Điện máy phan khang đà nẵng

*

*

*
06 Nguyễn Tri Phương, thiết yếu Gián, Thanh Khê
*
sales
phankhang.vn
*
http://www.phankhang.vn
*
(0511) 3769 346 - 3769 347

 

 Sau 7 năm thành lập và phân phát triển( tính mang lại 2012), Khu buôn bán Đệ độc nhất Phan Khang sẽ được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn, tín nhiệm và ngày càng khẳng định được vị trí bền vững và kiên cố của bản thân trên thị trường, hướng về mục tiêu biến chuỗi khu bán buôn điện máy, điện tử lớn nhất Việt Nam.

Bạn đang xem: Điện máy phan khang đà nẵng

Chuỗi sắm sửa hàng điện tử trên đây bao gồm các ngành hàng: điện tử, năng lượng điện lạnh, chuyên môn số, giải trí, viễn thông, gia dụng, nội thất với sản phẩm ngàn thành phầm chính hãng của những thương hiệu bậc nhất thế giới như: Sony, LG, Panasonic, Samsung, Sanyo, JVC, Toshiba, Elextrolux,...

Phan Khang luôn mong mong mỏi được tiếp cận và phục vụ khách từng ngày một xuất sắc hơn, trong thời hạn sắp tới ko kể trụ sở chính tại 431A Hoàng Văn Thụ, P.4, Quận Tân Bình và những chi nhánh tại Đầm Sen, Biên Hòa, phải Thơ, Phú Yên, Long An, Đồng Tháp, Đà Nẵng, Phan Khang sẽ không ngừng mở rộng thêm các chi nhánh tại các tỉnh khác nhằm mục đích phục vụ  khách hàng trên khắp cả nước.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Đại Học Đông Á Năm 2021, Điểm Chuẩn Đại Học Đông Á 2020, Điểm Chuẩn Dad

Không phần lớn được khách hàng ủng hộ và tin tưởng về quality dịch vụ; cùng với diện tích rộng phệ tại những vị trí trung tâm đắc địa, Khu sắm sửa Đệ tuyệt nhất Phan Khang còn được những hãng điện tử nổi tiếng quả đât chọn là địa điểm tốt nhất có thể để trưng bày, ra mắt những thành phầm mới, công nghệ mới nhất. Đến với Phan Khang người tiêu dùng sẽ gấp rút được tiếp cận cùng với những công nghệ tiên tiến nhất, nâng cao quyền lợi của người bán buôn ngang bởi với các nước phân phát triến trong khoanh vùng và trên vậy giới.

Với nỗ lực cố gắng và quyết tâm tăng cấp dịch vụ khách hằng ngày một chuyên nghiệp hơn, Phan Khang đang xây dựng các bước dịch vụ, âu yếm khách hàng chuẩn chỉnh mực được vận dụng nghiêm ngặt, thống tuyệt nhất trong toàn khối hệ thống chuỗi Khu buôn bán Đệ tốt nhất Phan Khang. Không mọi thế, Phan Khang cũng luôn đưa ra những cơ chế và quyền lợi tối đa cho khách hàng, đặc biệt là khách hàng thân mật của Phan Khang(VIP member). Chương trình tích lũy điểm dấn quà tặng giá trị thiết thật cùng phần đông ưu đãi thu hút dành khuyến mãi ngay cho khách hàng VIP của Phan Khang vẫn thật sự kích thích nhu cầu mua sắm, là 1 trong những kênh âu yếm khách mặt hàng trực tiếp và khôn xiết hiệu quả. Tất cả những điều ấy xuất phát từ vai trung phong huyết mong ước được mang đến cho Quý khách hàng thân yêu một trải nghiệm mua sắm, một quality phục vụ quý phái chỉ tất cả tại Đệ duy nhất Phan Khang.Với những bước tiến vững chắc, đầy đầy niềm tin và có được những thành công nhất định, Phan Khang không lúc nào tự mãn nhưng vẫn liên tiếp phấn đấu không xong để luôn vẫn là một người bạn bè thiết của tất khắp cơ thể tiêu dùng, một tín đồ bạn luôn nghĩ cho tất cả những người tiêu dùng, luôn luôn vì người sử dụng và luôn đem đến những quyền lợi giỏi nhất cho người tiêu dùng đúng cùng với phương châm của Phan Khang “Sinh ra nhằm phục vụ”.