Check Mã Vạch Trên Máy Tính

Thông qua cách kiểm tra mã vạch, fan dùng hoàn toàn có thể dễ dàng nhận biết được đâu là mặt hàng thật, đâu là hàng giả. Tra mã vạch online giúp chúng ta cũng có thể hạn chế được tình trạng ” chi phí mất tật mang”. Vậy làm nắm nào để sở hữu thể kiểm tra được mã vạch kiểm soát là hàng chính hãng ở trên điện thoại? thuộc kawamoebbs.net xem thêm ngay 4 phần mềm kiểm tra mã vạch mỹ phẩm, thành phầm nước ngoài,… chuẩn nhất hiện giờ tại nội dung bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Check mã vạch trên máy tính


I. 4 Phần mềm check mã gạch online chuẩn chỉnh nhất

1. QR Code Reader & QR Scanner

Được cải cách và phát triển bởi MixerBox, QR Code Reader & QR Scanner là phần mềm check mã vạch miễn phí dành riêng cho iPhone. Điểm cộng của ứng dụng này là khả năng quét nhiều một số loại mã khác biệt như 1D với 2D, quét mã QR, quét và kiểm tra mã gạch sản phẩm, …

*
Phần mượt QR Code Reader & QR Scanner

Ưu điểm:

– cung cấp quét nhiều mã khác nhau.

– tốc độ quét và check mã vạch nhanh, cung ứng lưu lại lịch sử vẻ vang quét.

– cung ứng sử dụng đèn pin trong những lúc ứng dụng sẽ hoạt động.

Nhược điểm:

– Phiên phiên bản miễn phí gồm chứa quảng cáo.

Link thiết lập QR Code Reader và QR Scanner tại đây: https://apps.apple.com/gb/app/qr-code-reader-qr-scanner/id903799541

2. Phần mềm kiểm tra mã vén QR và Barcode Scanner

Phần mềm kiểm tra mã vạch tiếp sau mà kawamoebbs.net Computer hy vọng giới thiệu cho bạn có tên QR & Barcode Scanner. Đúng như tên gọi của nó, QR & Barcode Scanner có tác dụng quét mã QR cũng như quét mã vạch thành phầm chính hãng để nhận thấy đâu là mặt hàng thật, sản phẩm giả.

*
App kiểm tra mã gạch QR và Barcode Scanner

Ưu điểm:

– cung ứng tạo mã QR ngay lập tức trên điện thoại cảm ứng của bạn.

– có tác dụng quét với đọc tất cả các mã QR / mã vạch bao gồm văn bản, URL, ISBN, sản phẩm, liên hệ, lịch, email, vị trí, Wi-Fi và nhiều định dạng khác.

Link sở hữu QR và Barcode Scanner cho game android tại đây: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.gamma.scan&hl=en&xs=1

Link cài QR & Barcode Scanner đến iPhone tại đây: https://apps.apple.com/kz/app/qr-code-reader-barcode-scanner-free/id1159068566?xs=1

3. ứng dụng tra mã vén online Kaspersky QR Scanner

Kaspersky QR Scanner là giữa những phần mềm check mã vun trực tuyến thông dụng nhất đến iPhone. điểm mạnh của phần mềm là dễ dàng sử dụng, thông tin đúng mực và lưu trữ mã QR đã quét trong ứng dụng, bên cạnh đó hiển thị lưu ý spam cho các liên kết độc hại.

*
Phần mềm Kaspersky QR Scanner

Ưu điểm:

– Quét mã QR để hiển thị văn bản, hình ảnh hoặc thông tin website bên trong.

– đảm bảo chống spam nâng cao cho các liên kết trang web độc hại.

– Quét QR bên trên danh thiếp.

– lưu lại trữ lịch sử dân tộc quá trình quét của bạn.

Link mua Kaspersky QR Scanner trên đây: https://apps.apple.com/us/app/kaspersky-qr-scanner/id948297363

4. App kiểm tra mã vạch QR Reader cho iPhone

QR Reader cho iPhone của TapMedia được rất nhiều người biết đến nhờ bộ tài năng linh hoạt. Thuộc với qui định quét mã QR hiệu quả, cũng tương tự khả năng check mã gạch sản phẩm, quét tài liệu, danh thiếp và PDF. Rộng nữa, bạn có thể tùy chỉnh mã của riêng biệt mình bởi trình chế tạo ra mã QR với mã gạch tích hợp.

