Cục thu wifi cho máy bàn

sản phẩm thu sóng wifi cho máy tính xách tay bàn, PC, những thiết bị không tồn tại sẵn wifi cơ mà chỉ có cổng thu USB. Sản phẩm tiện lợi cho mình khi muốn dùng mạng không dây Wireless 11N USB Adapter.

Thiết bị thu sóng wifi USB Wireless 11N USB Adapter

*

Chức năng sản phẩm: Thu sóng wifi cho các thiết bị như máy tính bàn, PC

Thông số kỹ thuật:

- Cổng kết nối: USB 2.0

- Bộ thành phầm bao gồm: USB Adapter cùng đĩa thiết đặt phần mềm

- Tiêu chuẩn: IEEE 802.11N/b/g

- Hỗ trợ: Windows 7/ Vista/ Windows XP (32/64bit)

Sản phẩm hóa học lượng, giá thấp được bày bán bởi Yeucongnghe.vn

*

*

Trường hợp nào bạn nên mua USB wifi?

- bạn đang sử dụng laptop để bàn nhưng vấn đề cắm dây LAN hơi rắc rối, khiến đầu cắn dây LAN bị lỏng, hoặc đúc kết vào nhiều quá khiến cho việc xúc tiếp chập chờn, hoặc đường dây mạng LAN đi trong bên khá là loằng ngoằng đến nên bạn muốn sử dụng wifi để sử dụng cho tiện, chưa hẳn sử dụng dây LAN.

Bạn đang xem: Cục thu wifi cho máy bàn

- nhà bạn mới xây, trong công ty không có khối hệ thống dây LAN chờ sẵn, bạn phải áp dụng dây LAN kéo từ tầng 1 lên tầng 2 (bởi bởi vì modem đặt ở tầng 1 để áp dụng cho máy vi tính tầng 1). Như vậy câu hỏi là dây LAN này đi vào nhà sẽ khá bề bộn. Trông sẽ rất khó chịu... Bạn phải 1 USB wifiđể thu sóng wifi của modem trên tầng 1.

Xem thêm: Gắn Tai Nghe Vào Máy Tính Không Nghe Được Nhạc, Âm Thanh Khi Cắm Tai

Đây là 1 trong thiết bị tương đối thuận tiện, còn không hề ít trường hợp các bạn phải đề xuất đến nó. Chúc bạn tìm được một mẫu USB wifi hàng công ty thật tốt về quality và hợp lý về giá bán thành.

*

Hotline: 0919699983


Quý khách vui vẻ kiểm tra bao bì, tem bh chính hãng với hạn áp dụng cụ sau khi nhận hàng.Các sản phẩm có giấy bh hoặc hóa đơn mua sắm và chọn lựa tại kawamoebbs.net trong tầm 7 ngày đầu nếu gồm lỗi sẽ tiến hành đổi mới 1 mặt hàng khác.Các sản phẩm có giấy bh Quý khách hàng vui lòng contact Trung Tâm bh sản phẩm được ghi rõ ràng trên phiếu bảo hàng, Hoặc quý khách hàng rất có thể mang phiếu bh lên trực tiếp doanh nghiệp để được nhân viên cấp dưới Công ty hỗ trợ mang đi bảo hành.

*