CÔNG SUẤT MÁY GIẶT ELECTROLUX 7KG

Máy giặt 1 mon hết bao nhiêu tiền điện, là thắc mắc của các gia đình khi sử dụng máy giặt. Mặc dù nhiên, tùy vào bài toán giặt các hay ít cùng cả công suất của sản phẩm mới hoàn toàn có thể tính đúng đắn được điều này. Thuộc Điện vật dụng XANH tham khảo bài viết bên bên dưới để hiểu rõ hơn nhé!

1Ý nghĩa chỉ số công suất của dòng sản phẩm giặt

- Để theo dõi sản phẩm giặt 1 mon hết bao nhiêu tiền điện, trước hết phải ghi nhận máy giặt có hiệu suất bao nhiêu. Công suất của sản phẩm giặt hay ghi sống trên vật dụng giặt, nếu không tồn tại bạn có thể tra cứu vớt công suất trên internet hoặc tại trang nhà hàng ăn uống điện vật dụng – nơi chúng ta mua.

Bạn đang xem: Công suất máy giặt electrolux 7kg

Với các thành phầm máy giặt được marketing tại Điện sản phẩm XANH, bạn cũng có thể dễ dàng tra cứu thông số này vào trang chi tiết của sản phẩm.

Ví dụ sản phẩm giặt đang sử dụng là máy giặt Samsung Inverter 9 kilogam WW90K52E0WW/SV có cân nặng giặt là 9kg và bao gồm công suất là 20,9 Wh/kg.

- Ý nghĩa chỉ số hiệu suất 20,9 Wh/kg của máy là 1 kg áo xống khi cho vào máy nhằm giặt sẽ tiêu hao lượng điện năng là 20,9W nếu vật dụng giặt liên tiếp trong 1 giờ.

- nếu giặt buổi tối đa 9kg và trong một giờ thì lắp thêm giặt tiêu tốn 1 lượng điện 20,9 W x 9kg x 1h = 188,1 W tương đương khoảng tầm 0,2 số kí điện sử dụng.

*

- không tính ra, lúc đi download máy giặt bao gồm một thông số đặc trưng trên nhãn tích điện dán trên thứ mà rất ít người biết đó là “hiệu suất năng lượng”.

- thông số kỹ thuật này đại diện cho kĩ năng tiêu thụ điện của sản phẩm giặt, cho thấy thêm với mỗi kilogam quần áo, vật dụng giặt đang tiêu thụ hết từng nào điện năng để giặt xong.


2Máy giặt 1 mon hết từng nào tiền điện?

Từ chân thành và ý nghĩa của chỉ số hiệu suất máy giặt, kết hợp với tổng số lần giặt giũ của mái ấm gia đình thì mới có thể tính được số tiền điện các tháng phải trả.

Ví dụ, nếu mái ấm gia đình bạn sử dụng máy giặt Samsung Inverter 9 kg WW90K52E0WW/SV này mỗi ngày, giặt với trọng lượng 9kg trong vòng 1 tiếng đồng hồ, thì chi phí điện năng sẽ là 20,9W x 9kg x 1 giờ đồng hồ x 30 ngày = 5643W tương đương 5,643 số kí điện sử dụng.

Giả sử solo giá năng lượng điện là 2.500 đồng/kí điện thực hiện thì mỗi tháng gia đình tốn khoảng 14.108 đồng. Bên trên thực tế, lượng năng lượng điện năng nhưng máy giặt tiêu thụ mỗi tháng vô cùng ít, nhưng lại lượng nước vật dụng giặt thực hiện lại hơi nhiều.

Xem thêm: Tranh Vẽ Phi Hành Gia Vũ Trụ, Vẽ Phi Hành Gia Vũ Trụ Cute Đơn Giản

3Bốn không nên lầm bom tấn khi sử dụng khiến máy giặt tốn điện bắt buộc tránh

Để quá nhiều đồ hoặc quá ít đồ trong một lần giặt

- với mỗi các loại máy giặt, công ty sản xuất gần như ghi khối lượng giặt trên thân máy, nếu như bạn làm ko đúng, nhồi nhét quần áo sẽ để cho trục bên trong máy bị mắc kẹt, rất dễ dàng hỏng hóc.

- Nếu nhằm quá những đồ khiến máy đề nghị gồng lên, chuyển động hết công suất, áo quần không được làm sạch triệt để. Ngược lại, nếu giặt thừa ít sẽ để cho quần áo bị dồn về một phía, lồng giặt mất cân bằng, tạo nên các va đập mạnh, khôn cùng hại đồ vật đồng thời còn tạo tốn điện, tốn nước, bột giặt.


Sử dụng không đúng bột giặt

- Nhiều người mua xà phòng loại giặt tay để sử dụng giặt đồ vật hoặc mua bột giặt, nước giặt mang lại máy giặt cửa ngõ trên để sử dụng cho máy giặt cửa ngõ trước, điều này rất tác động đến sản phẩm công nghệ vì các loại xà bông này mang lại lượng bong bóng rất nhiều, dẫn đến bọt bong bóng trào ra bên ngoài gây hư hỏng các bộ phận của máy.

- lúc xả quần áo cũng tốn nước rộng vì đề nghị xả nhiều lần new hết bọt, cung cấp đó quá nhiều xà phòng một lần giặt với tư tưởng cho nhiều càng sạch, trên thực tế điều này cũng khiến cho máy vận động nhiều hơn, tốn điện cùng tốn các nước để xả không bẩn hơn.


Mở nắp trang bị giặt đột ngột khi thiết bị vẫn hoạt động

- Vừa bắt đầu bấm nút bật thiết bị giặt nhưng bạn lại mở nắp thiết bị này ra chợt ngột, bởi vì phát hiện gồm vài xống áo chưa mang lại vào. Hành động này cực kỳ sợ hãi máy và là nguyên nhân chính khiến cho máy giặt nhanh hỏng.

- sản xuất đó, sau khoản thời gian mở nắp thiết bị, máy vẫn phải ban đầu lại chu trình giặt lại, gây tốn điện nước và thời gian.

Lắp đặt máy giặt không đúng chỗ

- Nhiều gia đình thường chọn vị trí như không tính ban công xuất xắc sân phơi rộng thoải mái để lắp đặt máy giặt, nhưng vấn đề đó là vì sao chủ yếu tạo giảm tuổi thọ của sản phẩm giặt, do điều kiện môi trường thiên nhiên khắc nghiệt vượt nóng, vượt lạnh, tia nắng trực tiếp chiếu vào, hoặc nước mưa phun vào.

- bên cạnh ra, cũng không nên lắp ráp máy giặt trong nhà bếp hay phòng tắm, công ty vệ sinh, vì những nơi này có nhiệt độ cao hoặc có rất nhiều dầu mỡ, không cân xứng để đặt thiết bị điện, dễ khiến cho hư hại sản phẩm giặt, thậm chí rất có thể gây chập điện.

- cố kỉnh vào đó, hãy chọn cho vật dụng giặt một vị trí hợp lý, sạch mát sẽ, khô ráo, tránh xa phần đông nơi không khô thoáng hay bị ảnh hưởng bởi thời tiết. Khi lắp đặt cần kê 4 chân của dòng sản phẩm giặt phần đa nhau xung quanh phẳng vững chắc.