trường hòa hợp này thì giải pháp sản xuất máy xịt sương làm cho mát trường đoản cú chế là một trong những ý tưởng giỏi vời. Với việc bạn có thể tự có tác dụng được một cái máy phun sương có tác dụng mát sẽ đưa tới những tác dụng ngoài mong đợi.

Bên cạnh đó, nếu khách hàng tự sản xuất được một máy phun sương hoàn hảo thì chi phí bán buôn thiết bị tương tự như là thời hạn được tiết kiệm ngân sách và chi phí một biện pháp kha khá. ở kề bên đó, giả dụ như có được một hệ thống phun sương làm mát từ bỏ chế thì chúng ta có rất có thể vô tư sửa chữa thay thế và upgrade thiết bị.