Đánh Giá Xe Máy Điện Vinfast Impes

VinFast Impes là cái xe vật dụng điện nhỏ dại gọn, vận tốc và đầy năng lượng. Ba ưu thế của xe pháo máy năng lượng điện VinFast Impes khá nổi bật nhất dễ dàng đoạt được người cần sử dụng Việt đó là: kiểu dáng sành điệu - Vận hành bình yên - tác dụng thông minh.

Bạn đang xem: Đánh giá xe máy điện vinfast impes


VinFast Impes được các chuyên gia trong ngành review cao về quality linh kiện tương tự như độ hoàn thành xong của sản phẩm. Chính vì thế, đó là sản phẩm được nhiều người trẻ thuộc cụ hệ genZ năng động ưa chuộng, đặc trưng là các bạn học sinh/sinh viên trong lứa tuổi từ 16 cho 24. 

3 lý do khiến cho VinFast Impes càng ngày “được lòng” người sử dụng đó là: kiểu dáng sành điệu - Vận hành bình yên - anh tài thông minh.

Xe máy năng lượng điện VinFast Impes: dáng vẻ sành điệu - Kiểu hóa học chơi

VinFast Impes kiến thiết theo phong thái thể thao với phần nhiều đường nét sắc nét, cá tính đầy tính hiện nay đại. Xe có kích thước nhỏ dại gọn, cân xứng di đưa linh hoạt trong thành phố đông đúc. Vị trí để chân được thiết kế lùi sau này khá rộng lớn rãi, im xe nguyên khối được kéo dài có thể sử dụng mang đến hai fan cùng lúc, tạo cảm xúc rộng rãi, thoải mái cho tất cả những người ngồi. Cốp xe rộng lên tới mức 10 lít cho phép người dùng chứa được nhiều đồ sử dụng hơn. Giá bán xe máy năng lượng điện VinFast Impes khôn xiết hấp dẫn, chỉ 14.900.000 VNĐ và được bộ quà tặng kèm theo kèm pin cùng sạc.

*
VinFast Impes sở hữu kiểu dáng tiến bộ đầy cá tính 

Vận hành an toàn trên đa số hành trình

Xe máy điện VinFast Impes thực hiện động cơ thời thượng Bosch từ Đức có công dụng chống nước IP57 cùng công suất lên đến mức 1.200W. Nhờ kia xe có thể vận hành bình an trong đk thời tiết mưa ngập, cân xứng với nhiệt độ thời huyết Việt Nam. Bề ngoài truyền động trực tiếp giúp Impes tăng tốc nhanh, cồn cơ mạnh mẽ hoàn toàn có thể giúp xe pháo đạt tốc độ tối đa lên tới 49km/h. 

Ngoài ra, xe tích đúng theo hai cơ chế lái Eco và Sport. Ở chế độ Eco, bình luận tay ga mượt mà, êm ái, đi được quãng đường dài, tương xứng cho học sinh, sinh viên. Nhưng mà khi leo dốc đèo hoặc chở nặng trĩu thì chế độ Sport cho gia tốc lớn mang về trải nghiệm xuất xắc vời cho người lái.

Xem thêm: Vẽ Móng Tay Nghệ Thuật - Cho Người Mới Vào Nghề

Đèn pha LED Projector vô cùng sáng có diện tích lớn bao che phần phương diện nạ phía đằng trước của xe, giúp xe vận hành ở hai chính sách chiếu xa cùng chiếu sát tạo khoảng sáng rộng, đảm bảo bình yên khi lái xe.

*
An toàn trên gần như cung con đường với VinFast Impes

Công nghệ sáng ý - trải nghiệm hoàn hảo

VinFast Impes sản phẩm cụm đồng hồ thời trang đa tác dụng màn hình LED 4.8’’ hiển thị lên đến 11 thông số: Đèn chỉ thị cơ chế Parking; tổng quãng con đường xe đã từng đi được; đèn xin rẽ bên trái/phải; hành trình dài xe đi được; cơ chế lái; mức tích điện trong pin; đèn thông tư lỗi hệ thống; vận tốc tức thời của xe… những trang bị này cung cấp đầy đủ tin tức hành trình trong các điều kiện quản lý khác nhau mang đến sự tiện nghi và bình an tối đa cho tất cả những người sử dụng.

*
VinFast Impes cài đặt tính các năng thông minh 

Đặc biệt, VinFast Impes có chức năng định vị và dẫn đường đến hệ thống trạm pin xe điện sớm nhất của VinFast, giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm trạm cùng đổi sạc pin để thường xuyên hành trình mà không phải lo ngại xe hết năng lượng điện giữa đường.

VinFast Impes là gợi ý hoàn hảo cho mình khi muốn sở hữu xe pháo máy năng lượng điện với đầy đủ các ưu thế vượt trội. Mua ngay bây giờ xe máy điện VinFast Impes để trải nghiệm các tính năng xuất sắc và góp phần vào công việc xanh hóa môi trường cùng VinFast. Khách hàng hàng lưu ý đến các đời xe máy điện VinFast Impes rất có thể liên hệ đk lái thử và đặt mua ngay lúc này để nhận được nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn từ VinFast hoặc điện thoại tư vấn điện đến hotline 1900 23 23 89 và để được hướng dẫn chi tiết.