CÔNG TẮC TỪ MÁY GIẶT TOSHIBA

Công tắc cửa máy giặt bao gồm nhiệm vụ đảm bảo an toàn cho người sử dụng , có nghĩa là khi trang bị đang vận động hoặc đang núm hay sản phẩm bị nghiêng , bị đổ thì công tắc nguồn sẽ hở mạch hoặc khi người tiêu dùng mở cửa ra thì máy ngừng làm vấn đề báo lỗi để bảo đảm cho trang bị và người tiêu dùng .

Bạn đang xem: Công tắc từ máy giặt toshiba

Công tắc cửa ngõ máy giặt là một trong những phụ tải cũng tương đối hay hỏng . Vậy để làm tốt rộng trong việc sửa chữa thay thế máy giặt các bạn nên khám phá cấu chế tạo ra và nguyên lý hoạt động vui chơi của công tắc cửa ngõ máy giặt cửa trên cửa ngõ ngang cũng như cách sửa công tắc nguồn cửa sản phẩm công nghệ giặt Electrolux , Sanyo , Toshiba , LG … dưới đây .

*

Công tắc cửa (chốt cửa ) thiết bị giặt cửa trên .

Khi các hãng sản phẩm giặt hỏng công tắc cửa sẽ có được các lỗi như sau .

Máy giặt LG báo lỗi DE

Máy giặt Electrolux báo lỗi E40

Máy giặt Sanyo báo lỗi U4

Máy giặt Toshiba báo lỗi E23

Và còn rất nhiều hãng khác các bạn có thể xem trong phần tin tức điện lạnh cảu cửa hàng chúng tôi .

Công tắc cơ .

Thường được gắn ở phía sau cửa được cấu trúc tiếp điểm cần chống rung . Khi đóng cửa thì tiếp điểm đã đóng và báo về bộ phận điều khiển lúc này bộ phận tinh chỉnh và điều khiển sẽ suất lệnh ra để hễ cơ thao tác thực hiện cơ chế giặt và núm hoặc khi đồ vật bị nghiêng hoặc xoắn ốc treo máy bị hỏng thì thùng chứa bị nghiêng bị rung và đụng vào buộc phải trống rung làm ngắt tiếp điểm . Bây giờ máy sẽ kết thúc hoạt động đảm bảo an toàn

Công tắc tự .

Công tắc từ hay được lắp đặt tại phía trước của cửa nhà . Một số loại này bởi vì được cấu trúc bởi 1 cặp tiếp điểm và 1 miếng lam châm . Cặp tiếp điểm thường xuyên được lắp định vị ở mạch điện tử , còn miếng lam châm thường xuyên được gắn thêm ở bên trên lắp cửa nhà . Lúc ta tạm dừng hoạt động thì miếng nam châm hút sẽ áp cạnh bên xuống cặp tiếp điểm có tác dụng hút và đống tiếp điểm thông mạch để bảo đảm an toàn cho phần tử điều khiển . Lúc mở của ra thì tiếp điểm bị hở mạch lên vi sử lý không suất lệnh ra cho các phụ tải làm việc để bảo vệ .

Hướng dẫn đánh giá và thay thế sửa chữa công tắc cửa ngõ máy giặt cửa trên .

Công tắc cửa thường hư hỏng ở dạng gẫy tiếp điểm , tieps điểm không tiếp xúc , tiếp điểm luôn luôn bị bám .

Anh chị hoàn toàn có thể sửa công tắc nguồn cửa bằng phương pháp vệ sinh tiếp điểm , hoặc sửa chữa công tắc cửa ngõ đúng mã sản phẩm .

Xem thêm: Nhớ Câu Kiến Nghĩa Bất Vi - Bình Luận Ý Thơ Sau: Nhớ Câu Kiến Ngãi Bất Vi

*

Công tắc cửa ngõ ( khóa cửa) trang bị giặt cửa ngõ ngang .

Đối với vật dụng giặt cửa ngõ ngang công tắc nguồn cửa được gắn ở phía đằng trước ở phía bên trong của ô cửa .

Cấu chế tác .

Được kết cấu bởi thanh lưỡng kim , tiếp điểm thanh trượt , viên thạch anh .

Nguyên lý vận động .

Khi bật công tắc nguồn nguồn , đèn báo sáng và mẫu điện chạy qua viên thạch anh làm viên thạch anh tăng cao lên truyền nhiệt sang thanh lưỡng kim cùng thanh lưỡng kim sẽ bị uốn cong có tác dụng đóng tiếp điểm cấp nguồn cho phần tử điều khiển thao tác và bên cạnh đó kéo thanh trượt nhằm đóng chốt cửa . Khi tắt lắp thêm giặt công tắc nguồn sẽ không tồn tại nguồn năng lượng điện chạy qua viên thạch anh lên ánh nắng mặt trời của thạch anh , thanh lưỡng kim giảm đi và quay trở lại vị trí thuở đầu lên tiếp điểm sẽ bị ngắt với chốt cửa sẽ nhả ra hôm nay thì người sử dụng sẽ mở được cửa ngõ ra .

Kiểm tra và thay thế sửa chữa công tắc cửa ngõ máy giặt cửa ngang .

Khi công tắc nguồn cửa trang bị giặt cửa ngõ ngang bị hư thì thiết bị giặt gồm nhiều biểu hiện khác nhau auto giặt ko giặt , lắp thêm giặt báo lỗi , hoặc ko ở được cửa ngõ ra .

Khi sửa chữa , sửa chữa công tắc cửa máy giặt một số loại này anh chị có thể kiểm tra miếng thanhcj xuất xắc hay bị tan vỡ , tiếp điểm không tiếp xúc . Khi cầm cố thế chú ý cắm đúng chân được kí hiệu 1,2,3,4 .

Địa chỉ bán công tắc nguồn cửa đồ vật giặt chủ yếu hãng .

Anh chị đang bắt buộc tìm công tắc cửa máy giặt Samsung , Toshiba , Panasonic , Sanyo , Electrolux hãy điện thoại tư vấn ngay cho shop chúng tôi để được báo giá toàn bộ các loại công tắc cửa vật dụng giặt cửa ngõ trên , cửa ngang .

Bán công tắc nguồn cửa đồ vật giặt Electrolux chủ yếu hãng