CỖ MÁY THỜI GIAN DIỄN VIÊN

(TGĐA) – bộ phim truyện Cỗ máy thời gian phiên bản mới đã chính thức trình làng khán giả Trung Quốc, đối với phiên bản kinh điển của TVB thì còn yếu một khoảng cách rất xa. 


*
*

Cổ Thiên Lạc cùng Tuyên Huyên khẳng định cơ hội hợp tác sau 16 năm
Ngô Kỳ Long chỉ huy nghệ thuật "Cỗ đồ vật thời gian" phiên bạn dạng Trung Quốc
Hạng thiếu hụt Long mang đến từ quả đât tương lai, khi vượt thời hạn còn mang theo công nghệ tiên tiến đến thời cổ đại.

Bạn đang xem: Cỗ máy thời gian diễn viên

Do là phiên phiên bản mới cần kịch bản cũng bao gồm những điểm lưu ý tạo, câu chuyện biến hóa sang hướng Hạng thiếu Long mang đến từ thế giới tương lai, hơn nữa khi vượt thời gian còn rước theo công nghệ tiên tiến mang đến thời cổ đại.

Nam bạn nữ diễn viên thiết yếu Trần Tường cùng Hạ Nam

Cổ Thiên Lạc vs è cổ Tường (vai Hạng thiếu thốn Long)

Cổ Thiên Lạc với Trần Tường

Trong nguyên tác, nhân thứ nam thiết yếu Hạng thiếu thốn Long là member G4 từ văn minh vượt thời gian đến thời cổ đại, phiên phiên bản mới bởi Trần Tường đóng góp được biến đổi phi hành gia vào tương lai, giúp đỡ Doanh chính lên ngôi hoàng đế.

Lâm Phong vs Ngưu Tử Phan (vai Tần vương Doanh Chính)

Lâm Phong và Ngưu Tử Phan

Triệu Bàn vốn là công tử Triệu quốc, nhưng lại mạo dìm là Doanh Chính, được sự giúp sức của Hạng thiếu Long, sẽ đăng cơ làm cho Tần vương. Tuy nhiên, sau khi trở thành nhà vua đã trở buộc phải hung tàn, bạo ngược, thuộc Hạng thiếu Long trở khía cạnh thành thù, trong nguyên bạn dạng do Lâm Phong thủ diễn, phiên bạn dạng mới là Ngưu Tử Phan.

Giang Hoa vs Triệu Chấn Đình (vai Liên Tấn)

Giang Hoa và Triệu Chấn Đình

Liên Tấn là kẻ thù không team trời chung với Hạng thiếu hụt Long, trong phiên bạn dạng cũ bởi vì Giang Hoa đóng, là đệ nhất kiếm khách của Cự Lộc Hầu bao phủ Triệu quốc, kế tiếp mạo dìm là Lao Ái, sau cuối bị Doanh chính giết chết, phiên bản mới bởi vì Triệu Chấn Đình thủ diễn.

Xem thêm: Top 20 Đăng Ký Liên Quân Máy Chủ Thử Nghiệm Đợt 8 Thành Công 100%

Tuyên Huyên vs Hạ nam giới (vai Ô Đình Phương)

Tuyên Huyên với Hạ Nam

Đại đái thư Ô gia Triệu quốc, là oan gia với Hạng thiếu thốn Long, sau cuối hai fan kết thành phu thê, vai diễn này từ Tuyên Huyên trong phiên bản cũ được chuyển sang Hạ nam trong phiên bản mới.

Tuyết Nhi vs è cổ Thần (vai Triệu Thiên)

Tuyết Nhi và Trần Thần

Trong phiên bản gốc vì Tuyết Nhi đóng vai công chúa Triệu quốc, vốn là vị hôn thê của Hạng thiếu hụt Long, sau đó bị Liên Tấn giết thịt hại, vào phiên bạn dạng mới vày Trần Thần đóng vai Triệu Thiên.

Quách hiểu Đình vai Tinh Vân

Quách đọc Đình

Trong Cỗ lắp thêm thời gian phiên phiên bản Trung Quốc, Tinh Vân là nhân vật mới được tăng cường, tất cả quan hệ cảm tình với Hạng thiếu hụt Long, cùng Ô Đình Phương ra đời tình yêu tay ba.

Cổ Thiên Lạc với Tuyên Huyên khẳng định thời cơ hợp tác sau 16 năm

(TGĐA) – Ngày 2/11, Cổ Thiên Lạc cùng Tuyên Huyên đã bất ngờ cùng xuất ...

Ngô Kỳ Long chỉ đạo nghệ thuật "Cỗ vật dụng thời gian" phiên bạn dạng Trung Quốc

(TGĐA) – Sau 17 năm đề cập từ bộ phim kinh điển cỗ máy thời gian ...