Đánh dấu tích trong word 2007

Với hồ hết tư liệu điều tra bên trên Word, hoặc như loại tài liệu làm hồ sơ, xin việc, biểu chủng loại,… thường xuyên phải cyếu thêm vết tích vào tư liệu. Kiểu dấu tích trên Word có khá nhiều loại nhỏng dấu vết v, kiểm tra, unkiểm tra. Trong trường hòa hợp các bạn làm dấu vết v cố định và thắt chặt hoặc các giao diện tích cố định và thắt chặt không giống thì có thể triển khai tức thì cùng với nguyên tắc Symbol. Trong trường vừa lòng có tác dụng bảng điều tra trực tuyến, mong làm dấu vết vị người dùng tự chọn lựa thì bí quyết tiến hành đã những bước rộng. Bài viết sau đây đang hướng dẫn cách cyếu dấu tích vào ô trống bên trên Word.

Bạn đang xem: Đánh dấu tích trong word 2007

Hướng dẫn chèn dấu vết vào ô vuông Word


1. Tạo dấu tích thắt chặt và cố định vào Word

Nlỗi vẫn nói bên trên nguyên tắc Symbol cũng đều có sẵn các nhiều loại vết tích để người tiêu dùng tuyển lựa thực hiện.

Cách 1:

quý khách hàng click chuột tại ngôn từ hy vọng cyếu dấu vết. Nhấn tiếp vào tab Insert bên trên tkhô hanh công cụ rồi chọn tiếp vào Symbol. Nhấn More Symbols… nhằm không ngừng mở rộng thêm list những biểu tượng.

Bước 2:

Trong bối cảnh hộp thoại Symbol người dùng tìm về loại phông chữ Wingdings. Hiện list những biểu tượng, kéo xuống dưới với đang thấy loại những biểu tượng dấu vết. Người dùng chắt lọc vào kiểu dáng dấu tích ý muốn sử dụng, tùy trực thuộc vào từng trải của tài liệu.


Nhấn chọn vào giao diện vết tích yêu cầu dùng rồi thừa nhận nút Insert bên dưới.

Kết trái vết tích đang hiển thị trên địa chỉ ngôn từ đang đặt trỏ loài chuột nhỏng hình dưới đây.


Hoặc có thể cnhát dấu tích trong ô vuông bên trên Word nlỗi tiếp sau đây.

Xem thêm: Cách Ghost Win 7 Bằng Norton Ghost Bằng Norton Ghost Trực Tiếp Trên Windows

Cách này chỉ vận dụng trong trường hòa hợp tài liệu in giấy cố định cơ mà thôi. Với trường hợp tư liệu trực đường, tín đồ xem tự nhấp dấu vết thì các bạn tìm hiểu thêm giải pháp tiến hành sau đây.

2. Tạo ô checkbox trên Word

Cách này đã sử dụng trải qua khí cụ Develpoper bên trên Word. Công cố này phải kích hoạt hiển thị tại Word Options. Cách tiến hành chế tác ô checkbox trên Word độc giả tham khảo trong bài viết Cách tạo ô checkbox vào Word.

Kết trái sẽ tiến hành ô checkbox bên trên Word nhỏng hình tiếp sau đây.


Sau Khi tạo xong xuôi ô checkbox, giả dụ bạn có nhu cầu biến đổi kích cỡ ô mà lại không làm chuyển đổi size chữ, click vào ô checkbox rồi dìm tiếp vào Properties.

Tại Chechồng box kích cỡ người dùng nhấn vào nút Exactly rồi lựa chọn form size đến ô checkbox đã cnhát vào tư liệu Word.

Kích cỡ của checkbox sẽ biến hóa mà kích cỡ chữ vẫn được không thay đổi.

Trên trên đây 2 cách để tạo nên dấu tích vào Word, cùng với dấu tích có sẵn vào Symbol hoặc trải qua hình thức Developer. Tùy vào từng trải tư liệu cơ mà người dùng tuyển lựa kiểu dấu tích cho tương xứng.


Chúc các bạn triển khai thành công!


3,2 ★ 9