Điện thoại oppo không kết nối được với máy tính

Điện thoại oppo không kết nối được với laptop đồng nghĩa với câu hỏi bạn không thể đồng bộ, xào luộc và share dữ liệu với nhau. Vậy phương án nào xử lí?

Trong thời gian sử dụng Oppo, người dùng không những có nhu cầu share dữ liệu với những chiếc điện thoại khác, mà còn có nhu cầu chia sẻ, xào nấu dữ liệu trên máy với trang bị tính. Tuy vậy, chưa phải lúc nào việc liên kết này cũng có thể diễn ra suôn sẻ như ý của fan sử dụng. Bởi không ít người vẫn phải đối mặt với lỗi điện thoại oppo không liên kết được với trang bị tính phiền phức. Với sự cố này, chúng ta nên thử áp dụng một vài biện pháp khắc phục sau đây.

Bạn đang xem: Điện thoại oppo không kết nối được với máy tính

=> hoàn toàn có thể bạn quan liêu tâm: Điện thoại điện thoại oppo không đưa tin nhắn đến

*

Thay đổi cổng kết nối

Trước tiên, bạn hãy thử kết nối điện thoại cảm ứng Oppo với cùng một cổng liên kết khác trên đồ vật tính. Đồng thời, các bạn cũng cần đảm bảo các biện pháp bảo vệ an toàn trên máy tính xách tay đã trong thời điểm tạm thời được tắt quăng quật (tường lửa, ứng dụng bảo mật,...).

Kiểm tra dây cáp

Nếu dây sạc bị đứt hoặc bao gồm vấn đề, chúng ta cũng bắt buộc kết nối điện thoại cảm ứng thông minh Oppo với máy vi tính như bình thường. Vị đó, khi sự nỗ lực xảy ra, các bạn hãy thử liên kết bằng một dây cáp khác xem sao.

Thông thường, nếu dây cáp bao gồm vấn đề, câu hỏi sạc pin mang lại Oppo cũng bị hình ảnh hưởng. Vào trường hợp hai sự cụ này xảy ra cùng một lúc, 90% tại sao nằm ở dây cáp => bạn cần thay mới phụ khiếu nại này cho máy.

*

Khởi đụng Oppo và máy tính

Với phần đa sự nạm quen thuộc, khởi động lại máy là một thủ thuật cực kỳ hữu ích. Khi chiếc điện thoại Oppo của mình bỗng nhiên không liên kết được với sản phẩm tính, bạn nên khởi rượu cồn lại cả máy vi tính lẫn Oppo. Đôi khi, thao tác đơn giản dễ dàng này để giúp bạn khắc chế triệt để sự cố.

Bật gỡ lỗi USB

Để Oppo liên kết với máy tính thành công, bạn cần bật gỡ lỗi USB trên máy. Đây là thao tác thường bị nhiều người tiêu dùng bỏ qua:

✤ chúng ta vào thiết đặt (Settings) => download đặt bổ sung (Advanced Settings).

Xem thêm: Vẽ Hình Vẽ 12 Con Giáp Dễ Thương, Vẽ Hình 12 Con Giáp Siêu Cute Năm 2021

✤ bạn chọn Tùy chọn nhà cải tiến và phát triển (Developer Options).

✤ Cuối cùng, các bạn bật chế độ gỡ lỗi USB tại đó là được.

*

Cài đặt chế độ truyền cài dữ liệu

Khi kết nối điện thoại cảm ứng thông minh Oppo với máy tính, nếu bạn có nhu cầu chia sẻ, nhất quán hoặc sao chép dữ liệu, chúng ta phải có thể chấp nhận được Oppo được truyền tải dữ liệu. Nếu tính năng này sẽ không được kích hoạt, việc liên kết với laptop chỉ solo thuần giúp smartphone sạc pin.

Để thiết lập, các bạn cần liên kết Oppo với máy tính. Lúc đó, một thông báo sẽ mở ra trên màn hình điện thoại. Chúng ta phải có thể chấp nhận được máy truyền tài liệu để thực hiện những thao tác tiếp theo bên trên chiếc laptop của mình.

Đem smarphone oppo đi bảo hành

Trong một vài trường hợp, lỗi điện thoại điện thoại oppo không liên kết được với thứ tính khởi nguồn từ những vấn đề tinh vi liên quan mang đến ROM.

Vì vậy, lúc những giải pháp trên không đem đến hiệu quả, chúng ta hãy lập cập đem máy đến trung tâm bảo hành của điện thoại oppo hoặc các siêu thị sửa chữa điện thoại Oppo uy tín. Các kỹ thuật viên chuyên nghiệp hóa sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng này công dụng và cấp tốc chóng.