Điều Khiển Máy Lạnh Bằng Iphone

Trang ChủToggle Child Menu

Current Page Parent Đánh giáToggle Child MenuThủ thuậtToggle Child MenuGameToggle Child MenuHình nềnToggle Child Menu
Trang ChủToggle Child MenuCurrent Page Parent Đánh giáToggle Child MenuThủ thuậtToggle Child MenuGameToggle Child MenuHình nềnToggle Child Menu

Ứng dụng điều khiển điều hòa bằng điện thoại cho iOS

Hiện nay khi điện thoại cảm ứng thông minh thông minh vẫn quá thân quen với chúng ta. Anh em có thể mê say tích hợp các tiện ích gia đình vào nó. Hoàn toàn có thể tiện dụng cũng hoàn toàn có thể vui. Nội dung bài viết này là dành riêng cho fans táo. Vài ba ứng dụng điều khiển và tinh chỉnh điều hòa bằng điện thoại cảm ứng thông minh cho iOS. Trình làng đến anh em.

Bạn đang xem: Điều khiển máy lạnh bằng iphone


*

Đã mang lại lúc dùng smartphone cho gần như thứ


AnyMote

Nhắc cho ứng dụng tinh chỉnh và điều khiển điều hòa bởi cho iOS thứ nhất ta phải nói đến AnyMote. Đây là ứng dụng được rất nhiều người review cao. Bởi không chỉ là vì thiết kế đẹp mắt mà còn bởi AnyMote có không thiếu những tính năng. Nó cung cấp điều khiển đa số các thiết bị năng lượng điện trong đơn vị như: tivi, sản phẩm công nghệ nghe nhạc, điều hòa…

AnyMote hỗ trợ cho những người dùng ios 2 chính sách điều khiển điều hòa. Bao hàm mắt mặt trời và liên kết mạng Wifi. Điều này được cho phép các thứ chạy hệ quản lý và điều hành iOS không có mắt mặt trời vẫn hoàn toàn có thể điều khiển điều hòa. Bằng cách thông qua liên kết mạng Wifi nhằm kích hoạt và gửi lệnh chuyển động cho điều hòa.


*

AnyMote


Một số điểm mạnh của AnyMote:

Điều khiển ổn định và những thiết bị điện tử khác trong nhà.Điều khiển bởi giọng nói.Thao tác tinh chỉnh đơn giản, dễ triển khai như cần sử dụng remote thông thường.Hỗ trợ giờ Anh cho những người dùng.Tự hễ hóa các tác vụ.

Tuy nhiên, AnyMote chỉ hỗ trợ tối ưu mang lại thiết bị quả táo 8.0 trở lên. AnyMote home yêu mong iPhone 4 trở lên, iPad thế hệ sản phẩm công nghệ 3 trở đi (có Bluetooth tiết kiệm năng lượng).

Peel Universal Smart TV Remote Control


*

Peel Universal Smart TV Remote Control


Đây là cái thương hiệu tiêu biểu thứ hai khi đề cập đến các ứng dụng tinh chỉnh điều hòa bằng smartphone cho sản phẩm chạy hệ điều hành quản lý IOS. Giống hệt như AnyMote, Peel Universal Smart TV Remote Control cũng hỗ trợ cho phép người dùng điều khiển điều hòa bởi mắt mặt trời hoặc thông qua kết nối Wifi.

Xem thêm: Máy Cấy Tinh Chất Cầm Tay - Máy Cấy Tiêm Tinh Chất Dưỡng Chất Mini

Sau lúc tải ứng dụng về, bạn chỉ việc chọn một số loại thiết bị cần điều khiển và tinh chỉnh (điều hòa) với tên nhà phân phối được tích hợp sẵn trong vận dụng là đã có thể điều khiển điều hòa nhà của bạn chạy êm với mượt. Không tính ra, giao diện dễ nhìn, đơn giản, thân thiết cũng giúp Peel Universal Smart TV Remote Control ăn điểm tuyệt so với người dùng IOS.

Tado Cooling


*

Tado Cooling


Tado Cooling cho phép người dùng có thể điều khiển điều hòa, hệ thống sưởi 1 cách thông minh. Tado Cooling tự động bật cùng tắt khi bạn đi thoát khỏi phòng. Và cung cấp hiển thị độ ẩm, ánh sáng trong phòng để chúng ta có thể kịp thời chuyển đổi khi cần.

Tuy nhiên, khi sử dụng Tado Cooling bạn phải sử dụng thêm 1 đầu thu phạt tín hiệu. Nó sẽ được sử dụng để kết nối giữa cân bằng và năng lượng điện thoại. Đây là điểm yếu duy độc nhất của ứng dụng điều khiển và tinh chỉnh điều hòa trường đoản cú xa bằng điện thoại thông minh thông minh này.

Tóm lại

Trên đấy là 3 ứng dụng tiêu biểu vượt trội giúp anh em tích hợp ổn định nhà mình để tinh chỉnh trên hệ quản lý và điều hành IOS. Giả dụ ai thích tìm tòi tất nhiên còn nhiều phần mềm khác. Mặc dù nhiên ra mắt sơ với bằng hữu dễ dàng tiếp cận. Chúc bằng hữu thành công. Cùng nếu vật dụng lạnh nhà của bạn không tích hợp được hoặc chưa có điện thoại thông minh. Đến Phong Vũ chọn ngay máy bắt đầu xịn sò nhé. Thông tin không thiếu thốn tại kawamoebbs.net.You may also like...

hubsvn-ads


*