Xem thêm: Bài 17 Trang 14 Sgk Toán 9 Bài 17 Trang 14, Giải Bài Tập Trang 14, 15, 16 Sgk Toán 9 Tập 1

*
Phần mượt QR Reade đến iPhone

Ưu điểm:

– Quét mã QR và kiểm tra mã vén trên iPhone.

– Quét PDF, danh thiếp, tài liệu, cửa hàng dữ liệu, … .

– tạo nên và chia sẻ mã QR được cá nhân hóa.

Link cài đặt QR Reader mang lại iPhone trên đây: https://apps.apple.com/us/app/qr-reader-for-iphone/id368494609

II. Gợi ý cách kiểm tra mã vạch trên Google

Trên các bạn dạng cập nhật trình chú tâm Chrome đến iOS, Google bổ sung cập nhật thêm kĩ năng mới có thể chấp nhận được người cần sử dụng quét mã QR và thậm chí còn là check mã gạch ngay bên trên trình duyệt. Để sử dụng tác dụng này bạn thực hiện theo những hướng dẫn dưới đây:

Tùy chọn quét mã QR, kiểm tra mã vạch đạt thêm trên trình coi sóc Chrome bên dưới dạng shortcut 3D. Trên các thiết bị được trang bị cảm biến 3 chiều (từ iPhone 6S trở lên), dấn chọn hình tượng Chrome trên màn hình chính. Trên menu hiện trên màn hình, nhấn chọn Scan QR Code (quét mã QR).

*
Tại trình chăm nom Chrome bên trên iPhone, chúng ta chọn Scan QR Code

Trên các thiết bị iPhone cũ rộng không được thứ tính năng 3 chiều Touch, bạn có thể sử dụng Spotlight của Chrome để quét mã QR, kiểm tra mã vun sản phẩm. Để làm được điều này, vuốt sang trọng phải screen chính để truy vấn Spotlight. Tiếp theo sau nhập QR code vào khung tìm kiếm Spotlight. Bên trên danh sách công dụng tìm kiếm, cuộn xuống tìm với nhấn chọn Scan QR Code (quét mã QR).

*
Trên các thiết bị iPhone cũ hơn, chúng ta có thể tìm tìm trên khung search Spotlight

Trong lần đầu tiên sử dụng trình quét mã QR, check mã vạch thành phầm trên Chrome, trình coi xét sẽ yêu cầu cấp quyền truy vấn camera. Dấn chọn OK để có thể chấp nhận được và tiếp tục.

*
Nhấn chọn Ok để cho phép ứng dụng truy cập và camera trên thiết bị

Hướng camera iphone của các bạn vào mã QR hoặc thành phầm để quét mã và check mã vén sản phẩm.

*
Hướng camera vào mã QR Code bên trên sản phẩm

Lưu ý: Tính năng kiểm tra và quét mã QR trên trang nhất google chỉ khả dụng trên trình coi ngó Chrome đến thiết bị iOS cùng iPadOS với không cung ứng các thiết bị Android. Lúc quét mã vun bằng phương pháp này, thiết bị của bạn sẽ bắt đầu tìm kiếm sản phẩm trên Google. Ngoài ra quá trình này cũng cho phép người dùng iOS chia sẻ thông tin chi tiết về liên kết Wifi.

III. Trên sao check mã vạch không ra?

Như kawamoebbs.net Computer sẽ đề cập sinh sống trên, check mã vén sản phẩm là một cách để phân biệt hàng chính hãng hàng giả. Mặc dù nhiên cũng đều có một số trường hợp khi bạn dùng kiểm tra nhưng ko ra kết quả.

*
Tại sao check mã gạch không ra?

Lý giải lý do này có thể là do:

– Ứng dụng, phần mềm kiểm tra mã gạch mà bạn đang sử dụng hoàn toàn có thể chưa update mã vạch thành phầm đó.

– dường như cũng có thể là vì chưng mã vạch sản phẩm in thừa mờ.

– Mã số không được mã hóa đúng.

– Hoặc có thể là do sử dụng màu in mã vạch sai.

Bài viết trên đây kawamoebbs.net Computer vừa phía dẫn bạn cách check mã vun sản phẩm kiểm tra hàng thật hàng nhái. Bên cạnh đó nếu còn thắc mắc hoặc thắc mắc nào bắt buộc giải đáp thêm, các bạn đọc rất có thể để lại ý kiến của bản thân mình trong phần bình luận bên dưới bài viết!