Cửa Hàng Xe Máy Ba Khoái

Được thành lập vào năm 1996, công ty Honda nước ta là liên doanh giữa doanh nghiệp Honda Motor (Nhật Bản), doanh nghiệp Asian Honda Motor (Thái Lan) và Tổng doanh nghiệp Máy Động Lực và Máy Nông nghiệp vn với 2 ngành sản phẩm chính: xe pháo máy và xe ô tô.

Bạn đang xem: Cửa hàng xe máy ba khoái

*

Với rộng 10.000 người công nhân viên, Honda nước ta tự hào mang lại cho người tiêu dùng những sản phẩm quality cao, thương mại dịch vụ tận trọng tâm và những góp phần vì một xóm hội giao thông vận tải lành mạnh. Với slogan “Sức mạnh của các Ước mơ”, Honda mong muốn được chia sẻ và cùng các người triển khai ước mơ thông qua việc chế tạo thêm ra nhiều niềm vui mới cho những người dân và xã hội.

Honda xe pháo Máy

*

*

*

*

*

Kể từ lúc Honda bước chân vào thị trường Việt Nam, công ty đã liên tục chi tiêu xây dựng cơ sở hạ tầng sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu nhu cầu tăng thêm cao của thị phần – chỗ xe lắp thêm là phương tiện chiếm gần 90% tại các thành phố lớn. Tính đến nay, Honda vn có 6 nhà máy sản xuất sản xuất cùng lắp ráp xe máy với phụ tùng xe máy.

Hệ thống Head tía Khoái là đại lý chính thức của công ty Honda Việt Nam.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Làm Sữa Đậu Nành Bluestone Smb-7393, Máy Làm Sữa Đậu Nành Bluestone Smb

Với kế hoạch tiếp cận thị phần một cách dữ thế chủ động và ko ngừng nâng cấp mức độ hài lòng của bạn và hướng đến mục tiêu đổi thay đại lý tin yêu của khách hàng hàng. Nhắm đến mục tiêu trở thành công ty đứng đầu vn về sản lượng tiêu hao xe gắn máy. Head Honda bố Khoái luôn luôn coi chất lượng sản phẩm, phong cách giao hàng là phương châm cho hoạt động của mình.

Tại hệ thống Honda tía Khoái có quanh vùng bảo trì, sữa chữa, được trang bị không hề thiếu trang sản phẩm hiện đại. Cùng với đội ngủ kỷ thuật viên giỏi, kinh nghiệm, tận tình. Được đào tạo unique từ bao gồm tổng doanh nghiệp Honda Việt Nam, đảm chăm sóc chiếc xe của quý khách nhanh lẹ và công dụng nhất.

Cửa Hàng sale xe sản phẩm và dịch vụ Head Honda tía Khoái phủ Vò với chức năng:

– kinh doanh xe đồ vật Honda bao gồm hãng– cung ứng phụ tùng chính hiệu– dịch vụ bảo dưỡng, sữa chữa chính thức– hướng dẫn lái xe pháo an toàn.

*

Head Honda bố Khoái đậy Vò, Đồng Tháp

Hoạt động gần đây:
Comments Box SVG iconsUsed for the like, share, comment, và reaction icons