Chơi Bigo Live Trên Máy Tính

Bên cạnh việc sử dụng Bigo Live nhằm stream trên điện thoại chúng ta có thể cài để Bigo Live trên máy vi tính thông qua các phần mềm giả lập app android như: BlueStacks, Noxplayer, Droid4X, vv. Cách sử dụng Bigo Live trên PC khá giống như với phiên bạn dạng trên hệ điều hành Android, nên bạn cũng có thể thoải mái stream game, phát video clip trực tiếp và địa chỉ với các bạn bè.

Bạn đang xem: Chơi bigo live trên máy tính

Bigo Live cho iOS Bigo Live mang đến Android

Hiện ni trên thị trường có khá nhiều ứng dụng stream video - phát clip trực con đường miễn phí, tuy nhiên với giao diện đẹp mắt, dễ dàng dùng buộc phải Bigo Live vẫn được tương đối nhiều streamer sử dụng khi thi đấu game hay gặp mặt trực tuyến. Giả dụ bạn không có một thiết bị di động cầm tay thông minh cấu hình vượt trội thì việc cài đặt Bigo Live trên lắp thêm tính sẽ đưa về trải nghiệm thực sự tương xứng và hiệu quả.


Cách tài và setup Bigo Live trên PC


Tải và thiết lập Bigo Live bên trên trình đưa lập BlueStacks

Bước 1: Khởi cồn trình đưa lập BlueStacks trên lắp thêm tính của bạn lên, nếu chưa tồn tại BlueStacks bạn hãy tải về qua nội dung bài viết Hướng dẫn cài về và setup BlueStacks trên vật dụng tính.

Sau đó hãy gõ nhiều từ Bigo Live ở khung tìm kiếm cùng bấm Enter.


Bước 2: Khi đã tìm thấy Bigo Live trên App Center, hãy bấm chuột Install để sở hữu đặt.

Tiếp đó bấm chuột Cài Đặt vào bảng ứng dụng Google Play.


Bước 3: Bấm Chấp Nhận để đồng ý quyền truy vấn của ứng dụng.

Chờ một chút để quy trình tải về và setup hoàn thành.

Sau khi đã hoàn tất setup ứng dụng các bạn hãy bấm vào Mở để mở ứng dụng Bigo Live lên.


Bước 4: vào giao diện chính của Bigo Live, bạn hãy đăng nhập tài khoản của mình, bạn có thể đăng nhập qua năng lượng điện thoại, thông tin tài khoản Gmail, thông tin tài khoản Facebook.

Xem thêm: Nằm Mơ Thấy Rắn Hổ Mang Bành, Mơ Thấy Rắn Bí Mật Được Hé Lộ, Điềm Dữ Hay Lành

Sau đó chúng ta chỉ việc chọn Streamer đang online giúp thấy thôi.

Tải và thiết đặt Bigo Live trên mang lập Droid4X

Bước 1: các bạn khởi rượu cồn giả lập app android trên thiết bị tính của bản thân lên (ở đây người viết áp dụng giả lập Droid4X).


Nếu thử search kiếm Bigo Live vào Google Play, chúng ta vẫn nhận ra kết quả, tuy thế không thể cài đặt đặt.

Bước 2: biện pháp duy độc nhất vô nhị là thiết lập file app android của Bigo Live trải qua đường dẫn bên trên. Click vào links tải Bigo Live cho Android, lựa chọn vào Tải về.

Bước 3: đề xuất chú ý, sinh sống đây chúng ta sẽ cài đặt file android nên các bạn chọn vào đường dẫn thứ hai - Link kawamoebbs.net Bigo Live cho apk dự phòng cùng nhấp vào Tải xuống nhằm xác nhận.

Cài đặt ứng dụng Bigo Live trên sản phẩm công nghệ tính

Các bạn tìm đến vị trí giữ file app android của áp dụng Bigo vừa kawamoebbs.net về bên trên rồi click chuột phải vào file đó, chọn "Play with Droid4X".


Nếu không tồn tại mục này, các chúng ta có thể chọn vào Open with... và xem lại khuyên bảo trong bài "Cách thiết đặt file apk cho trả lập Droid4X" và có tác dụng theo.

File game android của Bigo Live đã được thiết lập vào Droid4X

Chờ một ít để vượt trình thiết lập hoàn tất rồi các các bạn sẽ thấy biểu tượng của Bigo mở ra trong trả lập của bản thân mình kèm theo thông báo như dưới đây.

Thông báo thiết lập thành công Bigo trên trả lập

Cách sử dụng Bigo Live không phải smartphone

Vậy là chúng ta vừa gồm trong tay một nguyên lý stream đoạn clip vô cùng tiện nghi và hết sức đơn giản. Chỉ việc một cú "tap" duy nhất, hình hình ảnh của bạn sẽ ngay nhanh chóng được truyền kawamoebbs.net đi phần lớn nơi.

Chúc các bạn thực hiện thành công!


Sắp xếp theo mặc địnhMới nhấtCũ nhất
*

Xóa Đăng nhập nhằm Gửi
Ứng dụng liên quan
Tài khoản trình làng Điều khoản Bảo mật liên hệ Facebook Twitter DMCA