Đánh Whipping Cream Bằng Máy Xay Sinh Tố

Bơ lạt trước lúc làm đề nghị bỏ ra ngoài khoảng 15 phút nhằm bơ mềm cùng dễ tán hơn.

Bạn đang xem: Đánh whipping cream bằng máy xay sinh tố

Cho vô tô 50gr bơ lạt rồi dùng vá tán thiệt nhuyễn.

Video vẫn HOT


Tiếp đó, cho thêm 75ml sữa tươi không mặt đường vào tô với trộn thật những hỗn hợp.

*

*


*

*

2

Đun tất cả hổn hợp bơ sữa

Cho hỗn hợp bơ sữa vừa trộn vào nồi rồi bắc lên nhà bếp nấu ở lửa bé dại khoảng 5 phút nhằm bơ tan trả toàn.

Lưu ý: Để không có tác dụng sữa bị mất không còn dưỡng hóa học thì trong khi đun láo lếu hợp, bạn nên thường xuyên khuấy đa số và tránh việc nấu sôi láo lếu hợp.

Xem thêm: Vẽ Móng Chân Đơn Giản Mà Đẹp Nhất, Những Mẫu Vẽ Móng Chân Đơn Giản Dễ Thương

Sau lúc bơ sẽ chảy trọn vẹn thì tắt bếp, cho tất cả hổn hợp ra tô ngóng nguội hẳn xong để trong phòng mát tủ lạnh khoảng 15 – 20 phút cho sệt lại thì chuyển lên phòng đá nhằm tiếp trung bình 5 phút.

*

3

Hoàn thành

Sau khi đã để đông thì lấy các thành phần hỗn hợp ra và bỏ vào máy xay sinh tố xay trường đoản cú 5 – 7 phút đến khi thấy tất cả hổn hợp bông lên với sệt lại là hoàn thành.


*

*

4

Thành phẩm

Chỉ với vài bước dễ dàng và đơn giản là các bạn đã dứt được một mẻ kem sữa tươi mập ngậy rồi đó. Với kem sữa tươi chúng ta có thể dùng để gia công các món tráng miệng như bánh tiramisu, bánh kem hoặc dùng để trang trí đông đảo được.

Cách bảo quản whipping cream

Vì kem sữa tươi khá dễ dàng tan vậy nên sau thời điểm làm xong bạn cần phải cho vào hộp hoặc túi bóng sạch mát rồi đậy bí mật và cho vào ngăn non tủ lạnhWhipping cream từ bỏ làm tận nhà chỉ nên áp dụng ngay hoặc từ một – 2 ngày để đảm bảo độ thơm ngon.