Đánh giá máy tính bảng

Là thành viên mới thuộc hệ sinh thái Galaxy, chiếc máy vi tính bảng thời thượng Samsung Galaxy Tab S7 sở hữu phần đa điểm quá trội góp bạn dứt tốt công việc ở hầu như lúc, đông đảo nơi.

Bạn đang xem: Đánh giá máy tính bảng


*

Ngày nay, xu hướng chuyển từ máy vi tính cồng kềnh lịch sự tablet sẽ lên ngôi. Galaxy Tab S7 nhỏ tuổi gọn hơn về kích cỡ khi chỉ nặng hơn 500gram và mỏng dính 6.3mm, nhưng mà nó được trang bị đa số gì để đáp ứng nhu cầu xử trí công việc?

Trước tiên phải nói đến bút S Pen. Từ thời điểm ngày đầu ra mắt, S Pen đã có tác dụng hài lòng những người có kiến thức ghi chú nhanh. Đến Galaxy Tab S7, Samsung đã cải tiến cây bút này nhằm nó làm tốt hơn nữa. Đầu bút được thiết kế với siêu mảnh cùng thân cây viết thuôn dài. Độ trễ bên trên S Pen được sút xuống chỉ còn 9ms. Điều này đồng nghĩa tương quan với bài toán nét cây bút sẽ hiện nay ra ngay lúc viết nắm vì có một khoảng tầm trễ như trước. Việc ghi lại những ý tưởng phát minh sáng tạo, chiến lược với đối tác doanh nghiệp hay người cùng cơ quan càng trở nên thuận lợi và tự nhiên và thoải mái hơn bao giờ hết.


*

Hẳn ai cũng từng gặp gỡ trường hòa hợp không kịp ghi lại đầy đủ nội dung trong buổi họp. Để xử lý vấn đề đó, Samsung cho reviews tính năng Audio Bookmark. Tuấn kiệt này cho phép người sử dụng ghi âm và ghi chú và một lúc. Khi mở lại ghi chú, đoạn ghi âm sẽ tiến hành phát cùng lúc với phần nội dung đã viết. Dựa vào vậy, fan dùng hoàn toàn có thể dễ dàng lưu giữ lại nội dung bàn luận và không phải lo ngại bỏ lỡ bất kỳ thông tin quan trọng đặc biệt nào.


*

Bên cạnh vai trò chính là viết/vẽ, dòng S Pen đa năng còn rất có thể điều khiển slide trình diễn hay nhảy camera ở khoảng cách xa đến 10m. Nhờ vậy, bạn cũng có thể thoải mái bộc lộ mà không đề xuất đứng cạnh máy nhằm thao tác.

Đáp ứng nhiều hơn thế nữa cả nhu cầu thao tác làm việc cơ bạn dạng như e-mail, ghi chú, tuyệt xem tài liệu, Galaxy Tab S7 vừa sức “cân” phần đông tác vụ nặng nhờ vào hiệu năng mạnh mẽ. Lắp thêm được máy vi xử trí Snapdragon 865+ tám nhân cùng 6GB RAM với 128GB ROM. Dựa vào vậy, kĩ năng đa nhiệm trên Galaxy Tab S7 trở nên tuyệt vời và hoàn hảo nhất hơn cùng hoàn toàn rất có thể thay cụ một mẫu laptop. Thuộc với tính năng được cải thiện Multi-Active Window, người dùng có thể mở tới ba vận dụng cùng thời gian trên màn hình hiển thị để tinh giảm thời gian thao tác và tăng năng suất công việc.

Xem thêm: Cách Enter Xuống Dòng Trong Excel Dễ Nhất, Hướng Dẫn Xuống Dòng Trong Một Ô Tính Excel


*

Để phát triển thành Galaxy S7 thành một chiếc máy tính xách tay thực thụ, không thể bỏ qua chế độ Samsung DeX. Lúc kích hoạt chính sách này, đồ họa của Tab S7 sẽ giống như giao diện PC: bạn cũng có thể mở nhiều hành lang cửa số ứng dụng cùng một lúc trên màn hình hiển thị để tiện cách xử trí công việc.


*

Samsung cũng khuyến mãi ngay kèm một loại bao domain authority tích hợp bàn phím với hầu như khách đặt đơn hàng sớm. Bao da tất cả tác dụng đảm bảo an toàn máy khỏi va đập, trầy xước với dựng trang bị tự đứng để chúng ta khỏi vậy nắm liên tục. Trong lúc đó, bàn phím cung cấp việc biên soạn văn bản hay làm việc trên các ứng dụng.


Galaxy Tab S7 sở hữu tấm màn LCD 11inch. Màn hình hiển thị này độ sắc nét 2560x1600 chuẩn chỉnh LTPS và hỗ trợ tần số quét 120Hz. Ưu điểm của tần số này được thể hiện cụ thể nhất trên hồ hết thiết bị màn hình hiển thị lớn như Tab S7. Quan sát chung, tần số 120Hz góp hình ảnh hiển thị mượt mà, trót lọt tru. Nó cũng khiến cảm giác phản hồi chạm màn hình nhanh nhạy hơn, độc nhất là khi làm việc với S Pen.


Sở hữu dụng năng mạnh mẽ, bút S Pen nhiều năng, màn hình lớn, nhưng kích cỡ tổng thể lại nhỏ tuổi gọn. Cái Galaxy Tab S7 được tạo ra để đi đầu xu hướng thao tác làm việc mọi lúc, hồ hết nơi. Đây vẫn là chiếc máy tính xách tay bảng phù hợp cho giới người kinh doanh và dân văn phòng.


Galaxy Z Fold3/Flip3 - thành quả của câu hỏi Samsung luôn biết lắng nghe người dùng và sự tiếp nối của Galaxy Z mới


var root = location.protocol + "https://" + location.host; var ajaxUrl = root + "/AjaxAction.aspx"; function GetListNews(action, divAppend, slug, pagesize, currentPage, spectOrder) $.post(ajaxUrl, action: action, slug: slug, keyword: "", pageSize: pagesize, currentPage: currentPage, specOrder: spectOrder , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetComment(divAppend) $.post(ajaxUrl, action: "get-comment-news", slug: "danh-gia-galaxy-tab-s7-sieu-may-tinh-bang-dinh-cao-can-het-moi-cong-viec-cua-ban" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetListNewsBanner() $.post(ajaxUrl, action: "get-banner-news", slug: "banner-top" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $("#list-banner").html(response); ); $("#frm-comment").validate( rules: contentcomment: required: true, minlength: 5 , messages: contentcomment: required: "Mời các bạn nhập văn bản bình luận", minlength: "Bình luận vượt ngắn. Mời bạn thêm nội dung." , submitHandler: function () i_ajax("Comment_post_news", Parent_ID: $("#frm-comment button.btn-block").data("cmid"), News_ID: "50192", Title: "Đánh giá Galaxy Tab S7: Siêu máy vi tính bảng đỉnh cao cân không còn mọi quá trình của bạn", Content: $("#frm-comment .content-comment").val().trim() , function (d) if (d.stt == 1) $(".content-comment").val(""); $(".notification").html(d.msg); ); ); $(".menu-news li a").removeClass("active"); $(".menu-news li a").each(function () if ($(this).data("slug") == "danh-gia-san-pham") $(this).addClass("active"); ); setTimeout(GetListNews("get-news-rest-api-theme-6", ".ds-bai-viet-moi", "", 6, 1, "DESC"), 1500); setTimeout(GetComment("#div_cmt_lst"), 2000); setTimeout(GetListNewsBanner(), 1000);